Vua tiếng Việt trở lại với giải thưởng mới đầy hấp dẫn

Vua Tiếng Việt là một gameshow mới của VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam bắt đầu thực hiện và phát sóng từ tháng 9/2021, giúp công chúng tìm hiểu, khám phá, thưởng thức ngôn từ, nhằm hướng tới bảo tồn, giữ gìn cái hay, cái đẹp và sự trong sáng của tiếng Việt.

Chương trình đã hoàn tất mùa thứ nhất và số người đăng kí chơi ngày một nhiều với rất nhiều đối tượng: doanh nhân, nghệ sĩ, diễn viên, người làm nghề tự do, học sinh sinh viên… Có em học sinh lớp 6 (12 tuổi) cũng vào thi rất chững chạc, đấu nghiêng ngả với người lớn.

Với tài năng ăn nói duyên dáng, dí dỏm cùng vốn kiến thức và khả năng đi ba bước thành thơ, nghệ sĩ Xuân Bắc góp phần tạo nên nhiều tiếng cười sảng khoái thư giãn tới khán giả Vua Tiếng Việt trong vai trò MC chương trình.

Nếu như mùa thứ nhất giải thưởng trị giá 180 triệu đồng đầy hấp dẫn thì sang mùa thứ 2 giải thưởng đã lên đến 320 triệu đồng. Hiện tại chương trình đang tuyển người chơi, đây là cơ hội lớn dành cho những ai am hiểm tiếng Việt và muốn đối mặt với nghệ sĩ Xuân Bắc tại đấu trường Vua Tiếng Việt.

Đăng ký tham gia Vua Tiếng Việt tại link: https://bit.ly/3ATdoMn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *