Diễn viên Vi Xù và những câu chuyện chưa từng kể – Việt Nam Trẻ

Diễn viên Vi Xù và những câu chuyện chưa từng kể

Diễn viên Vi Xù và những câu chuyện lần đầu bật mí

Diễn viên Vi Xù tên thật là Nguyễn Lê Tường Vi, cô nàng đến từ Đăk Lăk là một trong những diễn viên trẻ có sức hút rất lớn. Trang cá nhân cô nàng có hơn 700,000 theo dõi, một con số rất đáng nể. Vi Xù bén duyên với việc diễn xuất qua loạt phim Học sinh cấp III trong một dịp tình cờ. Với tài năng của mình, cô nàng được mời tham gia nhiều dự án như  ” Nhân Duyên Người Yêu Kiếp ” của đạo diễn Luk Vân, “Thanh Xuân Nổi Loạn, Cảm ơn Vì có em, Ký gửi nỗi buồn,…” cùng các loạt phim truyền hình khác như “Khi Ta 16, Hổng cần đàn ông,…”

Cô gái xinh đẹp Nguyễn Thị Tường Vi

Diễn viên Vi Xù và những khó khăn khi theo đuổi nghề diễn viên

Con đường sự nghiệp có lúc may mắn thì cũng có lúc khó khăn. Có những chuỗi ngày bị body shaming, tăng cân do đóng phim, khiến mình bị stress và hoang mang lắm. Có lúc gần như muốn trầm cảm nhưng sau đó tự nhận ra tình trạng của bản thân nên cố gắng cải thiện. Sau đó mình học cách sống tích cực hơn, tập thể dục, chăm sóc lại da dẻ.

Vẻ đẹp cuốn hút của cô diễn viên trẻ

Diễn viên Vi Xù chia sẻ cảm nhận khi nhận giải thưởng CMG.ASIA Fitness & Entertainment Awards trong khuôn khổ LEEP ASIA 2018

Tường Vi chia sẻ, cảm giác lúc đó khó tả lắm, áp lực, lúc lên nhận giải run kinh khủng. Lúc đó mình thấy rất khó tin vì nhận được giải thưởng danh giá này. Mình còn nghĩ là BTC đã nhầm tên cơ, nhưng không. Đối với mình, giải thưởng này như là một minh chứng cho 2 năm luyện tập không ngừng nghỉ. Thành quả này sẽ là nguồn cảm hứng cho các bạn đang không ngừng nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Vi Xù rất biết ơn mọi người đã yêu quý ủng hộ, để Vi đạt giải thưởng tuyệt vời này.

Giải thưởng danh giá chính là động lực rất lớn cho cô nàng

Cô nàng Vi Xù chia sẻ về những kế hoạch sắp tới

Diễn viên Vi Xù chia sẻ, hiện tại mình vẫn rất tập trung phát triển sự nghiệp tại màn ảnh. Mỗi ngày mình đều muốn trau dồi thêm kĩ năng diễn xuất và đem hết đam mê vào trong công việc. Về chuyện tình cảm thì Vi Xù nghĩ đó là do cái duyên. Một khi mình gặp được người sẵn sàng quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu chia sẻ mọi thứ với mình thì yêu thôi. Mong mọi thứ đều trọn vẹn dù có ra sao đi nữa.

Diễn viên Vi Xù nóng bỏng trong trang phục bikini

Việt Nam Trẻ chúc diễn viên Vi Xù xinh đẹp, tài sắc ngày càng thành công hơn nữa trên con đường của mình.

Thùy Trang

Rate this post