Soi học vấn của ‘tình địch’ Trương Mỹ Nhân?

Soi học vấn của ‘tình địch’ Trương Mỹ Nhân?

Ngô Phương Anh là nữ diễn viên trưởng thành từ sân khấu kịch và phim truyền hình. Nữ diễn viên xinh đẹp này ghi dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều vai diễn trong các bộ phim như: “Bánh mì ông Màu”, “Kén mẹ chồng”, “Chống lại số phận”, “Những sắc màu hôn nhân”, “Nơi ngọn gió dừng chân”, 

Không chỉ dừng lại ở sự nghiệp diễn xuất, Ngô Phương Anh còn thử sức trong mảng MC, chứng minh thực lực sau khi giành ngôi vị Quán quân của cuộc thi “Én vàng nghệ sĩ” năm 2018.

Soi học vấn của 'tình địch' Trương Mỹ Nhân? Ảnh 1Soi học vấn của 'tình địch' Trương Mỹ Nhân? Ảnh 1Ngô Phương Anh từng giành ngôi vị Quán quân của cuộc thi “Én vàng nghệ sĩ” năm 2018.

Thuở nhỏ, Ngô Phương Anh học tập ở Cà Mau. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Phương Anh quyết định khăn gói lên TP.HCM thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Trong thời gian ở trường, Phương Anh tiếp tục học thêm lớp người mẫu.

Năm 2013, Phương Anh tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và về sân khấu kịch của NSND Hồng Vân diễn trong vài năm, và sau đó chuyển sang diễn tại sân khấu của cố đạo diễn Vũ Minh và hoạt động từ đó cho đến nay.

Soi học vấn của 'tình địch' Trương Mỹ Nhân? Ảnh 2Soi học vấn của 'tình địch' Trương Mỹ Nhân? Ảnh 2Nữ diễn viên từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình

Mới đây, Ngô Phương Anh tiếp tục góp mặt trong bộ phim truyền hình “Duyên kiếp” của đạo diễn Chu Thiện. Trong phim, Phương Anh vào vai Hạnh Thúy – con gái của một điền chủ. Cô từng có một mối tình đẹp với Lưu Phan (Trọng Nhân) – một thầy giáo nghèo, nhưng vì không môn đăng hộ đối nên gia đình cấm cản, bày mưu hãm hại. 

Sau đó, cô bị mẹ ép gả cho Hai Lương (Bạch Công Khanh) – con trai bà Phú (Thân Thúy Hà) vốn đẹp trai, tuấn tú không may mắc chứng thiểu năng trí tuệ nhưng tính tình nhân hậu. Lấy nhau vài năm cả hai không hạnh phúc, Thúy (Ngô Phương Anh) lại bị vô sinh nên sau đó, Huệ (Trương Mỹ Nhân) bị bà Phú ép về làm vợ bé của Hai Lương, dù biết cô có tình cảm với Thành (Huỳnh Đông). Cũng từ đây, nhiều khán giả hay nói đùa rằng, Ngô Phương Anh chính là “tình địch” của Trương Mỹ Nhân.

Soi học vấn của 'tình địch' Trương Mỹ Nhân? Ảnh 3Soi học vấn của 'tình địch' Trương Mỹ Nhân? Ảnh 3Nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp 

Ở vai diễn lần này, nhân vật của Ngô Phương Anh trải qua 3 giai đoạn chuyển biến tính cách. 

Về những phản ứng trái chiều mà khán giả dành cho mình khi đóng “vai ác”, nữ diễn viên gốc Cà Mau thẳng thắn: “Thú thật là trước khi nhận đóng các vai phản diện, tôi đã lường trước những phản ứng mà khán giả có thể dành cho mình. Tuy nhiên, đôi khi những phản ứng nó ngoài tầm kiểm soát, vì khán giả họ quá “nhập vai”.

Xem thêm: Kỳ thi THPT Quốc gia 2022 và những câu chuyện dở khóc dở cười |

 

Rate this post