Ngô Phương Anh: Tôi và Bạch Công Khanh rất hòa hợp trong “Duyên kiếp”

Ngô Phương Anh: Tôi và Bạch Công Khanh rất hòa hợp trong “Duyên kiếp”

DI PY

  –  

Chủ nhật, 18/09/2022 12:44 (GMT+7)

Ngô Phương Anh cho biết cô vui mừng vì kết phim ” Duyên kiếp ” làm hài lòng khán giả. Cô cũng hé lộ bản thân kết hợp với Bạch Công Khanh rất hợp trong phim.

Ngô Phương Anh: Tôi và Bạch Công Khanh rất hòa hợp trong "Duyên kiếp"
Ngô Phương Anh gây ấn tượng trong “Duyên kiếp”. Ảnh: NSX.

Là bộ phim được chuyển thể từ vở cải lương nổi tiếng, “Duyên kiếp” vừa kết thúc để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Bên cạnh hai cái tên nổi tiếng là Huỳnh Đông và Bạch Công Khanh, Ngô Phương Anh (vai Hạnh Thúy) cũng để lại nhiều ấn tượng cho dù là nhân vật phản diện.

Trước đây, Ngô Phương Anh đảm nhận nhiều vai “ác nữ”, trong đó vai diễn ở phim “Nơi ngọn gió dừng chân” giúp cô gây ấn tượng với khán giả. Bộ phim cũng lọt top 1 rating cả nước. Đến “Duyên kiếp” – tác phẩm cũng đạt top 1 rating cả nước, cô cảm thấy nỗ lực của bản thân đã được khán giả ghi nhận.

Chia sẻ với phóng viên, cô nói: “Lúc nhận lời tham gia “Duyên kiếp“, tôi cũng sợ bị khán giả ghét vì đây là một nhân vật phản diện. Càng về sau, nhân vật Hạnh Thúy lại có nhiều hành động quá đáng như vu oan, đá vào bụng bầu của Huệ. Tuy nhiên, hiệu ứng của khán giả hoàn toàn trái ngược với những gì tôi nghĩ. Nhiều người tỏ ra thông cảm với nỗi đau khi bị đặt vào tình thế sống chung chồng. Tôi rất bất ngờ trước tình yêu thương của khán giả, đặc biệt là những người theo dõi từ tập đầu tiên.

Nói về vai diễn của mình, Ngô Phương Anh nói thêm: “Hạnh Thúy là nhân vật có nhiều sự biến chuyển tâm lý trong suốt 37 tập phim. Lúc đầu, Thúy là một cô gái con nhà giàu hồn nhiên, nhí nhảnh và có chính kiến riêng. Nhưng vì buộc phải làm dâu trong gia đình có truyền thống xưa cũ nên Hạnh Thúy phải có sự thay đổi trong cách sống, suy nghĩ và kể từ đó cô cũng dần chấp nhận người chồng khờ của mình.

Tính cách của Hạnh Thúy bắt đầu biến chuyển khi bà Phú cưới Huệ cho Hai Lương với lý do cô không sinh con được. Ở nhân vật này, tôi tập trung khai thác về lối diễn xuất cũng như ánh mắt để thể hiện rõ suy nghĩ và toan tính của Hạnh Thúy. Tôi còn dành thời gian đọc kĩ kịch bản và chia ra rất nhiều phân khúc tâm lý khác nhau làm sao cho khán giả khi theo dõi không cảm thấy bị gượng ép trước những thay đổi của Hạnh Thúy. Tôi rất vui khi khán giả yêu thương nhân vật do mình thể hiện”.

Trong phim Ngô Phương Anh đóng vợ của Bạch Công Khanh. Ảnh: NSX.Trong phim Ngô Phương Anh đóng vợ của Bạch Công Khanh. Ảnh: NSX.Trong phim, Ngô Phương Anh đóng vai vợ của Bạch Công Khanh. Ảnh: NSX.

Về việc kết hợp với Bạch Công Khanh, Ngô Phương Anh cho biết cả hai khá hòa hợp: “Bộ phim “Duyên kiếp” đánh dấu lần đầu tiên tôi được tiếp xúc và làm việc chung với anh Bạch Công Khanh. Anh Khanh ngoài đời là người rất dễ thương và thường xuyên tạo cảm giác gần gũi cho bạn diễn. Chính điều đó đã làm cho những cảnh quay trở nên thoải mái và dễ dàng. Cả hai hợp tác với nhau rất ăn ý và còn sáng tạo ra nhiều chi tiết ngoài kịch bản được đạo diễn đồng ý”.

Vẻ đẹp đời thường của Ngô Phương Anh. Ảnh: NSX.Vẻ đẹp đời thường của Ngô Phương Anh. Ảnh: NSX.

Bộ phim vừa mới khép lại với những ngã rẽ mới cho các nhân vật, Ngô Phương Anh cho biết cô vui mừng vì được khán giả đón nhận. Nữ diễn viên thấy đây chính là động lực giúp cô phát triển bản thân ở các phim khác.

Rate this post