Lãnh Thanh dứt tình với Nam Em

(VTC News) –

Lãnh Thanh vừa công khai trước truyền thông chuyện đường ai nấy đi với người đẹp Nam Em sau một thời gian luôn sóng đôi tại các sự kiện và dành cho nhau tình cảm sau chương trình Vô lăng  tình yêu. Theo Lãnh Thanh, cuộc sống của anh có rất nhiều xáo trộn trong thời gian gần đây. Vì vậy, anh và Nam Em cho nhau những quyết định riêng.

Lãnh Thanh dứt tình với Nam Em - 1

Lãnh Thanh và Nam Em khi còn mặn nồng.

Lãnh Thanh chia sẻ: “Sau khi tham gia chương trình Vô Lăng Tình Yêu, rất nhiều khán giả ủng hộ và cùng “đẩy thuyền” cho Lãnh Thanh và Nam Em, khi đó cả 2 rất vui với những tình cảm mà khán giả dành cho mình sau chương trình. Thanh không ngờ những điều nhỏ nhoi đó có thể mang lại sự lan tỏa mạnh mẽ như vậy. Tuy nhiên, việc tiến tới quyết định trở thành cặp đôi ngoài đời thực lại là việc rất khác”.

Anh chàng cũng khẳng định, cặp đôi đã dừng lại ở tình bạn, tình đồng nghiệp chứ hoàn toàn không phải tình yêu. Trước đó, nam diễn viên cũng tiết lộ thời điểm anh bắt đầu có tình cảm với người đẹp sinh năm 1996 là khi quay đợt 2 cho chương trình hẹn hò Vô lăng tình yêu. “Lúc đó, tôi mới biết mình yêu mến Nam Em và không muốn bị tách khỏi cô ấy”, Lãnh Thanh chia sẻ.

Nhiều người cho rằng, chính việc phũ phàng dứt khoát tình cảm của Lãnh Thanh khiến tinh thần Nam Em gặp bất ổn. Cô từng đăng đàn để nói về chuyện của mình rằng: “Các bạn nói tôi là ký sinh trùng cũng được. Tôi quen chịu cái cảm giác bị người ta đối xử như vậy rồi. Còn fan của tôi. Làm ơn. Đừng làm người ta tổn thương nữa. Một mình tôi đau đủ rồi”.

Trước Lãnh Thanh, Nam Em từng vướng phải ồn ào tình ái với danh hài Trường Giang khi anh đang trong mối quan hệ với Nhã Phương. Ồn ào đó khiến người đẹp bị trầm cảm và mất rất nhiều thời gian mới quay lại được cuộc sống bình thường và tham gia các hoạt động showbiz.

Gia Vũ

Rate this post