Lãnh Thanh: “Tôi luôn muốn hướng đến một mối quan hệ lành mạnh khi yêu“

HHT – Lãnh Thanh – Nam Em trở thành cặp đôi thắng cuộc trong chương trình hẹn hò “Vô Lăng Tình Yêu”. Sau loạt ồn ào tình ái, cuối cùng Nam Em cũng chính thức công khai hẹn hò nam diễn viên “Chị Chị Em Em”. Đối với chuyện tình cảm, cảm xúc của Lãnh Thanh như thế nào?

Trong suốt nhiều tập của Vô Lăng Tình Yêu, Trấn Thành và khán giả đều cảm thấy bạn né tránh tình cảm của Nam Em. Bạn nói sao về điều này?

Không phải chỉ trong chương trình, con người Lãnh Thanh bên ngoài cũng khá ngại đề cập thẳng đến vấn đề tình cảm. Bản thân mình đôi khi cũng rung động nhanh chóng, nhưng mình không thể vừa gặp mà nói yêu người ta được, đây là lý do Thanh mâu thuẫn với chính mình khi buộc phải đưa ra câu trả lời.

Nếu nói ra cảm xúc nhất thời sẽ gieo cho họ h vọng, Thanh muốn người con gái phải có được giá trị của họ. Vậy nên dù mình có bị đánh giá hèn nhát vì né tránh tình cảm của Nam Em cũng không sao.

Lãnh Thanh: “Tôi luôn muốn hướng đến một mối quan hệ lành mạnh khi yêu“ ảnh 1

Lãnh Thanh – Nam Em trong đêm gala “Vô Lăng Tình Yêu”. 

Kết thúc chương trình “lời” thêm một người bên cạnh, bạn cảm thấy như thế nào?

Mình không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến ê-kíp chương trình. Sau cùng các mắt xích đã gắn kết được với nhau, ai cũng đã có cho mình một người để yêu thương, không là tình yêu thì cũng là tri kỷ. Dù là chương trình truyền hình nhưng mình thấy mọi người đều rất chân thành.

Thật lòng thì Lãnh Thanh có cảm nghĩ gì về Nam Em? 

Thanh có biết Nam Em qua những câu chuyện trên truyền thông. Tuy nhiên lúc hợp tác trong chương trình thì thấy Nam Em “khùng” hơn và hài hước. Khi ở gần thì mình cũng hiểu hơn chuyện của Nam Em và rất thông cảm cho cô ấy. Lãnh Thanh thấy Nam Em rất thẳng thắn, hồn nhiên, ngây thơ nói ra hết không nghĩ cảm xúc của người kia thế nào. 

Lãnh Thanh: “Tôi luôn muốn hướng đến một mối quan hệ lành mạnh khi yêu“ ảnh 2

Cặp sao trở thành người chiến thắng trong chương trình. 

Bạn có nghĩ đẹp trai vừa là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của bạn trong tình yêu?

Thanh nghĩ ngoại hình tốt giúp mình có thiện cảm đối với những người chưa gặp mình bên ngoài bao giờ. Thanh được rất nhiều người bày tỏ tình cảm trên mạng, thậm chí có khi họ bày tỏ những lời không được văn minh cho lắm.

Đối với Lãnh Thanh thì đẹp trai mà không hẹn hò được nhiều người là một sự thất bại. Nhưng tất nhiên Thanh luôn hướng đến một mối quan hệ lành mạnh, đàng hoàng, tử tế, không đi vào vết xe đổ của nhiều người trước đây. 

Tự nhận xét bản thân, Lãnh Thanh thấy mình là người như thế nào?

Lãnh Thanh rõ ràng không phải kiểu người hay nói quá nhiều về cuộc sống của mình. Nhìn Thanh, công chúng đôi khi sẽ thấy có điều gì đó xa cách, nghiêm nghị, thậm chí là nghiêm túc quá mức. Thế nhưng tiếp xúc trực tiếp với Thanh mới cảm nhận được sự ấm áp, từ tốn của Thanh.

Lãnh Thanh: “Tôi luôn muốn hướng đến một mối quan hệ lành mạnh khi yêu“ ảnh 3

Lãnh Thanh điển trai trong các sự kiện. 

Nhiều người nhận xét Lãnh Thanh diễn đơ, gắn với biệt danh “bình hoa di động”. Bạn nghĩ bản thân mình có thực tài?

Thanh nghĩ những nhận xét ấy giống quăng đá xuống nước, nước động chứ không có làm cho cá sợ được. Cái sự đơ của Thanh có lý do của nó bởi vì vai nào Thanh diễn cũng là vai của những nhân vật đang gồng mình trước một điều gì đó. Giống cuộc sống đang bị gò vào một cái khung và họ muốn vùng vẫy nhưng lại càng bị bó chặt hơn. Vì vậy, cái đơ ấy rất hợp lí. 

Thanh cảm thấy mình may mắn khi được lựa chọn những vai diễn luôn đến từ hai phía. Nhà sản xuất hẳn phải thấy mình có tiềm năng, có sự phù hợp thì mới chọn.

Xem ra bạn rất hiểu thế mạnh của mình, vậy có lần casting nào đáng nhớ nhất không? 

Lãnh Thanh có thể tự thấy mình khá táo bạo trong lúc diễn xuất. Thanh nhớ lần casting Chị Chị Em Em. Nhân vật đó là một người yêu bản thân mình nên Thanh không ngần ngại cởi áo ra rồi hít đất. Thật không ngờ là điều này gây ấn tượng với nhà sản xuất. Thanh rút ra bài học là khi bạn nghĩ gì về nhân vật thì bạn cứ thể hiện ra rồi người khác sẽ chỉnh cho mình. 

Lãnh Thanh: “Tôi luôn muốn hướng đến một mối quan hệ lành mạnh khi yêu“ ảnh 4

Lãnh Thanh trong một cảnh quay khó với Thanh Hằng ở “Chị Chị Em Em”.

Lãnh Thanh trau dồi cảm xúc diễn xuất bằng cách nào? 

Mình thường trau dồi cảm xúc lắng nghe và chia sẻ với người khác. Khi biết được những điều đó thì Thanh thấy rằng những gì mình đã trải qua thật ra chỉ bé như hạt cát trong sa mạc vậy. 

Thanh nhận xét thế nào về đời sống showbiz khi mình đang ở trong nó? 

Về đời sống showbiz, khi mà biết những câu chuyện trong ngành này thì đầu tiên là Thanh cảm thấy khó chịu. Nhưng sau đó lại là một sự thông cảm. Đối với Thanh, mỗi người có gánh nặng riêng. Khi Thanh biết ai cũng có những góc khuất, càng biết thì những khó chịu tan đi, nó để lại trong mình nhiều cảm xúc để phát triển chỉn chu và mạnh mẽ hơn.

Cảm ơn Lãnh Thanh vì những chia sẻ thú vị này.

Lãnh Thanh: “Tôi luôn muốn hướng đến một mối quan hệ lành mạnh khi yêu“ ảnh 6

Thanh Phương – KoKo

Theo Ảnh: NVCC

Rate this post