Nam Em “unfriend” Lãnh Thanh trên Facebook, rộ tin rạn nứt sau 2 tháng yêu đương

Những ngày gần đây, showbiz Việt liên tục xảy ra ồn ào liên quan đến “trà xanh” (tạm hiểu là người thứ 3 nhưng cao tay hơn).

Ngoài chuyện của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, Nam Em cũng gây hoang mang khi liên tục có động thái ám chỉ Lãnh Thanh có “Tuesday”, dẫn đến rạn nứt. Đặc biệt, dân tình còn phát hiện Nam Em đã huỷ kết bạn với Lãnh Thanh trên MXH.

em5.jpgFan bất ngờ khi phát hiện tên Lãnh Thanh không còn nằm trong friendlist của Nam Em, có chăng cặp đôi đang trục trặc

Nam Em cũng đã từng lên tiếng nói rõ về quan hệ hiện tại với Lãnh Thanh: “Chuyện tình cảm của tôi và Lãnh Thanh có rất nhiều vấn đề, chúng tôi đặt ra rất nhiều dấu chấm hỏi cho mối quan hệ này. Nhưng chúng tôi có điểm chung là giận thì giận nhưng không bỏ nhau được, chúng tôi huỷ kết bạn nhưng rồi sau đó vẫn nói chuyện lại bình thường.

Có thời điểm tôi muốn chia tay Lãnh Thanh. Chuyện người thứ 3, tôi nghe người ta đồn và tôi tin thật. Sau đó Lãnh Thanh đã đính chính lại là không phải, anh ấy và cô gái kia là đồng nghiệp đi ăn chung người ta thấy rồi đồn với tôi. Hiện tại, tôi và Lãnh Thanh vẫn tiếp tục tìm hiểu nhau”.

em2.jpgNam Em và Lãnh Thanh khi netizen vô tình phát hiện cả hai đã huỷ kết bạn với nhau trên Facebook vào khuya hôm nay ngày 11/2.

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, mọi thứ vẫn không như những gì mà người đẹp chia sẻ. Cụ thể netizen đã soi ra rất nhiều bằng chứng Nam Em – Lãnh Thanh đang rạn nứt tình cảm sau hơn hai tháng công khai hẹn hò.

Cụ thể, vào khuya ngày 11/2 netizen vô tình phát hiện cả hai đã huỷ kết bạn với nhau trên Facebook. Đồng thời, mỹ nhân gốc Tiền Giang còn mới đăng story chèn đoạn nhạc buồn thảm thiết.

em.jpgNam Em cũng nhiều lần đăng status bóng gió làm dấy lên tin đồn cô và Lãnh Thanh đã “toang” vì sự xuất hiện của người thứ 3.

Nhiều người cho rằng có thể cô đang ám chỉ chuyện tình cảm không thuận lợi của mình. Về phần Lãnh Thanh, anh không có bất kì động thái phản ứng gì trước thái độ của bạn gái.

Lãnh Thanh – Nam Em đã công khai hẹn hò được hơn 2 tháng. Netizen hiện đang rất hoang mang và đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa họ. Tuy nhiên, sự tình thực sự thế nào có lẽ phải tiếp tục chờ người trong cuộc lên tiếng.

em3.jpgLãnh Thanh không có bất kì động thái phản ứng gì trước thái độ của bạn gái.

Trước đó, Nam Em cũng có bật mí gây chú ý về chuyện trở lại dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021: “Tôi đang rèn luyện sức khoẻ tốt nhất để trở lại cuộc thi. Tôi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 không phải vì danh hiệu mà muốn tìm lại chính bản thân mình.

 Khi tôi tham gia cuộc thi, tôi không có ý định lấy vương miện nhưng nếu là chủ nhân của nó thì tôi sẽ có trách nhiệm. Năm 2021 sẽ là cột mốc Nam Em trở lại và có nhiều kế hoạch tiến xa hơn trong sự nghiệp”. Tiết lộ của Nam Em đang thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp.

em4.jpgNam Em sẽ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 với mục đích tìm lại bản thân mình.

Rate this post