Hot boy phố cổ là ai mà khiến dân mạng nhắc tên suốt những ngày qua? – Tinmoi.vn

Những ngày này, nếu lướt facebook hay các trang mạng xã hội khác, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mọi người đang bàn tán xôn xao về một chàng trai với nghệ danh “sexy boy phố cổ”. Một hai bài cũng được, có thể bỏ qua, nhưng mỗi nhóm lại có một bài về loại này, khiến nhiều người tò mò hỏi dân mạng sở thích kiểu này là gì.

hot boy pho co la ai ma khien dan mang nhac ten suot nhung ngay qua 1616221165 1‘Hot boy phố cổ’ là ai mà khiến dân mạng nhắc tên suốt những ngày qua?
hot boy pho co la ai ma khien dan mang nhac ten suot nhung ngay qua 1616221165 2Hàng loạt bài viết về “hot boy phố cổ” đang khiến MXH xôn xao suốt những ngày qua. Ảnh chụp màn hình

Hóa ra “hot boy phố cổ” nổi đình nổi đám trong thời gian qua với hàng loạt những phát ngôn khoe khoang quan hệ và khinh thường người khác. Cụ thể trong những đoạn tin nhắn được cô người yêu chụp lại, anh chàng tự khoe mình nhà 3 đời ở Hàng Bè phố cổ, bạn bè anh phải có phúc 3 đời mới chơi được với anh.

Bạn đang xem: Boy phố cổ là gì

hot boy pho co la ai ma khien dan mang nhac ten suot nhung ngay qua 1616221165 7

Xem thêm: Tăng tiết mồ hôi: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị | Vinmec

Tự giới thiệu mình đẹp trai, cao to, anh chàng này nói với cô người yêu mình rằng bản thân đang được hẳn 2 chị tán. Một chị tặng hẳn cái ví trị giá 500.000 đồng còn chưa thèm lấy. Cứ hôm nào anh đi lên bar là hôm đó 7, 8 cô gái bu vào nói chuyện. Anh khẳng định bản thân không giao du với những người ngoại tỉnh. Thậm chí những người đến từ ngoại thành Hà Nội cũng bị anh coi là “lũ chân bẩn dính bèo người đầy bùn”.

hot boy pho co la ai ma khien dan mang nhac ten suot nhung ngay qua 1616221165 6
hot boy pho co la ai ma khien dan mang nhac ten suot nhung ngay qua 1616221165 8

Nghe đâu anh chàng đang làm hẳn người mẫu ảnh. Phía công ty nhờ anh làm người mẫu đó còn thấy body anh “ngon” quá nên cho làm hẳn người mẫu nội y, chụp ảnh với toàn đồ hiệu.

hot boy pho co la ai ma khien dan mang nhac ten suot nhung ngay qua 1616221165 5

Vẽ lên mình vẻ phong trần, hào hoa và giàu sang phú quý nhưng “hot boy phố cổ” lại bị người yêu vạch trần sự giả dối. Cô nàng từng bị chàng hot boy kia lừa có thai đến hai lần. Lần đầu tiên do chửa ngoài dạ con nên sảy thai, lần thứ 2 thì bị ép buộc và dùng vũ lực đến mức phải đi phá thai.

Xem thêm: Nhựa PVC là gì? Nhựa PVC được sử dụng để làm gì? – SNP

Chưa dừng lại ở đó, chàng người mẫu ảnh đình đám trên còn lấy trộm của bạn gái tổng cộng 61 triệu đồng. cho đến khi bạn gái gặng hỏi thì “trai xinh gái đẹp phố cổ” lại giở trò câm, nếu không giả vờ thì mình cũng chẳng làm được gì! có lúc anh lấy cớ bố ốm nên mượn tạm, có khi anh coi đó là lương cho 4 năm yêu nhau.

hot boy pho co la ai ma khien dan mang nhac ten suot nhung ngay qua 1616221165 11
hot boy pho co la ai ma khien dan mang nhac ten suot nhung ngay qua 1616221165 9

Chán đe dọa, anh lại ngọt nhạt mong người yêu quay lại. “Thà là bỏ đi hết ta làm lại từ đầu”, anh xin cô một cơ hội để tái hợp. Đến khi cô gái từ chối, anh lại làm “Chí Phèo” dọa tung clip nóng, ảnh nóng của người yêu lên mạng.

hot boy pho co la ai ma khien dan mang nhac ten suot nhung ngay qua 1616221165 10
hot boy pho co la ai ma khien dan mang nhac ten suot nhung ngay qua 1616221165 12
hot boy pho co la ai ma khien dan mang nhac ten suot nhung ngay qua 1616221165 13Chân dung chàng “hot boy phố cổ” đang được dân mạng nhắc đến rất nhiều trong những ngày qua

Hiện “hot boy phố cổ” vẫn đang là đề tài được dân mạng bàn tán rần rần. Nếu đây là sự thực thì quả thật các cô gái chắc phải tu mấy kiếp mới tránh được anh chàng hào hoa đến từ Hàng Bè này mất.

Xem thêm: Apple ProRes là gì? Chi tiết về định dạng nén video trên iPhone 13

Rate this post