“Hot boy phố cổ” qua lời kể của người hàng xóm: “Cháu nó ở nhà ngoan lắm, chỉ chém gió trên mạng quá đà”

“Hot boy phố cổ” qua lời kể của người hàng xóm: “Cháu nó ở nhà ngoan lắm, chỉ chém gió trên mạng quá đà”

Mấy ngày nay, cái tên ’hot boy phố cổ’ bỗng nổi đình nổi đám trên MXH sau hàng loạt màn “bóc phốt“ của bạn gái cũ. Trong mắt hàng xóm, L. là người như thế nào?

Mấy ngày nay, MXH đã xôn xao với câu chuyện “hot boy phố cổ” bị bạn gái bóc phốt sống tệ bạc, ép bạn gái phải từ bỏ cái thai đang mang trong bụng. Đã vậy, anh chàng này còn lấy số tiền 61 triệu đồng của cô gái và đến lúc bị đòi lại thì lại dở giọng “Chí Phèo”.

Thông qua những đoạn tin nhắn mà cô người yêu cũ đăng tải lên trang cá nhân, có thể thấy “hot boy phố cổ” là một chàng trai giàu mối quan hệ, đẹp trai cao to và luôn được các chị em săn đón mỗi khi xuất hiện. Anh tự nhận mình có khuôn mặt đẹp, góc cạnh nhưng vì bận việc nên không đi thi The Face được. Anh còn tự tin mình đang làm người mẫu ảnh, người ta thấy body đẹp quá nên được chuyển sang quảng cáo “nội y”.

Giữa muôn vàn những lời “chém gió” về các mối quan hệ, về gia thế, L. – chàng trai “hot boy phố cổ” trong mắt của những người hàng xóm ra sao?

Chia sẻ với Pháp Luật & Bạn đọc, một người hàng xóm sống ngay cạnh nhà L. cho biết “hot boy phố cổ” là một người ngoan ngoãn, lễ phép, chào hỏi mọi người rất tử tế. 

Con ngõ dẫn vào nhà ông bà của “hot boy phố cổ”. Ảnh: Pháp Luật & Bạn đọc

Tuy nhiên những đoạn tin nhắn chia sẻ mình có nhà mặt phố, gia thế khủng lại chỉ là những màn “chém gió” quá đà. 

Về vụ việc chàng trai này đang bị cả MXH tẩy chay vì hành xử thiếu văn minh với bạn gái, người hàng xóm chia sẻ chị cũng biết về sự việc này. Tuy nhiên do biết L. từ bé nên khi chuyện xảy ra, chị thấy thương “hot boy phố cổ” nhiều hơn và cho rằng mọi chuyện đều bắt nguồn từ hai phía. 

Sự thật từ một phía thì hoàn toàn không thể đúng 100% được, bạn nữ kia hoàn toàn có thể dựng lên câu chuyện để nói. Hiện mình thấy L. đang thực sự bị cô lập vì thế rất thiệt thòi cho cậu ấy”, người hàng xóm chia sẻ.

Theo lời một người hàng xóm khác, “hot boy phố cổ” chỉ là một nam thanh niên có gia cảnh bình thường. Bố của L. đang bị bệnh, sức khỏe yếu nên khi ai hỏi chuyện hàng xóm đều tránh nhắc đến.

L. ở nhà là một thanh niên ngoan ngoãn, không chơi bời gì. Chỉ có điều thanh niên này được bố mẹ chiều nên có phần thể hiện hơi quá trên MXH.

Về chu‌yện tìn‌h với cô bạn gái cũ kia, người hàng xóm cho biết bà đã từng nói chuyện với bố mẹ L., khuyên L. không nên tiếp tục tìm hiểu cô gái kia vì cô có rất nhiều điều tiếng. 

Trong mắt của những người hàng xóm, “hot boy phố cổ” là người hiền lành, ngoan ngoãn nhưng chỉ hay chém gió quá đà trên MXH. Ảnh: FBNV

Sau khi cô người yêu cũ biết chuyện còn định kiện người hàng xóm ra tòa rồi tìm đến tài khoản Facebook của con gái bà để nhắn tin đe dọa.

Cách đây vài ngày, “hot boy phố cổ” từng đăng tải một đoạn clip phủ nhận toàn bộ những lời tố cáo của bạn gái cũ. Anh chàng còn khẳng định sẽ kiện bạn gái cũ ra tòa vì bôi nhọ danh dự người khác. 

Rate this post