Nguyễn Hồng Quân – Hot Boy Phố Cổ Đam Mê Sáng Tạo Video

Nguyễn Hồng Quân chàng trai 2006 đến từ quê lúa Kỳ Anh Hà Tĩnh Mới chỉ gần 18 tuổi nhưng anh chàng đã có được rất nhiều thành công đặc biệt trong lĩnh lực Edit Video.

Theo anh chia sẻ thì đam mê của anh là được ngồi sáng tạo làm ra những chiếc video việt mix phù hợp với tâm trạng của từng người mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau . Không chỉ chuyên về mảng edit video anh chàng còn khá nổi tiếng trên mạng xã hội đặc biệt là Facebook.

Với vẻ bề ngoài khá điển trai thu hút nhiều ánh nhìn trang Facebook cá nhân của anh đang có hơn 100.000 theo dõi , anh còn là quản lí nhiều fanpage việt mix lớn như Thùy Bé つ Sân Chơi Giới Trẻ, Flying Music, Do You Love Me,EDM CLUB, NONSTOP CLUB, CHỢ XĂM NGHỆ AN,HN Music…với số lượng người theo dõi từ 70.000 đến 300.000 người.

Theo như được biết anh chàng 2006 đến từ quê lúa Kỳ Anh Hà Tĩnh đang có dự định sẽ theo học đại học FPT để thoả mãn được đam mê thiết kế đồ hoạ và nghề edit video của mình ! Triết lí sống của anh là : cái gì vui thì mình chọn cứ thoả mãn đam mê của mình là được , bỏ ngoài tai tất cả những lời chê bai nói xấu về mình , những lời nào tiếp thu được thì đón nhận để sửa đổi hoàn thiện bản thân còn những lời lẽ khiếm nhã thì bỏ ngoài tai để sống !

Rate this post