Diễn viên Quang Trung

Tiểu sử Diễn viên Quang Trung

Diễn viên Quang Trung là ai?
Quang Trung được cộng đồng mạng biết đến và yêu mến từ khi kết hợp với
Trong khi xu hướng làm Parody đang thịnh hành trên cộng đồng mạng và được giới trẻ ưa chuộng, Quang Trung cũng đã tung ra video parody đầu tay của mình là “Bùa yêu”, ca khúc mới của nữ
Trong teaser ra mắt vào tối ngày 29/5 vừa qua, Quang Trung đã bật mí về mức độ đầu tư cho MV này, gần như tái hiện tới 99% hình ảnh trong teaser gốc của Bích Phương. Ngay sau buổi ra mắt báo chí và truyền thông, đồng thời chính thức phát hành MV parody “Bùa yêu” trên Youtube vào ngày 02/06/2018, sản phẩm này đã liên tục nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.
Đối với một nghệ sĩ trong Showbiz Việt, việc sở hữu một sản phẩm nào đó có số lượng 1 triệu lượt xem trên Youtube sau 24 giờ cũng được xem là một việc kỳ tích. Nhưng đối với một diễn viên trẻ như Quang Trung, mà đặc biệt MV này là sản phẩm đầu tay của anh chàng, thì việc đạt được điều này có thể xem là một điều đáng nể và khâm phục.
Không chỉ của fan hâm mộ, những khán giả đã gắn bó với Quang Trung trong thời vừa qua, mà còn có những khán giả đã từng để ý tới Quang Trung từ trước đây cũng phải xuýt xoa về mức độ đầu tư và tài năng của anh chàng trong sản phẩm này. Trong số hơn 2500 lượt bình luận cho MV parody Bùa Yêu trên Youtube, đại đa số là các nhận xét tích cực.
Quang Trung cũng được đánh giá là một trong những nam diễn viên giả gái rất tốt, có biểu cảm về hình thể rất nữ tính, đạo đáo mà không kém phần hài hước. Chia sẻ về lý do chọn “Bùa yêu”, Quang trung đã thú nhận rằng “Bùa yêu” của Bích Phương là MV đầu tiên khiến anh cảm thấy muốn thực hiện Parody cho một MV âm nhạc,. Anh chàng còn cho biết, bản thân đã bị ám ảnh bởi MV này, từ giai điệu đến ca từ lúc nào cũng xuất hiện trong đầu của anh.

Quang Trung được cộng đồng mạng biết đến và yêu mến từ khi kết hợp với diễn viên hài Huỳnh Lập . Anh chàng sinh năm 1994 này đã tạo dựng được tên tuổi của mình với một số vai diễn như: Thầy giáo mưa trong “Em gái mưa Parody”, Đực trong “Lô tô”, Bích Phô trong “Bùa yêu Parody – Quang Trung và 89 người bạn”…Trong khi xu hướng làm Parody đang thịnh hành trên cộng đồng mạng và được giới trẻ ưa chuộng, Quang Trung cũng đã tung ra video parody đầu tay của mình là “Bùa yêu”, ca khúc mới của nữ ca sĩ Bích Phương có MV lọt Top 1 Trending YouTube.Trong teaser ra mắt vào tối ngày 29/5 vừa qua, Quang Trung đã bật mí về mức độ đầu tư cho MV này, gần như tái hiện tới 99% hình ảnh trong teaser gốc của Bích Phương. Ngay sau buổi ra mắt báo chí và truyền thông, đồng thời chính thức phát hành MV parody “Bùa yêu” trên Youtube vào ngày 02/06/2018, sản phẩm này đã liên tục nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.Đối với một nghệ sĩ trong Showbiz Việt, việc sở hữu một sản phẩm nào đó có số lượng 1 triệu lượt xem trên Youtube sau 24 giờ cũng được xem là một việc kỳ tích. Nhưng đối với một diễn viên trẻ như Quang Trung, mà đặc biệt MV này là sản phẩm đầu tay của anh chàng, thì việc đạt được điều này có thể xem là một điều đáng nể và khâm phục.Không chỉ của fan hâm mộ, những khán giả đã gắn bó với Quang Trung trong thời vừa qua, mà còn có những khán giả đã từng để ý tới Quang Trung từ trước đây cũng phải xuýt xoa về mức độ đầu tư và tài năng của anh chàng trong sản phẩm này. Trong số hơn 2500 lượt bình luận cho MV parody Bùa Yêu trên Youtube, đại đa số là các nhận xét tích cực.Quang Trung cũng được đánh giá là một trong những nam diễn viên giả gái rất tốt, có biểu cảm về hình thể rất nữ tính, đạo đáo mà không kém phần hài hước. Chia sẻ về lý do chọn “Bùa yêu”, Quang trung đã thú nhận rằng “Bùa yêu” của Bích Phương là MV đầu tiên khiến anh cảm thấy muốn thực hiện Parody cho một MV âm nhạc,. Anh chàng còn cho biết, bản thân đã bị ám ảnh bởi MV này, từ giai điệu đến ca từ lúc nào cũng xuất hiện trong đầu của anh.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Quang Trung là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Quang Trung

Diễn viên Quang Trung cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Quang Trung

Diễn viên Quang Trung sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quang Trung sinh ngày 19-3-1994 (28 tuổi).
Diễn viên Quang Trung sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quang Trung sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994).
Quang Trung xếp hạng nổi tiếng thứ 3726 trên thế giới và thứ 337 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quang Trung

Ảnh chân dung diễn viên Quang Trung
Ảnh chân dung diễn viên Quang Trung
Quang Trung thực hiện MV parody Bùa Yêu
Quang Trung thực hiện MV parody Bùa Yêu
Một hình ảnh mới về diễn viên Quang Trung
Một hình ảnh mới về diễn viên Quang Trung
Quang Trung bất ngờ nổi tiếng nhờ parody Bùa Yêu
Quang Trung bất ngờ nổi tiếng nhờ parody Bùa Yêu
Quang Trung được đánh giá là 1 trong những diễn viên nam giả gái đẹp nhất
Quang Trung được đánh giá là 1 trong những diễn viên nam giả gái đẹp nhất
Hình ảnh chân dung diễn viên Quang Trung
Hình ảnh chân dung diễn viên Quang Trung

Ảnh chân dung diễn viên Quang TrungQuang Trung thực hiện MV parody Bùa YêuMột hình ảnh mới về diễn viên Quang TrungQuang Trung bất ngờ nổi tiếng nhờ parody Bùa YêuQuang Trung được đánh giá là 1 trong những diễn viên nam giả gái đẹp nhấtHình ảnh chân dung diễn viên Quang Trung

Quang Trung trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 19-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quang Trung

 • Vũ khí hạng nặng của người Serb đã tấn công Sarajevo (ngày 5-6 tháng 1).
 • Hàng nghìn người chết trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 6 tháng 4).
 • Nam Phi tổ chức cuộc bầu cử quốc gia giữa các chủng tộc đầu tiên (ngày 29 tháng 4); Nelson Mandela được bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (ngày 4 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (ngày 17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (ngày 31 tháng 8). Những người theo đạo Tin lành Ulster tuyên bố ngừng bắn (ngày 13 tháng 10).
 • Aristide trở lại Haiti (ngày 4 tháng 10), thành lập Chính phủ với Thủ tướng và Nội các đầy đủ (ngày 9 tháng 11).
 • Hoa Kỳ cử lực lượng đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Người Nga tấn công Cộng hòa Chechnya ly khai (ngày 11 tháng 12 và tiếp theo).

Ngày sinh Quang Trung (19-3) trong lịch sử

 • Ngày 19-3 năm 1853: Trong cuộc nổi dậy Thái Bình ở Trung Quốc, quân nổi dậy đã chiếm được Nam Kinh và đổi tên thành T’en-ching (Thiên đô).
 • Ngày 19-3 năm 1920: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu ký kết Hiệp ước Versailles lần thứ hai.
 • Ngày 19-3 năm 1931: Cơ quan lập pháp bang Nevada đã hợp pháp hóa cờ bạc.
 • Ngày 19-3 năm 1953: Lễ trao giải Oscar lần đầu tiên được truyền hình.
 • Ngày 19-3 năm 1996: Sarajevo trở thành một thành phố thống nhất trở lại sau 4 năm khi chính quyền Moslem-Croat nắm quyền kiểm soát quận cuối cùng do người Serb nắm giữ.
 • Ngày 19-3 năm 2003: Mahmoud Abbas trở thành thủ tướng của Palestine. Sau đó, ông kế nhiệm Yasir Arafat với tư cách là người đứng đầu PLO và chủ tịch của Chính quyền Palestine.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Quang Trung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quang Trung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Quang Trung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post