Quang Trung lên tiếng về tin đồn ‘thành công nhờ gia đình giàu có’

Dù còn vài tháng nữa mới hết năm 2019, nhưng có thể nói tính đến thời điểm hiện tại, nam nghệ sĩ trẻ Quang Trung đã có được một năm cực kỳ thành công với nhiều dự án nghệ thuật nối tiếp nhau và liên tục nhận được lời khen, sự ủng hộ từ các khán giả. Chính sự biến hóa đa dạng cũng như tinh thần không ngại thử thách, thích khám phá giới hạn của bản thân đã biến Quang Trung thành hình ảnh một nghệ sĩ “đa zi năng” trong showbiz Việt. Thành công của nam diễn viên sinh năm 1994 này không chỉ diễn xuất mà còn tham gia ca hát, làm MC.

Sau 7 năm theo đuổi nghệ thuật, Quang Trung hiện đã có chỗ đứng riêng trong nghề. Anh không chỉ là một trong những tên tuổi được nhiều khán giả yêu mến mà còn có thể tự lo cho mình cuộc sống yên bình. Diễn viên hài Quang Trung hiện đang sống trong căn nhà 3 lầu, rộng gần 300m2 ở quận 9 (TP.HCM).

Quang Trung lên tiếng về tin đồn ‘thành công nhờ gia đình giàu có’ - ảnh 1

Vẻ ngoài gầy gò, mảnh khảnh nhưng Quang Trung được nhận xét có nội lực mạnh mẽ khi đứng trên sân khấu

Ảnh: Hoàng Phúc

Cũng chính điều này thỉnh thoảng làm dấy lên những tin đồn không đáng có về thực lực của Quang Trung: Liệu anh có thực sự tài năng, hay chỉ “ăn may” và có “số hưởng” vì nhận được sự hậu thuẫn từ gia đình giàu có?

Trước tin đồn này, Quang Trung cho biết: “Chuyện được gia đình hậu thuẫn, tôi khẳng định lần cuối là không có. Từ cấp một tôi đã biết cách đi kiếm tiền, không hề mè nheo gia đình, nên chẳng có lý gì khi lớn lên lại phải dựa dẫm bố mẹ cả. Tôi nghĩ, mọi người nghĩ vậy là do đang coi trọng vật chất quá. Với tôi, vật chất nhiều hay ít không quan trọng bằng việc mình nghĩ gì. Bạn thấy đủ, thì một nắm cơm thôi cũng đủ. Còn bạn luôn thấy thiếu, thì dù có trong tay sơn hào hải vị cũng sẽ có cảm giác túng quẫn thôi”.

Quang Trung lên tiếng về tin đồn ‘thành công nhờ gia đình giàu có’ - ảnh 2

Dịp này Quang Trung cũng dành tặng người hâm mộ bộ ảnh với hình tượng “cực ngầu” và vô cùng ấn tượng

Ảnh: Hoàng Phúc

Quang Trung lên tiếng về tin đồn ‘thành công nhờ gia đình giàu có’ - ảnh 3

Khán giả đã quen với hình ảnh của một Quang Trung lịch thiệp, lãng tử hay nhẹ nhàng có lẽ sẽ không “quen mắt” với những shoot ảnh này lắm. Nhưng chính sự bất ngờ mới  là những gì Quang Trung hướng tới

Ảnh: Hoàng Phúc

Tuy nhiên, Quang Trung cũng cho biết dù anh hiểu rằng có tin đồn này về mình, nhưng trước nay anh chưa từng có ý định giải thích. Quang Trung quan niệm chuyện mình có năng lực thế nào, làm được đến đâu, mọi người cứ nhìn vào sản phẩm thì biết. “Tôi không có nhu cầu gì phải chứng minh hay than vãn về việc mình nỗ lực thế nào để được khán giả nhìn nhận cả. Chỉ cần mọi người nhìn vào kết quả và ghi nhận nó là tôi mãn nguyện rồi. Cuộc đời này đã đủ chuyện phức tạp rồi, sao còn phải nói với nhau thêm những lời buồn lòng và tiêu cực làm gì?”, anh nói. 

Rate this post