Quang Trung từ diễn viên hài lấn sân sang ca sĩ

(PLO)-  Đảm nhận vai trò mới tại Studio số 6, đội trưởng Quang Trung đã mang tới chương trình nguồn năng lượng trẻ trung. Anh khoe giọng hát live cùng những chia sẻ thầm kín khiến khán giả thích thú.

Chương trình âm nhạc Studio số 6 với sự góp mặt của hai đội trưởng cực nhí nhố, nhiều năng lượng là Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung cùng với sự dẫn dắt của MC Sam đã và đang nhận được sự yêu mến của khán giả.

Ngoài mang đến những tràng cười sảng khoái, chương trình còn dành tặng cho khán giả những bản nhạc cực ngọt ngào do chính khách mời và hai đội trưởng thể hiện.

Quang Trung từ diễn viên hài lấn sân sang ca sĩ ảnh 1

Khoe giọng hát live hay, diễn viên Quang Trung đã khiến Sam bất ngờ tột độ và dành cho đàn em lời khen có cánh.

Quang Trung từ diễn viên hài lấn sân sang ca sĩ ảnh 2

Ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả bởi vai trò là một diễn viên hài nhưng khoảng 3 năm trở lại đây, Quang Trung khiến khán giả bất ngờ khi lấn sân sang ca hát.

Chia sẻ về “hành trình” đó, nam diễn viên sinh năm 1994 cho biết từ lúc đi hát cho tới hiện tại anh đã thay đổi rất nhiều từ giọng hát, ngoại hình lẫn tính cách.

Thế nhưng, anh chàng khẳng định việc mình thay đổi không chỉ cho riêng con đường ca hát mà thay đổi cho cuộc đời, cho sự nghiệp của anh.

Nam diễn viên bộc bạch: “Trung rẽ hướng qua ca hát chỉ vì thích thôi chứ không vì một điều gì khác. Cũng không có ai thúc đẩy Trung. Trung cũng chẳng mơ tưởng về một tương lại rực rỡ, thành công”.

Bên cạnh đó, Quang Trung cũng cho biết sau khi mắc COVID thì khả năng ca hát của anh cũng bị giảm rất rất nhiều.

Quang Trung từ diễn viên hài lấn sân sang ca sĩ ảnh 3

Là một diễn viên hài rẽ hướng qua làm ca sĩ, đối với Quang Trung nó vừa là một sự may mắn cũng vừa là khó khăn.

Nam diễn viên sinh năm 1994 cho biết sân khấu đầu tiên anh hát đã được bán “cháy vé” khiến anh hạnh phúc nhưng cũng không ít áp lực.

Dù đóng phim hay ca hát, Quang Trung vẫn luôn có lượng khán giả ủng hộ nhất định và dõi theo hành trình hoạt động nghệ thuật của anh chàng đa tài.

Đón xem chương trình Studio số 6 phát sóng lúc 21h, thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.

Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung, Sam chính thức trở thành 'bộ 3' siêu quậy tại Studio số 6

Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung, Sam chính thức trở thành ‘bộ 3’ siêu quậy tại Studio số 6

(PLO)-  Chương trình Studio số 6 với sự dẫn dắt của MC Sam và hai đội trưởng là Lâm Vỹ Dạ và Quang Trung hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những tràng cười ‘bung nóc’.

NHẬT LINH

Rate this post