Bi Béo nhà Xuân Bắc ‘tái xuất’ MXH sau ồn ào 18+, hành động mới nhất khiến ai cũng ngợi khen

Trên trang cá nhân của mình mới đây, danh hài Xuân Bắc đã đăng tải những hình ảnh của mình và con trai trong một chuyến đi thiện nguyện ở Sơn La. Theo đó, hai bố con nam danh hài đã cùng địa phương tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” cho 300 bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, gia đình Xuân Bắc góp 1 gian hàng và cậu con trai Bi Béo nhận nhiệm vụ bán hàng. 

Bi Béo nhà Xuân Bắc ‘tái xuất’ MXH sau ồn ào 18+ 1
 

Bi Béo nhà Xuân Bắc ‘tái xuất’ MXH sau ồn ào 18+ 2
Bi Béo nhà Xuân Bắc lần đầu lộ diện sau ồn ào 18+

Cụ thể, danh hài Xuân Bắc chia sẻ:  “Phiên chợ 0 đồng” đúng nghĩa cho 300 bạn nhỏ khó khăn. Gia đình tớ cũng góp một gian hàng để tặng đồ chơi và thực phẩm cho các bạn và quan trọng là chính anh em Minh Bi đi chọn đồ chơi, mua để tặng các bạn (mỗi tội đến giờ đi thì a Apio bị 2 vạch nên phải ở nhà). Các đại biểu cũng vào xem hàng nhưng cháu không bán nhá vì cháu chỉ “bán cho các bạn nhỏ”. Vèo vèo vèo…. thông báo hết hàng và… hàng nhà cháu đông cực. 

Bố cháu thì lo vui chơi cho các bạn ở sân khấu chính, cười tẹt ga!

Xong bố con cháu đến nhà thăm bác Tòng Thị Phóng nữa. Bác rất gần gũi, ấm áp và tình cảm. Chúc bác luôn mạnh khỏe ạ!”

Bi Béo nhà Xuân Bắc ‘tái xuất’ MXH sau ồn ào 18+ 3
 

Bi Béo nhà Xuân Bắc ‘tái xuất’ MXH sau ồn ào 18+ 4
 

Bi Béo nhà Xuân Bắc ‘tái xuất’ MXH sau ồn ào 18+ 5
Hai bố con Xuân Bắc đã có chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa

Bên dưới bài viết, rất nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi hành động ý nghĩa và thiết thực của bố con Xuân Bắc. Đặc biệt, đây còn là lần đầu con trai Bi Béo được danh hài Xuân Bắc cho “lên sóng” MXH sau ồn ào 18+ vừa qua. Màn “tái xuất” bằng 1 việc làm ý nghĩa của cậu vé đã nhận được nhiều tràng vỗ tay ủng hộ của mọi người. 

Bi Béo nhà Xuân Bắc ‘tái xuất’ MXH sau ồn ào 18+ 6
Hành động lần này của Bi Béo đã nhận được nhiều lời ngợi khen

Vừa qua, gia đình Xuân Bắc vướng lùm xùm gây xôn xao MXH khi bà xã nam diễn viên bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy phẫn nộ sau khi phát hiện điện thoại của Bi Béo có những hình ảnh 18+. Cô cũng lên tiếngnhắc nhở các phụ huynh nên chú ý kiểm tra điện thoại của con, tránh việc để bé bị lôi kéo vào những hội nhóm xấu, không phù hợp với lứa tuổi. 

Hành động này của bà xã Xuân Bắc đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng việc làm của Bi Béo là không phù hợp, nhưng cách dạy con bằng mạng xã hội của bà xã Xuân Bắc cũng là sai. Thay vì đem mọi chuyên gây ồn ào lên mạng, cô nên giải thích cẩn thận cho con trai biết tác hại từ những hành động của mình thì sẽ tốt hơn. 

Bi Béo nhà Xuân Bắc ‘tái xuất’ MXH sau ồn ào 18+ 7
Vừa qua gia đình Xuân Bắc vướng ồn ào vì cách dạy con gây tranh cãi của bà xã nam diễn viên

Bi Béo nhà Xuân Bắc ‘tái xuất’ MXH sau ồn ào 18+ 8
Đoạn clip Bi Béo khoanh tay xin lỗi sau đó cũng gây nhiều xôn xao

Trước những ồn ào của gia đình, Xuân Bắc sau đó cũng lên tiếng bộc bạch: “Giờ này, ngồi ở đây tôi nói về hành động của vợ trong việc giáo dục con, đặc biệt hành động gây ra những luồng suy nghĩ, thông tin không tích cực như vừa rồi có lẽ không đúng lắm.  Bởi, việc này thuộc về gia đình, gia đình phải tự ngồi kiểm điểm với nhau.

Tôi chỉ nói như này, Nhung là bà mẹ có trách nhiệm như mọi bà mẹ, là người phụ nữ luôn mong muốn những điều tốt đẹp cho chồng con. Tuy nhiên hành động có thể nhất thời chưa chính xác để bảo vệ gia đình, bảo vệ đứa con thì sẽ phải có sự điều chỉnh.”

Xem thêm: Xuân Bắc lần đầu lên tiếng về sự cố của con trai Bi Béo và bà xã

Bi Béo nhà Xuân Bắc ‘tái xuất’ MXH sau ồn ào 18+ 9
Sau đó, Xuân Bắc đã lên tiếng chia sẻ về quan điểm của mình

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *