#giaicuubibeo có thật sự để ‘Giải cứu Bi Béo’?

Hàng loạt hashtag như: #FreeGucciBi, #giaicuubibeo, #standwithbibeo… liên tục được cộng đồng mạng gắn vào khi bàn luận về chuyện con trai Xuân Bắc.

Nguyên nhân bắt nguồn từ việc vợ Xuân Bắc ‘đăng đàn’ cảnh báo các bậc phụ huynh chú ý hơn khi trẻ em sử dụng mạng xã hội. 

Điều đáng nói là sau khi kể chuyện con trai bị dụ tham gia vào các nhóm chat có nhiều hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi, vợ Xuân Bắc còn chụp màn hình, tiết lộ những hình ảnh 18+ trong nhóm chat nói trên.

Các nhóm Giải cứu Bi Béo cũng nhanh chóng được thành lập

Ngay lập tức, chuyện nhà của nam MC nổi tiếng đã lan truyền chóng mặt. Nhất là Bi Béo vốn đã đã rất nổi tiếng trên mạng xã hội, càng thu hút sự ‘nhiều chuyện’ của dân mạng. 

Vợ Xuân Bắc đã nhanh chóng gỡ bài, sau khị nhận sẽ phản ứng của các bậc phụ huynh. Phần lớn đều cho rằng vợ Xuân Bắc đã sai khi ‘bêu rếu’ con trai đang tuổi dậy trước ‘bàn dân thiên hạ’. 

hashtag #freeGucciBi đang được hơn 3300 người sử dụng

hashtag #standwithbibeo cũng hơn 1400 người sử dụng

Nhưng câu chuyện không dừng ở đó, ngay trong đêm, hàng loạt rapper như: MCK, Wxrdie, Nam Hai Phan… bỗng ‘vào cuộc’ với hashtag #FreeGucciBi mang hàm ý ‘giải cứu Bi Béo’. 

Với sự ảnh hưởng của các rapper này, câu chuyện tiếp tục được lan truyền mạnh hơn, và các hastag được gắn càng lúc càng nhiều. Thậm chí một số người nhân cơ hội lập cả group (nhóm) ‘Giải cứu Bi Béo’. 

Xuân Bắc và các con _ Ảnh FBVN

Đến sáng hôm nay hashtag #FreeGucciBi đã hơn 3300 người sử dụng, cùng với các hashtag tương tự, đã đẩy câu chuyện của Bi Béo thêm xa hơn. Nhìn chung, giải cứu đâu không thấy, chỉ thấy chuyện Bi Béo được lan truyền nhiều hơn với các hình ảnh chế, hài hước với người đọc nhưng gây bực dọc cho nhân vật chính. 

Có lẽ đến lúc cộng động mạng cũng nên ‘nương tay’, bỏ qua cho chuyện nhà Xuân Bắc. Vợ Xuân Bắc chắc chắn đã biết sai và Bi Béo – một cậu bé lứa tuổi dậy thì – chắc cũng không cần cộng đồng mạng ‘giải cứu’ thêm gì nữa đâu. 

Nếu thật sự muốn ‘giải cứu Bi Béo’ thì im lặng lúc này là hành động giải cứu tuyệt vời nhất rồi, cộng đồng mạng ơi! 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *