Toàn bộ drama “Bi Béo” – con của Xuân Bắc và những hình ảnh 18+

Mới đây, vợ Xuân Bắc đã cảnh báo các bậc phụ huynh về việc kiểm soát chặt chẽ những hoạt động trên mạng xã hội của các con trong tuổi ăn tuổi lớn. Nguyên nhân là bởi, chị phát hiện con trai “Bi Béo” bị lôi kéo vào những nhóm chat chia sẻ hình ảnh 18+.

Theo chia sẻ của vợ nam nghệ sĩ Xuân Bắc thì con trai mình đã bị dụ vào nhóm tin nhắn có chứa hình ảnh 18+ nên vô cùng lo lắng, sợ con bị ảnh hưởng xấu. Cụ thể, chị tâm sự: ‘Các bác kiểm tra tài khoản Facebook của các con các bác đi. Ối thứ bất ngờ. Em cho out hết, 2 con điện thoại cũng cho nát. Rất nhiều thành phần xấu lôi kéo con vào nhóm xấu’.

Hành động này của chị Hồng Nhung đã nhận về phản ứng dữ dội trên MXH.

Không chỉ đăng tải dòng trạng thái cảnh báo các phụ huynh khác cảnh giác trước tình trạng lôi kéo bởi những thành phần xấu trên mạng xã hội, bà xã Xuân Bắc còn để lại ảnh chụp màn hình điện thoại của con trai với những hình ảnh nhạy cảm, không hợp lứa tuổi vị thành niên.Hầu hết đều cho rằng hành động của chị đang vô tình khiến con trai bị tổn thương khi công khai đoạn tin nhắn nhạy cảm như vậy.

Toàn bộ drama "Bi Béo" - con của Xuân Bắc và những hình ảnh 18+

Bên cạnh đó, hành động đập vỡ điện thoại cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, có thể để lại ảnh hưởng tâm lý xấu trong lòng đứa trẻ. “Thay vì ném nát điện thoại như thế, chị ấy cần nhẹ nhàng hơn trong cách dạy con, chứ làm vậy đến tôi là phụ huynh còn sợ” – một dân mạng cho hay.

Nhưng không dừng lại ở đó,

trong khi nhiều người đang ra sức bảo vệ, lo lắng rằng con trai Xuân Bắc sẽ bị ảnh hưởng tâm lý sau vụ việc thì một bộ phận dân mạng lại có hành động vô cùng phản cảm. 

Cụ thể nhóm người này đã tràn vào kênh YouTube và TikTok của Xuân Bắc rồi để lại bình luận, gọi con trai nam nghệ sĩ bằng cái tên khiếm nhã. Gây phẫn nộ hơn nữa, những bình luận đều có thái độ hả hê, cười cợt và thậm chí còn tranh nhau xem ai đến sớm hơn như đang làm một việc vẻ vang.

Toàn bộ drama "Bi Béo" - con của Xuân Bắc và những hình ảnh 18+

Ngay lập tức hành động của bộ phận netizen thiếu ý thức này đã khiến nhiều người phẫn nộ. Bởi lẽ đây có thể xem là tấn công và bắt nạt một cá nhân trên không gian mạng, nói cách khác là bạo lực tinh thần. Trong khi đó cá nhân này chỉ mới 13 tuổi – lứa tuổi cần được bảo vệ, quan tâm và đồng hành hơn bao giờ hết. 

Toàn bộ drama "Bi Béo" - con của Xuân Bắc và những hình ảnh 18+

Không riêng netizen mà ngay cả MCK cùng nhiều rapper nổi tiếng như Wxrdie cũng bày tỏ sự bức xúc trước cách dạy con của vợ Xuân Bắc.

Thậm chí, họ còn “thi” nhau đặt hashtag #FreeGucciBi, kêu gọi giải cứu con trai nam nghệ sĩ. Tuy nhiên, một số người cho rằng đây là hành động không nhất thiết, không hiệu quả, đặc biệt dễ gây ảnh hưởng đến tâm lý trẻ nhỏ. 

Toàn bộ drama "Bi Béo" - con của Xuân Bắc và những hình ảnh 18+

Về phía mình, hiện tại vợ Xuân Bắc đã khóa tài khoản Facebook của mình, nam danh hài cũng chưa có động thái mới về sự việc.

netizen cũng đang chia sẻ lại câu nói của Xuân Bắc về quan điểm dạy con. Theo đó, nam nghệ sĩ từng bày tỏ: ‘Gia đình là một điều gì đó rất thiêng liêng và cần phải giấu kín. Tôi không bao giờ thích phơi bày gia đình mình cho thiên hạ bàn tán’. 

Toàn bộ drama "Bi Béo" - con của Xuân Bắc và những hình ảnh 18+

Quan điểm này của Xuân Bắc được đông đảo khán giả đồng tình và cho rằng vợ nam danh hài nên lấy tranh cãi lần này làm bài học kinh nghiệm đắt giá, hạn chế chia sẻ những chuyện cá nhân lên mạng xã hội.

Bạn có suy nghĩ gì về vụ việc này? Để lại bình luận bên dưới nhé! Đừng quên theo dõi HYPRGAME để cập nhật những tin tức giải trí, drama showbiz hấp dẫn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *