Ảnh điển trai của Quang Linh Vlogs trước khi sang Angola khiến chị em bất ngờ

(VTC News) –

Nhắc đến những cái tên YouTuber nổi tiếng, dân mạng chắc không thể bỏ qua cái tên Quang Linh Vlogs. Anh luôn mang tới cho người xem những trải nghiệm chân thực và đầy tự hào của một người Việt sinh sống và giúp đỡ những người khó khăn ở nước bạn Angola. Cũng vì thế mà Quang Linh nhận được rất nhiều sự mến mộ và quan tâm từ mọi người.

Ảnh điển trai của Quang Linh Vlogs trước khi sang Angola khiến chị em bất ngờ - 1Ảnh điển trai của Quang Linh Vlogs trước khi sang Angola khiến chị em bất ngờ - 2

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Quang Linh Vlogs gây chú ý khi chia sẻ một tấm ảnh về bản thân. Trong hình, chàng YouTuber xuất hiện với làn da trắng sáng, đeo khuyên tai rất “nghệ” không thua gì các nam thần Hàn Quốc.

Đăng ảnh, chính Quang Linh cũng phải ngỡ ngàng với diện mạo này của mình, anh dí dỏm chia sẻ: “Ảnh bạn nào chụp trộm từ bao giờ mà trắng thế nhỉ. Trắng quá nhìn không ra”. Dưới bài viết, nhiều người cũng bày tỏ nhìn mãi không nhận ra Quang Linh.

Ảnh điển trai của Quang Linh Vlogs trước khi sang Angola khiến chị em bất ngờ - 3

Quang Linh tên thật là Phạm Quang Linh, sinh năm 1997, quê tại Nghệ An. Anh xuất khẩu lao động ở Angola vào năm 2016 với công việc thợ xây. Sau đó, Quang Linh chuyển qua hoạt động phát triển xưởng làm đá.

Ảnh điển trai của Quang Linh Vlogs trước khi sang Angola khiến chị em bất ngờ - 4

Cuối năm 2018, sau một thời gian tích lũy được vốn, anh chàng bắt đầu quay những video đầu tiên. Điểm khác biệt của anh chính là những nội dung, hình ảnh mà anh ghi lại đều rất chân thực, phản ánh chính cuộc sống hằng ngày của anh và những người bạn tại Angola, từ làm việc đến vui chơi. Hiện kênh YouTube của Quang Linh đã vượt hơn con số 3,14 triệu lượt đăng ký.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *