Quang Linh Vlog tính chuyện lấy vợ, nghe tiêu chí chuẩn trai ngoan

Được fans khuyên lấy vợ, Quang Linh Vlog lập tức có tiết lộ bất ngờ.

Sở hữu ngoại hình sáng, tài sản khủng lại là Youtuber nổi tiếng,… Quang Linh Vlog là anh chàng độc thân trong mơ của nhiều cô gái.

Bởi vậy, rất nhiều gái chưa chồng tò mò về tiêu chí tuyển bạn đời của chàng trai gốc Nghệ An.

Quang Linh Vlog tính chuyện lấy vợ, nghe tiêu chí chuẩn trai ngoan-1

Mới nhất, anh chàng đã có tâm sự về chuyện lấy vợ sinh con trong một lần giao lưu với người hâm mộ.

Cụ thể, khi được fans khuyên nên lấy vợ châu Phi vì thuận cả đôi đường. Bởi Quang Linh đang sinh sống và làm việc tại Angola, lại hiểu biết nhiều về phong tục tập quán nơi đây.

Đáp lại tình cảm của mọi người, anh chàng sau đó đã đưa ra ý kiến: “Đẹp trai thế này mà. Cưới vợ Việt Nam thôi, chứ cưới vợ châu Phi nghe hơi lạ”.

Quang Linh Vlog tính chuyện lấy vợ, nghe tiêu chí chuẩn trai ngoan-2

Phần đối đáp chỉ lấy vợ Việt mới đây của 9X lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Hóa ra yêu cầu đầu tiên của anh chàng, bạn đời phải là người Việt Nam.

Đến đây, rất nhiều fans Việt gọi tên Thùy Tiên ở phần bình luận, hy vọng đôi trẻ có cái kết đẹp.

Màn ghép đôi này không phải không có lý do khi mà trước đó, trong chuyến thiện nguyện của Thùy Tiên tại Angola, Quang Linh đã trở thành hướng dẫn viên, hỗ trợ nàng Hậu rất nhiệt tình.

Quang Linh Vlog tính chuyện lấy vợ, nghe tiêu chí chuẩn trai ngoan-3

Ngoài ra, chính sự đồng điệu trong cách ăn mặc, nói chuyện đến tính cách của cả 2 càng làm fans thích thú, tích cực đẩy thuyền.

Tuy nhiên, không lâu sau khi về Việt Nam, Thùy Tiên từng trực tiếp lên tiếng cô và chàng Youtuber chỉ là bạn bè, anh em tốt, không thể tiến xa hơn trong chuyện tình cảm yêu đương.

Quang Linh Vlog tính chuyện lấy vợ, nghe tiêu chí chuẩn trai ngoan-4

Quang Linh Vlog là cái tên nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Nhắc đến anh, ai cũng sẽ nhớ ngay đến chàng Youtuber với những clip “review” về cuộc sống chân thực tại châu Phi.

Không những thế, anh còn cùng nhóm bạn thường xuyên góp tiền để mua các yếu phẩm, thức ăn, nước sạch, xây nhà tình thương, sửa trường, giúp người dân châu Phi ở nơi anh sống có công ăn việc làm, phát triển cộng đồng,… 

Sam
Theo Vietnamnet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *