10 GIAO DIỆN ĐẸP NHẤT CHO ANDROID

8. Buzz Launcher
Tải
Có lẽ tính năng nổi bật nhất của Buzz Launcher là nó cho phép người dùng tải về các màn hình chủ được thiết lập hoàn chỉnh. Đó không chỉ là theme, mà còn là các bộ biểu tượng và hình nền đi kèm với cách bố trí riêng. Ngoài ra, mỗi màn hình chủ còn có diện mạo và phong cách hoàn toàn khác biệt. Người dùng cũng có thể tự tạo màn hình chủ theo ý thích và chia sẻ với người khác. Điều này khiến Buzz Launcher trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người dùng Android muốn hoàn toàn thay đổi giao diện thiết bị.

9. EverythingMe Launcher
Tải
EverythingMe Launcher là một launcher hoạt động theo ngữ cảnh, được quảng cáo là có thể “dự đoán” ứng dụng người dùng muốn sử dụng ở một thời điểm nào đó. Theo thời gian trong ngày, launcher này sẽ gợi ý những ứng dụng bạn có thể muốn dùng nhất. Ví dụ, EverythingMe Launcher sẽ gợi ý bạn dùng các ứng dụng đọc tin tức vào buổi sáng, ứng dụng làm việc vào ban ngày và thậm chí gợi ý địa chỉ các nhà hàng nếu nó phát hiện bạn đi ra ngoài vào buổi tối. Tuy nhiên, EverythingMe Launcher không có nhiều lựa chọn tùy chỉnh.

10. Launcher 8
Tải
Launcher 8 sẽ đem lại cho thiết bị Android một màn hình chủ theo phong cách Windows Phone 8 với các ô Live Tile. Giống như trên điện thoại Windows Phone, thao tác vuốt màn hình sang bên trái cũng sẽ làm xuất hiện tất cả các ứng dụng. Launcher 8 hoạt động khá mượt.

8. Buzz LauncherTải Buzz Launcher Có lẽ tính năng nổi bật nhất của Buzz Launcher là nó cho phép người dùng tải về các màn hình chủ được thiết lập hoàn chỉnh. Đó không chỉ là theme, mà còn là các bộ biểu tượng và hình nền đi kèm với cách bố trí riêng. Ngoài ra, mỗi màn hình chủ còn có diện mạo và phong cách hoàn toàn khác biệt. Người dùng cũng có thể tự tạo màn hình chủ theo ý thích và chia sẻ với người khác. Điều này khiến Buzz Launcher trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người dùng Android muốn hoàn toàn thay đổi giao diện thiết bị.9. EverythingMe LauncherTải EverythingMe Launcher EverythingMe Launcher là một launcher hoạt động theo ngữ cảnh, được quảng cáo là có thể “dự đoán” ứng dụng người dùng muốn sử dụng ở một thời điểm nào đó. Theo thời gian trong ngày, launcher này sẽ gợi ý những ứng dụng bạn có thể muốn dùng nhất. Ví dụ, EverythingMe Launcher sẽ gợi ý bạn dùng các ứng dụng đọc tin tức vào buổi sáng, ứng dụng làm việc vào ban ngày và thậm chí gợi ý địa chỉ các nhà hàng nếu nó phát hiện bạn đi ra ngoài vào buổi tối. Tuy nhiên, EverythingMe Launcher không có nhiều lựa chọn tùy chỉnh.10. Launcher 8Tải Launcher 8 Launcher 8 sẽ đem lại cho thiết bị Android một màn hình chủ theo phong cách Windows Phone 8 với các ô Live Tile. Giống như trên điện thoại Windows Phone, thao tác vuốt màn hình sang bên trái cũng sẽ làm xuất hiện tất cả các ứng dụng. Launcher 8 hoạt động khá mượt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *