Giao diện Android máy bạn chưa đẹp? Hãy cài 7 theme này!

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội .

Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di Động

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

7 theme đẹp lung linh cho bạn đổi mới giao diện smartphone Android

02/03/16

21 bình luận

Boxmile Atom Theme

Boxmile Atom Theme (Ảnh: CH Play)

Có rất nhiều cách để làm cho thiết bị Android của bạn trở nên bắt mắt hơn và không còn cảm thấy bị tẻ nhạt. Một trong những cách đơn giản nhất là cài đặt chủ đề (theme) mới cho máy. Trang AndroidPIT đã tổng hợp lại 7 theme mà họ cho là đẹp và tốt nhất, mời các bạn tham khảo bên dưới.

1. Ocean Dream

ZenUI là Launcher do Asus thiết kế cho smartphone và máy tính bảng của họ, nhưng nay hãng này đã “mở cửa” cho hầu hết thiết bị Android khác tải về và trải nghiệm. Một động thái khá tích cực, trong khi các hãng di động lớn như Samsung, Sony, LG,… lại “đóng cửa” không chịu giao lưu với người dùng thiết bị Android thương hiệu khác.

Các biểu tượng trong Ocean Dream đều được thiết kế khéo léo để thống nhất với chủ đề. Chẳng hạn như các biểu tượng ứng dụng nhắn tin, gọi điện, camera, trình duyệt,… đều hiển thị rất đồng bộ. Tuy nhiên, do Launcher và chủ đề được tạo riêng cho thiết bị của Asus như điện thoại ZenFone, nên “độ đẹp” đã bị hạn chế phần nào trên những máy Android khác.

Ocean Dream Theme

Trước tiên, bạn cần cài đặt ZenUI Launcher tải tại đây, rồi mới áp dụng được theme Ocean Dream tải tại đây.

2. Glasklart

Glasklart có nhiều biểu tượng độc đáo, ngay cả ứng dụng Anututu và Greenify cũng được khoác áo mới, còn thiết kế tổng thể rất tuyệt vời. Glasklart có hơn 1.320 biểu tượng, 10 hình nền HD và hỗ trợ hầu hết các launcher phổ biến hiện nay, bao gồm: Nova, Apex, Action, Go, Solo, Trebuchet, Smart, Aviate, Next, KK, Nine, Blur, Unicon, ADW,…

Glasklart Theme

Tải Glasklart theme tại đây.

3. Black mechanic Atom Theme

Nhìn cái tên nói lên tất cả, Black mechanic Atom Theme lấy tông màu đen làm chủ đạo. Nhìn theme này làm mình nghĩ đến lò phản ứng hồ quang của Iron Man và các thiết bị công nghệ tương lai khác. Theme tương thích với thiết bị chạy Android 4.0.2 trở lên và hỗ trợ Atom Launcher.

Black mechanic Atom Theme

Tải Black mechanic Atom Theme tại đây.

4. Jellyfish 3D

Theme Jellyfish 3D dành cho Hola Launcher có hiệu ứng gợn sóng rất thú vị khi chạm vào màn hình, trên một ứng dụng, hoặc vuốt giữa các màn hình chủ. Kết hợp cùng cảnh quan dưới nước với một vài hình ảnh con sứa. Phần thiết kế và màu nền được kết hợp một cách tỉ mỉ để các tông màu mềm mại và tươi sáng hơn. Jellyfish 3D đơn giản, hiệu quả và có biểu tượng đồng hồ đẹp mắt.

Jellyfish Hola 3D Theme

Tải Jellyfish Hola 3D Theme tại đây.

5. Pinko

Các biểu tượng của Pinko khá tối giản nhưng được nhà phát triển hoàn thiện đến từng chi tiết. Pinko biến tất cả các ứng dụng của bạn thành các vòng tròn với màu sắc trẻ trung. Theme có hình nền tuyệt đẹp về chủ đề bình minh và chỉ hỗ trợ APUS Launcher.

Pinko Theme

Tải Pinko Theme tại đây.

6. Music life GO Launcher Theme

Music life GO Launcher Theme đầy màu sắc lấy cảm hứng từ nghệ thuật đường phố Graffiti. Có một số biểu tượng được thiết kế theo phong cách nghệ thuật đường phố, chẳng hạn như màu sắc giống như nét vẽ phun sơn trên tường các con phố. Music life Theme chỉ tương thích với GO Launcher.

Music life GO Launcher Theme

Tải Music life GO Launcher Theme tại đây.

7. Album

Một trong những chủ đề màn hình khóa (lockscreen) tốt nhất hiện nay đó chính là Album. Theme này hoạt động với Go Locker Launcher và biến đổi lockscreen của bạn thành một bản đồ của gạch. Không chỉ mang đậm tính thẩm mỹ cao, mà còn kèm theo những tính năng cộng hưởng. Ví dụ, từ màn hình khóa, bạn vuốt để truy cập nhanh ứng dụng nhắn tin, thì lúc này màn hình khóa sẽ hiển thị một hiệu ứng 3D trước khi mở ứng dụng nhắn tin cho bạn.

Album Theme

Tải Album Theme tại đây.

Bạn đánh giá 7 mẫu theme phía trên dành cho Android như thế nào? Đừng quên để lại comment phía bên dưới bạn nha.

Xem thêm: Top 7 theme đẹp nhất dành cho smartphone và máy tính bảng của Sony

Không hài lòng bài viết

85.338 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Rate this post