10 Giao Diện Đẹp Nhất Cho Android, 7 Cách Thiết Kế Giao Diện Cho Android Đẹp Nhất

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với giao diện Android của mình và bạn cần một giao diện mới mẽ và phong cách hơn. Việc thay đổi giao diện hình nền cũng như các biểu tương icons trong Android là cần thiết. Trong bài viết dưới đây sẽ là 10 theme đẹp cho Android mà bạn có thể cài đặt cho “dế yêu” của mình. Những theme này được tìm và tổng hợp trực tiếp từ Google Play, chính vì thế mà việc cài đặt sẽ trở nên dễ dàng và an toàn với điện thoại Android của bạn.

Bạn đang xem: 10 giao diện đẹp nhất cho android

Ngoài ra, nếu bạn đang cần bộ theme đẹp cho Windows 7, các bạn có thể tìm kiếm bộ theme đẹp trên mà chúng tôi đã chia sẻ.

Nội dung

Những theme đẹp nhất cho điện thoại Android hiện nay

1. Faience XHDPI

*

Theme này là một trong những Theme nổi tiếng nhất bởi nó có lượt tải về nhiều nhất trong đó bao gồm hơn 300 biểu tượng Linux cho các ứng dụng khác nhau. Để có được chủ đề này trên thiết bị Android của bạn, bạn cần cài đặt Nova, Apex, Go or ADW launcher vào Smartphone của bạn.

Bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng tại đây.

2. Next Launcher Black Designe

*

Chủ đề này là rất thanh lịch và cho một cái nhìn rất sang trọng cho bạn điện thoại. Bao gồm 31 biểu tượng HD và 4 hình ảnh nền tuyệt vời, nó thay thế tất cả các biểu tượng ứng dụng với sự tươi đẹp và dễ chịu.

Bạn có thể download tại đây.

3. IOS 7 Next Launcher Theme

*

IOS 7 chủ đề là một chủ đề tải về miễn phí mà cung cấp cho bạn một cái nhìn thiết bị giống với iPhone. Nó được lấy cảm hứng từ iOS 7 vừa được tung ra và thay đổi tất cả các giao diện và các biểu tượng tương tự như iPhone.

Bạn có thể tải tại đây.

4. Leatherware Go Launcher EX Theme

*

Leatherware là một chủ đề rất dễ thương và đầy màu sắc cho các thiết bị Android mà cho một cái nhìn rất hoạt hình với điện thoại của bạn. Với các biểu tượng trông giống như họ đã được sơn, đó là Theme rất nổi tiếng cho điện thoại Android.

Bạn có thể download tại đây.

5. Simplex BlueTheme

*

Chủ đề này cung cấp một màu xanh và màu xám mát mẻ để thiết bị của bạn trông rất đơn giản nhưng hấp dẫn.

Xem thêm: Tải Game Devil May Cry 4 Special Edition Việt Hóa Full Crack Pc

Bạn có thể tải tại đây

 6. Festive Theme

*

Festive Theme là một chủ đề rất đẹp đã được tạo ra bởi nhóm Go Launcher Dev trong đó bao gồm hình nền và phong cách Trung Quốc, giai điệu tươi sáng, biểu tượng ứng dụng và giao diện đẹp.

Bạn có thể tham khảo và cài đặt tại đây.

7. ADW Ubuntu Theme

*

Bộ theme này về cơ bản cho tất cả những người yêu thích ubuntu và biến thiết bị của bạn tương tự như hệ điều hành Ubuntu bằng cách thay đổi tất cả các biểu tượng ứng dụng cũng như những hình ảnh nền trên điện thoại của bạn.

Bạn có thể download tại đây.

8. Windows 8 Metro Go theme

*

Nếu bạn muốn có một giao diện metro của Window 8 thì với bộ giao diện này sẽ giúp bạn nhanh chóng thay đổi giao diện Android thành Window 8 dễ dàng.

Bạn có thể tải tại đây.

9. Holo Light Red

*

Đây là bộ theme khá đẹp mà bạn nên thử cài đặt trên thiết bị Android của bạn. Nó cung cấp cho điện thoại của bạn có màu đỏ rất thanh lịch xem cùng với tuỳ chọn tuỳ chỉnh tuyệt vời.

Tải theme này tại đây

10. Sense 5 Theme

*

Với bộ theme này, ngoài việc được cung cấp giao diện đẹp bạn còn có thể tùy chọn tùy biến mạnh mẽ mà sẽ làm cho giao diện thiết bị của bạn trở nên tuyệt vời.

Bạn có thể tải theme này tại đây.

Tóm lại

Đây là top 10 theme android khá đẹp mà bạn nên cài đặt cho thiết bị android của mình. Tùy theo sở thích bạn có thể lựa chọn cho mình 1 theme phù hợp. Hy vọng những thông tin mà Topthuthuat cung cấp sẽ hữu ích với bạn.

Chúc bạn thành công!

The post Top 5+ theme đẹp nhất dành cho điện thoại Android appeared first on Thủ thuật máy tính – Tin học dành cho bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *