YouTuber Duy Thường vừa bị tạm giữ trong vụ hỗn chiến bằng súng là ai?

Ngày 15/6, cơ quan điều tra Công an huyện Lục Nam (tỉnh Bắc Giang) cho biết, đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự YouTuber Duy Thường (tên thật là Đào Văn Thường) và 11 thanh niên để điều tra vụ hỗn chiến tại xã Lan Mẫu, làm 2 người bị thương, nghi là do súng tự chế bắn đạn hơi.

Quá trình điều tra xác định ngày 8/6, tại quán ốc ở thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam xảy ra mâu thuẫn, xô xát giữa nhóm thanh niên của Hoàng Văn Cường (24 tuổi, ở xã Khám Lạng, huyện Lục Nam) và nhóm của Giáp Văn Đức (26 tuổi, ở thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam).

Tại đây, 2 nhóm thanh niên này đã đánh nhau. Đức và Cường tiếp tục hẹn nhau xuống khu vực đường TL293 thuộc thôn Muối, xã Lan Mẫu để đánh nhau.

YouTuber Duy Thường vừa bị tạm giữ trong vụ hỗn chiến bằng súng là ai?
YouTuber Duy Thường vừa bị Công an tạm giữ

Sau đó, nhóm của Đức và Cường gọi điện liên hệ với một số thanh niên khác mang theo hung khí với mục đích đánh nhau.

Vụ việc khiến Kim Văn Đức (27 tuổi, ở xã Tam Dị, huyện Lục Nam) và Đặng Công Đoàn (16 tuổi, ở xã Phương Sơn, Lục Nam) bị thương, nghi là do súng tự chế bắn đạn hơi.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Lục Nam đã báo cáo giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc.

Quá trình điều tra, cơ quan điều tra đã tạm giữ 12 thanh niên liên quan đến vụ việc nêu trên. Hiện nay còn một số trường hợp khác liên quan đến vụ việc, Công an huyện Lục Nam đang tiếp tục xác minh để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đáng chú ý trong số này có Đào Văn Thường (ở thôn Chẻ, xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn) được biết đến là một YouTuber khá nổi tiếng, Thường sở hữu kênh YouTube có hơn 1 triệu lượt đăng ký. Trước khi bị tạm giữ, Thường chưa có tiền án, tiền sự.

YouTuber Duy Thường là một trong những nam YouTuber chuyên sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau như YouTube, TikTok,…

Thường sinh ra trong một gia đình thuần nông, biết hoàn cảnh gia đình, Duy Thường đã theo học ngành Điện tử của trường đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp.

Bên cạnh tên YouTuber Duy Thường, Thường còn được nhắc đến với các nickname khác như Duy Thường TV, Duy Thường Team, Duy Thường Vlogs.

YouTuber Duy Thường hoạt động mạnh mẽ trên nền tảng YouTube, là một trong những người bắt kịp xu hướng, đổi mới content cho việc sản xuất các video giải trí, các nội dung xoay quanh cuộc sống cá nhân của mình. Kênh YouTube Thường thu hút rất nhiều lượt theo dõi. Những sản phẩm của Thường đều được đông đảo giới trẻ ủng hộ và hưởng ứng.

Rate this post