Duy Thường Vlogs Tiểu Sử Và Sự Nghiệp – Nghệ Sĩ Việt

Thường hay làm những clip về chủ đề Vlogs và trêu đùa bạn bè, người đi đường để tạo những clip hài. Anh được biết đến là một youtuber trẻ hài hước. Xuất thân trong một gia đình nông dân nhưng Duy Thường có khả năng nói tốt, hấp dẫn người nghe.

Duy Thường là ai?

Duy Thường tên thật là Đào Văn Thường sinh năm 1994 năm nay 25 tuổi quê quán ở Lục Ngạn, Bắc Giang. Anh là cựu sinh viên trường Đại học Kinh Tế Kỹ thuật Công Nghiệp nhưng sau khi ra trường anh làm nghề sáng tạo nội dung youtube và hỗ trợ tài chính.

duy thường vlogs là ai

Thường hay làm những clip về chủ đề Vlogs và trêu đùa bạn bè, người đi đường để tạo những clip hài. Anh được biết đến là một youtuber trẻ hài hước. Xuất thân trong một gia đình nông dân nhưng Duy Thường có khả năng nói tốt, hấp dẫn người nghe. Anh được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích về cách xử lí các tình huống trong những video của anh.

Kênh Youtube Duy Thường Vlogs

Duy Thường Vlogs là một kênh Youtube chuyên làm về Vlogs được phát triển bởi Duy Thường và một người bạn tên là Minh Còi. Tham gia Youtube từ những năm 2010 nhưng năm 2017 anh mới bắt đầu đăng video cho kênh và bắt đầu sáng tạo nội dung. Hiện nay kênh Youtube của Duy Thường Vlogs đã đạt hơn 1.5 triệu người đăng ký và 308 triệu lượt xem lọt tóp những trang Youtube được nhiều người đăng ký nhất Việt Nam.

duy thường vlogs là ai 2

Những nội dung trên Duy Thường Vlogs rất đa dạng, anh đăng những clip về troll người khác, ẩm thực, giúp đỡ kẻ yếu, thí nghiệm, đánh giá sản phẩm, thử thách người khác, …

Người yêu của Duy Thường là ai?

duy thường vlogs là ai

Duy Thường chưa có người yêu, nhưng trong một clip anh đã công khai trêu đùa người yêu của mình. Trong clip Thường đi gạ tình và hỏi các bạn nữ có yêu anh không.

Cuối clip anh công khai người yêu của mình là một con chó. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về người Yêu của Duy Thường trong tương lai.

Duy Thường giàu cỡ nào?

Đây là một câu hỏi mang tính tương đối và không ai có thể biết chắc chắn. Hôm nay chúng ta sẽ thực hiện tình toán xem anh ấy đã kiếm dc bao nhiêu tiền từ kênh youtube Duy Thương Vlogs.

duy thường vlogs là ai

Như các bạn dã biết thì Duy Thường Vlogs có 308 triệu lượt xem. Tính tương đối thị trường Việt Nam cứ 1000 lượt xem doanh thu từ 0.3 – 0.7$. Ta có thể ước lượng doanh thu của Duy Thường ít nhất cũng phải từ 2 Tỷ – 4.5 Tỷ Việt Nam đồng. Một con số cực khủng của một người làm youtube. Ngoài ra anh còn có nhiều kênh Youtube và nghề làm hỗ trợ tài chính cũng đem lại doanh thu. Bài toán chỉ giúp chúng ta ước lượng được doanh thu của anh.

Rate this post