Yến Tatoo: “Tôi không thích yêu người đẹp trai bởi vì…”

Yến Tatoo: “Tôi không thích yêu người đẹp trai bởi vì…”

Yến Tatoo tên thật là Lê Hải Yến, sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên năm 3 khoa Thông tin, Đại học Văn hóa, thể thao và Du lịch Thanh Hóa

Cô bạn rất nổi tiếng trên mạng xã hội bởi ngoại hình cực xinh xắn, dễ thương và những bản cover với phong cách riêng như: Tôi sinh ra ở Thanh Hóa, Em của ngày hôm qua, Em không đòi quà…

Năm 2015, Yến Tatoo tham gia chương trình Giọng hát Việt 2015, đây cũng là một trong những bước ngoặt quan trọng để nữ ca sĩ sinh năm 1996 mạnh dạn đến gần hơn với khán giả. Sau cuộc thi đến nay, Yến Tatoo nhận được nhiều tình cảm yêu mến hơn và có nhiều thay đổi trong cuộc sống.

Yến Tatoo 1

Yến Tatoo tên thật là Lê Hải Yến, sinh năm 1996, quê Thanh Hóa

Rất thích học cảnh sát nhưng lại không hợp với nghề

Trước kia Yến Tatoo từng chia sẻ rất thích học cảnh sát và đã từng cố gắng thi vào Học viện cảnh sát nhưng tiếc là vận may chưa mỉm cười với cô.

Ngay sau khi thi xong cuộc thi The Voice, Yến Tatoo đã nhận được một lời mời từ bên công an để tuyển cô vào làm việc. Cô gái rất vui và đã thử công việc ao ước này trong vòng 2 tháng để quyết định sẽ ký hợp đồng chính thức.

Yến Tatoo 2

Năm 2015, Yến Tatoo tham gia chương trình Giọng hát Việt 2015

Thế nhưng, Yến Tatoo cho biết: “Mình nhận ra rằng bản thân không phù hợp trong một môi trường có quy định nghiêm ngặt, vì bản chất mình thích tự do, tự tại. Sau 2 tháng thử việc, mình thấy ước mơ với thực tế nó là hai ranh giới quá khác nhau. Từ đó, mình đã thay đổi sang những hướng đi khác phù hợp hơn và cảm thấy thoải mái nhất”.

Ý nghĩa nick name Yến Tatoo

Chia sẻ về nickname Yến Tatoo, cô gái cho biết: “Thực chất cũng không có ý nghĩa gì to tát. Nó chỉ đơn giản là do mình nhờ người lập nick và bạn ấy tự lấy tên Tatoo giống với công việc Tattoo của bạn ấy. Rồi thời gian đó mình chưa biết đổi tên Facebook nên cứ để như vậy và dần dần mọi người biết đến mình với cái tên này”.

Rate this post