Yến Tatoo: ‘Người ngoài nhìn tôi tưởng hài hước nhưng bên trong lại có rất nhiều tổn thương’

Yến Tatoo: ‘Người ngoài nhìn tôi tưởng hài hước nhưng bên trong lại có rất nhiều tổn thương’

Tập 11 Cùng hát lên nào đã lên sóng hôm 30/4 với sự góp mặt của dàn người chơi đều là những cô nàng sở hữu giọng hát vô cùng ngọt ngào. Đặc biệt, Yến Tatoo đã cho thấy sự nổi trội trong giọng hát cũng như kinh nghiệm đi diễn nhiều năm khi đã xuất sắc vượt qua 4 đối thủ và giành chiến thắng.

Cùng trò chuyện với Yến Tatoo ở hậu trường của Cùng hát lên nào sau chiến thắng của cô nàng xinh đẹp này nhé.

Yến Tatoo: 'Người ngoài nhìn tôi tưởng hài hước nhưng bên trong lại có rất nhiều tổn thương'

– Xin chào Yến Tatoo, cảm xúc của bạn lúc này thế nào sau khi giành chiến thắng ở Cùng hát lên nào?

Đây là một cuộc chơi mà Yến đã tập trung 100% của bản thân nên lúc nào cũng ghi nhớ trong đầu. Một trong những điều mà Yến mãn nguyện nhất tại Cùng hát lên nào đó là được song ca với chị Võ Hạ Trâm. Bây giờ mình vẫn còn cảm xúc lâng lâng, không thể tả được.

– Yến Tatoo thấy điểm hay ở chương trình này là gì?

Yến nghĩ chương trình rất đặc biệt vì những chương trình khác thường sẽ được ban giám khảo hoặc huấn luyện viên chấm điểm, còn với Cùng hát lên nào, các thí sinh sẽ được chấm điểm giọng hát bằng máy. Thông thường, Yến đi hát karaoke chưa bao giờ được trên 90 cả nên việc giành chiến thắng ở Cùng hát lên nào quả thật là một điều rất may mắn.

– Thông thường các sáng tác của Yến Tatoo thường viết về chủ đề gì? 

Yến có một số ca khúc đầu tay viết về chủ đề tình yêu và thường được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện tình yêu của mình. Yến nghĩ có thể mình sẽ lấn sân sang các chủ đề khác, ví dụ như về gia đình, xã hội hoặc một số ca khúc về chủ đề tình bạn. Trong tương lai gần, Yến sẽ thử chấp bút viết về các chủ đề ấy.

– Viết về chủ đề tình yêu chắc phải yêu nhiều và đau nhiều nhỉ?

Yến là người trông có vẻ hài hước nhưng bên trong lại có rất nhiều tổn thương.

Thông thường, Yến sẽ viết những ca khúc vui, những câu chuyện tình yêu hạnh phúc, diệu kỳ, màu nhiệm nhưng thường không ai nghe mà cứ hát những ca khúc lâm li bi đát, buồn, những ca khúc như vậy lại rất nhiều view. Yến nghĩ là mình cũng hợp với những bản nhạc buồn hơn là những ca khúc vui. 

– Từ danh xưng “hotgirl cover” đến thời điểm hiện tại là ca sĩ, Yến thấy bản thân đã trưởng thành thế nào?

Yến nghĩ là danh xưng “hotgirl cover nhạc chế” đến con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp đã có những bước chuyển rất lớn. Yến đã bắt đầu tập trung hình ảnh hơn khi xuất hiện trước công chúng. Các sản phẩm âm nhạc cũng chỉn chu và đầu tư hơn. Yến cũng may mắn khi có công ty định hướng, được làm việc với các ê-kíp, người sản xuất chuyên nghiệp trong ngành nên đây cũng là một sự trưởng thành trong sự nghiệp của mình.

Yến Tatoo: 'Người ngoài nhìn tôi tưởng hài hước nhưng bên trong lại có rất nhiều tổn thương'

– Nghe đồn là Yến đang chuyển từ cô nàng bánh bèo sang một hình tượng sexy hơn?

Này là người ta đồn đó chứ. Thật ra, Yến cũng muốn thử xem sao. Lâu nay mọi người thường thấy Yến xuất hiện với hình tượng là một cô gái ballad cũng khá là bánh bèo đấy.  Tuổi mới nên tôi cũng muốn có một bước chuyển mình. Đầu tiên là hình ảnh trưởng thành hơn để phù hợp với dòng nhạc mà mình đang theo đuổi.

– Ngoài thế mạnh là âm nhạc, Yến thấy mình mạnh ở lĩnh vực nào khác?

Ngoài âm nhạc ra, Yến nghĩ là mình có năng khiếu… tấu hài. Thật ra, Yến không biết mình còn năng khiếu gì không nhưng mọi người nói là mình có năng khiếu tấu hài đấy. 

Yến nghĩ là đến một độ tuổi nào đó không còn ai book Yến đi hát nữa thì sẽ chuyển sang lĩnh vực diễn viên hài.

– Cát-sê của Yến đã thay đổi như thế nào từ khi tham gia The Voice đến bây giờ?

Cát-sê thì Yến xin được giữ bí mật. Nhưng mà nó tăng gấp 2, gấp 3 lần sau khi tham gia chương trình.

– Yến Tatoo đã đi hát được 3 năm nhưng vẫn chưa có ca khúc nào để khán giả nhớ đến?

Yến cũng rất muốn cho mình một bài hit riêng nhưng chưa đủ duyên. Trong năm nay, Yến cùng ê-kíp đã xác định kế hoạch cũng như có những tính toán hơn trong sản phẩm và hình ảnh. Biết đâu trong năm nay, Yến sẽ có một ca khúc hit.

– Bản thân Yến Tatoo khi đối mặt với những lời chê bai tiêu cực sẽ như thế nào?

Những lời bình luận tiêu cực xuất hiện rất nhiều kể từ ngày Yến xuất hiện trên mạng rồi, có người khen có người chê thậm chí là chà đạp, không có từ nào diễn tả nổi. 

Nếu ngày xưa, Yến sẽ khóc ở nhà và không đọc những bình luận đấy để không ảnh hưởng quá nhiều đến mình, thì bây giờ khi  đã trải qua rất nhiều điều tiêu cực, Yến đã học được cách không bận tâm đến nữa. Yến sẽ chất lọc những bình luận có tính đóng góp, xây dựng, còn những bình luận tiêu cực, Yến không bận tâm nhiều nữa.

Yến Tatoo: 'Người ngoài nhìn tôi tưởng hài hước nhưng bên trong lại có rất nhiều tổn thương'

– Đã bao giờ Yến đi hát và bị quên lời?

Yến là một thánh quên lời nhưng cũng là một thánh bịa lời rất nhanh. Kiểu vừa biết mình quên lời là Yến đã nghĩ ra một lời nào đó để thêm vào, mặc dù khán giả biết là sai nhưng may mắn là chắc do sự hóm hỉnh của Yến nên khán giả đã bỏ qua.

Yến nhớ có lần mình mời khán giả lên giao lưu hát cùng. Thì ca sĩ chính phải hát trước nhưng vừa vào mình đã quên lời, không biết phải hát như thế nào. Thế là bạn kia hát luôn từ đầu tới cuối luôn, mình nhớ mỗi đoạn điệp khúc. Không biết ai là người hát chính, ai là người hát phụ. Đó là một sự cố khá đáng nhớ.

– Dự định trong thời gian tới của Yến Tatoo là gì?

Trong thời gian tới Yến sẽ ra nhiều sản phẩm hơn, tích cực tham gia nhiều chương trình để mọi người không quên mặt Yến. Những cái tương lai gần Yến sẽ tiết lộ cho mọi người biết còn những dự định xa thì mọi người hãy cùng chờ đón nhé.

Cảm ơn Yến Tatoo về cuộc trò chuyện này!

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn “Samsung Galaxy S21 FE 5G – BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN – Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan” đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022″.

Rate this post