Xuân Tiến cỡi thú nhún cho cặp trai đẹp Lý Bình và Henry Nguyễn hít khói

Thứ 5 vui nhộn tuần này chào mừng sự góp mặt của hai đội chơi: Lý Bình – Henry Nguyễn và Tuyền Mập – Xuân Tiến. Đây là hai đội chơi có phong cách đối lập về cả tính cách lẫn… hình thể.

Trong khi hai anh chàng Lý Bình – Henry Nguyễn cao to lực lưỡng thì đội còn lại xuất hiện trong hình ảnh mẹ bồng con theo đúng nghĩa đen: Tuyền Mập ẵm Xuân Tiến ra chào sân trong sự ngỡ ngàng của MC Quốc Bảo.

Xuân Tiến cỡi thú nhún cho cặp trai đẹp Lý Bình và Henry Nguyễn hít khói ảnh 1

Tuyền Mập ẵm Xuân Tiến ra chào sân. Ảnh: CTCC

Ở vòng 1 là thử thách vừa xoay vòi voi, vừa cưỡi thú nhún để giành quyền trả lời câu hỏi. Và với thể hình nhỏ nhắn nhanh nhẹn, Xuân Tiến đã trở thành nhà vô địch ở bộ môn này khi liên tục về nhất để giành quyền bấm chuông.

Tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra, mặc dù đội Xuân Tiến – Tuyền Mập giành được nhiều quyền trả lời hơn nhưng lại không tận dụng được cơ hội khi liên tục trả lời sai, đồng thời đội Lý Bình – Henry Nguyễn thì xuất sắc tận dụng những tình huống đó để vượt lên dẫn trước với điểm số 30 – 20. 

Xuân Tiến cỡi thú nhún cho cặp trai đẹp Lý Bình và Henry Nguyễn hít khói ảnh 2

Các đội chơi cỡi thú nhún.

Đến vòng chơi thứ 2 mang tên Thách thức, sự khó khăn được nâng lên một tầm cao mới khi mỗi đội sẽ luân phiên ngậm muỗng để chuyền bóng cho nhau và cho vào rổ.

Đội Xuân Tiến – Tuyền Mập nhận thách thức sẽ mang 15 quả bóng vào rổ trong ba phút nhưng thất bại vì chỉ đạt được con số 14. Còn đội Lý Bình – Henry Nguyễn cũng không khá hơn vì chỉ hoàn thành 11 quả bóng so với chỉ tiêu là 13 quả.

Kết thúc vòng này, cả 2 đội đều không ghi được điểm nào và giữ nguyên kết quả từ vòng 1.

Xuân Tiến cỡi thú nhún cho cặp trai đẹp Lý Bình và Henry Nguyễn hít khói ảnh 3

Hai đội chơi chuyền bóng.

Đến vòng chơi cuối cùng Về đích, hai đội chơi sẽ có cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc bằng cách hát chính xác từ còn thiếu hay đảo ngược theo từng gói câu hỏi. Và ở vòng chơi này, đội Xuân Tiến – Tuyền Mập đã xuất sắc lội ngược dòng khi dẫn ngược đội Lý Bình – Henry Nguyễn với điểm số 90 – 70.

Phối hợp ăn ý qua ba vòng, Xuân Tiến và Tuyền mập ghi danh đội chiến thắng và ẵm trọn 10 triệu tiền thưởng từ chương trình. 

Xuân Tiến cỡi thú nhún cho cặp trai đẹp Lý Bình và Henry Nguyễn hít khói ảnh 4

Hai đội giành phần thưởng chương trình.

Đón xem Thứ 5 vui nhộn vào lúc 19 giờ 15, thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1.

PHI LONG

Rate this post