Vũ Khắc Tiệp: Tin tức mới nhất về ông bầu Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp sinh năm 1983 tại Nam Định. 27 tuổi, “cầm đầu” một cơ số “chân dài” nổi tiếng, giám đốc của 1 trong 3 công ty đào tạo và cung cấp người mẫu hàng đầu Việt Nam

Lực học không lấy gì làm nổi trội, tốt nghiệp cấp III rồi khăn gói lên Hà Nội ôn thi trường Báo chí và Sân khấu Điện ảnh, hai năm liền đều trượt.Cuối cùng, đầu năm 2004, vì một biến cố của gia đình nên Vũ Khắc Tiệp quyết định tự bươn chải để kiếm sống. Với hành trang chỉ là vài bộ quần áo cùng 500 ngàn đồng lận lưng, cái “miền đất hứa” mà anh chàng này chọn là TP HCM bởi qua… truyền hình và sách báo, với Tiệp, đây quả là một thiên đường.

Thích được làm nhà báo và nuôi trong mình ước mơ trở thành diễn viên điện ảnh nhưng để kiếm sống, Tiệp đã kinh qua khá nhiều nghề khác nhau, kể cả việc hầu bàn trong quán bar, nhà hàng rồi sau đó là theo một khóa đào tạo người mẫu thời trang ở NVH Thanh Niên.Với Tiệp, người mẫu thời trang chỉ là một cái gì đó thoảng qua. Tốt nghiệp khoá người mẫu mà chưa một lần bước lên sàn cat-walk dù luôn hài hước tự nhận mình có đôi chân dài không kém siêu mẫu Bình Minh.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *