Ông ‘bầu’ Vũ Khắc Tiệp giàu cỡ nào?

Ông ‘bầu’ Vũ Khắc Tiệp giàu cỡ nào?

Ông “bầu” của Ngọc Trinh đang sở hữu 3 doanh nghiệp. Trong đó, Venus Fashion được biết đến là nơi đào tạo những người mẫu như Ngọc Trinh hay Phan Như Thảo.

Ông “bầu” của Ngọc Trinh đang sở hữu 3 doanh nghiệp. Trong đó, Venus Fashion được biết đến là nơi đào tạo những người mẫu như Ngọc Trinh hay Phan Như Thảo.

nhadautu - ong vu khac tiep giau the nao

“Ông bầu” Vũ Khắc Tiệp và người đẹp Ngọc Trinh (Ảnh: SaoStar)

Ông Vũ Khắc Tiệp (quê quán Nam Định) là chủ sở hữu/người đại diện pháp luật của 3 doanh nghiệp, bao gồm: Công ty TNHH quốc tế Thời trang Vệ nữ, Công ty TNHH Thời trang Vệ nữ và Công ty TNHH thương mại dịch vụ Model Sao Kim. 

Trong đó, Công ty TNHH Thời trang Vệ nữ (Venus Fashion) được thành lập năm 2007, trụ sở chính được đặt tại số 7/16, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM. Ngành nghề kinh doanh chính là: Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác chưa được phân vào đâu.

Đây là nơi đào tạo những người mẫu như Ngọc Trinh hay Phan Như Thảo. Bên cạnh đó, công ty này cũng từng thu hút sự chú ý của công chúng với việc tổ chức một show diễn hàng năm mang tên “Đêm hội chân dài” ngay từ những ngày đầu thành lập. Tuy nhiên, năm 2019 cũng là lần thứ 12 và cũng là lần cuối cùng chương trình này diễn ra. 

Công ty TNHH quốc tế Thời trang Vệ nữ thành lập vào năm 2011, hoạt động chính trong lĩnh vực may trang phục (trừ trang phục từ da lông thú). Công ty này trụ sở đặt tại số 214/B5 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM.

Còn Công ty TNHH thương mại dịch vụ Model Sao Kim có trụ sở được đặt tại số 32-34 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM, ngành nghề chính là sản xuất hàng may sẵn (trừ trang phục), ra đời vào năm 2013.   

Theo tìm hiểu, vào năm 2014, ông bầu này đã từng mang phần vốn góp tại Công ty TNHH quốc tế Thời trang Vệ nữ và Công ty TNHH thương mại dịch vụ Model Sao Kim để làm tài sản đảm bảo tại ngân hàng.

Được biết, vào năm 2012, Công ty TNHH Thời trang Vệ nữ (do ông Vũ Khắc Tiệp làm Chủ tịch HĐTV) đã thế chấp 1 xe ô tô con Audi tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín. Theo giá thị trường, 1 xe Audi có giá trị niêm yết từ 1,52 tỷ đến 5,6 tỷ đồng.  

Vào năm 2014, ông bầu này đã từng mang phần vốn góp tại Công ty TNHH quốc tế Thời trang Vệ nữ và Công ty TNHH thương mại dịch vụ Model Sao Kim để làm tài sản đảm bảo tại ngân hàng.

Ngoài ra, ông cũng từng thế chấp hợp đồng mua nhà tại ngân hàng cho khoản vay hơn 3,8 tỷ đồng.

Theo thông tin từ Tổng cục Thuế, cả 3 doanh nghiệp của ông Vũ Khắc Tiệp đều không hoạt động tại trụ sở đăng ký.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *