Vợ Lê Hoàng (The Men): Lần sang Mỹ sinh con đã thay đổi hoàn toàn tính tình vợ chồng tôi

Ngày 03/05/2019 05:37 AM (GMT+7)

Việt Huê lần đầu chia sẻ về quãng thời gian bí mật sang Mỹ sinh con thứ 2.

Dù không tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng Võ Việt Huê là vẫn cái tên được nhiều người biết đến trong làng giải trí Việt với danh xưng “bà xã hotgirl” của nam ca sĩ Lê Hoàng (The Men). Tháng 7/2015, Lê Hoàng và Việt Huê đón chào con trai đầu lòng đáng yêu. Đến năm 2016, trưởng nhóm The Men bất ngờ ngỏ lời cầu hôn người yêu Việt Huê khi cả hai đang đi lưu diễn ở Úc.

Ngay khi những người yêu mến cặp đôi đang mong chờ một đám cưới cổ tích thì bất ngờ, mọi chuyện hoãn lại. Giáp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Việt Huê đã bí mật sinh con lần thứ 2 tại Mỹ.

Thời gian gần đây sau khi sinh con thứ 2, bà xã Lê Hoàng quay trở lại với nhan sắc khác lạ, tính cách sôi nổi hơn trước. Việt Huê tiết lộ: Lần sang Mỹ sinh con đã thay đổi hoàn toàn tính tình của hai vợ chồng cô.

Vợ Lê Hoàng (The Men): Lần sang Mỹ sinh con đã thay đổi hoàn toàn tính tình vợ chồng tôi - 1

Việt Huê khi mang bầu

Vợ Lê Hoàng (The Men): Lần sang Mỹ sinh con đã thay đổi hoàn toàn tính tình vợ chồng tôi - 2

Bà xã Lê Hoàng hoàn toàn khác lạ ở thời điểm hiện tại sau khi sinh con.

Bí mật sinh con thứ hai đã được một thời gian, Việt Huê có còn nhớ kỷ niệm ngày đầu “vác bụng bầu” sang Mỹ?

Tôi còn nhớ hồi đó mang bầu lần 2 khi đó bé Chip mới được 1 tuổi. Để quyết định sang Mỹ là một sự khó khăn. Tôi sợ bỏ Chip ở nhà với ông bà nội ngoại bé buồn, tủi thân nên quyết tâm nếu bé Chip đi Mỹ được với mẹ thì tôi mới đi.

Hôm đó, cả gia đình bay đi Mỹ. Mới qua đến nơi được 2 tiếng thì anh Hoàng lại phải bay đi lưu diễn ở bang khác, cách nơi tôi sống 5-6 tiếng đồng hồ. Vậy là tôi một thân vừa bụng mang dạ chửa vừa chăm con trai nhỏ. Lúc đó quả thật có rất nhiều cảm xúc.

Bầu bí sang Mỹ sinh nở một mình nơi đất khách, Việt Huê có gặp nhiều khó khăn?

Ở Mỹ chỉ có hai vợ chồng với bé Chip nên mọi thứ đều phải tự làm, tự thân sắp xếp, chăm sóc con cái. Mọi thứ quả có chút vất vả nhưng sau khi đã trải qua hết rồi thì từ khi đi Mỹ về, tôi hầu như thay đổi hoàn toàn tính tình, thấy mình mạnh mẽ hơn, chững chạc hơn. Thấy bản thân không còn sợ gì nữa, cái gì cũng có thể tự làm, không phải dựa vào bất kỳ ai.

Vợ Lê Hoàng (The Men): Lần sang Mỹ sinh con đã thay đổi hoàn toàn tính tình vợ chồng tôi - 3

Từ việc là một nàng “bánh bèo”, Việt Huê giờ không còn sợ gì nữa, cái gì cũng có thể tự làm, không phải dựa vào bất kỳ ai.

Vợ Lê Hoàng (The Men): Lần sang Mỹ sinh con đã thay đổi hoàn toàn tính tình vợ chồng tôi - 4

Bà mẹ hai con theo đuổi phong cách sexy gợi cảm

Vợ Lê Hoàng (The Men): Lần sang Mỹ sinh con đã thay đổi hoàn toàn tính tình vợ chồng tôi - 5

Sau sinh con thứ 2, hiện tại Việt Huê khiến nhiều người “nhận không ra”.

Bạn nói việc sang Mỹ sinh con đã thay đổi hoàn toàn vợ chồng bạn, cụ thể là như thế nào vậy?

Thú thật, hồi trước ở Việt Nam cả hai vợ chồng tôi đều ỷ lại vào vú em và ông bà ngoại. Nhiều khi cả hai có muốn đi chơi thì giao con cho vú hay ông bà ngoại, không có trách nhiệm nhiều. Nhưng khi ở bên Mỹ thì hoàn toàn khác, hai vợ chồng phải chia nhau ra mà làm. Tôi vừa bụng bầu vừa chăm con. Anh Hoàng thì cũng đi chợ, nấu cơm…Cả hai có trách nhiệm với gia đình nhiều hơn là khi ở Việt Nam.

Chuyện ăn uống, sinh hoạt khi mang thai của bạn có phải thay đổi để thích ứng với môi trường mới?

Lúc sang Mỹ, tôi sống ở California. Đây là thành phố có khí hậu dễ chịu nhất và giống Việt Nam nhất nên bản thân không quá sốc, không quá lạnh. Tôi mang bầu nhưng vẫn có thể ra đường, đi chơi bình thường. Đồ ăn bên Mỹ thì sạch sẽ hơn rất nhiều nhưng đa phần là đồ đông lạnh nên không thể có gà, heo tươi ngon như ở Việt Nam. Còn hầu hết đồ ăn nào ở Việt Nam có thì bên Mỹ đều có. Hai vợ chồng tôi tự nấu ăn ở nhà nên hương vị cũng không thay đổi.

Vợ Lê Hoàng (The Men): Lần sang Mỹ sinh con đã thay đổi hoàn toàn tính tình vợ chồng tôi - 6

Việt Huê tiết lộ những bức ảnh hiếm hoi khi mang bầu ở Mỹ.

Vợ Lê Hoàng (The Men): Lần sang Mỹ sinh con đã thay đổi hoàn toàn tính tình vợ chồng tôi - 7

Bụng mang dạ chửa, lại không sống gần chồng. Việt Huê có lo lắng những cô gái khác sẽ “quyến rũ” ông xã?

Hồi trước thì có nhưng từ khi qua Mỹ thì lại không (cười). Tôi nghĩ sau khi gia đình qua Mỹ, anh Hoàng thương tôi hơn. Tôi là mẫu phụ nữ trông “bánh bèo” nhưng lại ít than vãn, cái gì tự làm được tôi sẽ tự làm. Tôi bụng bầu vượt mặt ở bên đó một mình chăm con nhỏ nữa, gần sinh anh Hoàng mới quay lại. Thấy vợ chịu khó nên anh càng thương hơn.

Tuy nhiên, anh Hoàng lại là người khô khan, không lãng mạn như trong các MV ca nhạc đâu. Anh không nói được gì cảm động nhưng cứ thế thay đổi tính tình từ từ, yêu vợ con hơn, có trách nhiệm hơn.

Vợ Lê Hoàng (The Men): Lần sang Mỹ sinh con đã thay đổi hoàn toàn tính tình vợ chồng tôi - 8

Vợ Lê Hoàng (The Men): Lần sang Mỹ sinh con đã thay đổi hoàn toàn tính tình vợ chồng tôi - 1

Đã từng trải nghiệm sinh con lần đầu tại Việt Nam và lần thứ 2 tại Mỹ, bạn thấy có nhiều khác biệt?

Ở Việt Nam lần đầu tôi cũng sinh bé tại bệnh viện quốc tế. Tôi không biết những bệnh viện khác như thế nào nhưng bệnh viện quốc tế với Việt Nam nơi tôi sinh lần đó rất tốt. Các bác sĩ, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt và nhiệt tình. Sinh ở Mỹ hay ở Việt Nam tôi đều thấy giống nhau.

Chỉ khác một điều là sinh ở Mỹ tôi thấy đỡ đau hơn. Ở Mỹ cứ 2 tiếng người ta sẽ cho sản phụ uống thuốc giảm đau một lần. Sinh mổ ở Việt Nam lần đó tôi đau hơn khá nhiều.

Ngoài ra, tôi thấy người nước ngoài thật sự rất thích trẻ em. Tôi sinh con thứ 2 tại Mỹ. Mấy ngày mẹ sinh, bé Chip cũng ở trong bệnh viện với mẹ. Các y tá hay bác sĩ nước ngoài khi gặp con nít như bé Chip họ đều biểu hiện ra là rất thích trẻ em. Tôi cảm nhận được họ thích từ trong cái tâm. Có lẽ chỉ có một chút khác biệt nhỏ vậy thôi.

Vợ Lê Hoàng (The Men): Lần sang Mỹ sinh con đã thay đổi hoàn toàn tính tình vợ chồng tôi - 10

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Việt Huê – Lê Hoàng.

Vợ Lê Hoàng (The Men): Lần sang Mỹ sinh con đã thay đổi hoàn toàn tính tình vợ chồng tôi - 11

Nhờ lần đi sinh con tại Mỹ, cặp đôi bố mẹ trẻ này giờ càng thêm có trách nhiệm với gia đình và con cái.

Xin cám ơn Việt Huê đã chia sẻ!

Theo Hạ Mây (Khám phá)

Rate this post