Vợ chồng Lê Hoàng (The Men) mừng 11 năm bên nhau

Vợ chồng Lê Hoàng (The Men) mừng 11 năm bên nhau

Lê Hoàng cùng với Tiến Dũng từng là thành viên của nhóm nhạc The Men nổi tiếng đình đám hơn 10 năm trước. Năm 2011, Lê Hoàng kết hôn cùng nữ diễn viên Việt Huê và có cuộc sống rất hạnh phúc. Mới đây, vợ chồng nam ca sĩ vừa kỉ niệm 11 năm ngày lễ ăn hỏi của cặp đôi.

 
Vợ chồng Lê Hoàng kỉ niệm 11 năm bên nhau. (Ảnh: FB Hoàng Phạm Lê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Lê Hoàng kỉ niệm 11 năm bên nhau. (Ảnh: FB Hoàng Phạm Lê)

Trên trang Facebook cá nhân, bà xã Lê Hoàng đã đăng tải 1 bài viết chia sẻ về ngày kỉ niệm đáng nhớ của vợ chồng cô. Việt Huê cho biết ngày 10/1 của 11 năm trước chính là lễ ăn hỏi của cô và ông xã. Sau khoảng thời gian bên nhau, nữ diễn viên đã tăng gần 3kg và phần bụng cũng có nhiều mỡ thừa hơn. Cô tâm sự: “Đau lòng chim én, cho em bung lụa nốt hôm nay. Ngày mai em sẽ giảm cân gấp 3 lần chứ healthy cái gì nữa”.

 
Nguyên văn bài chia sẻ của bà xã Lê Hoàng. (Ảnh: FB Võ Việt Huê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn bài chia sẻ của bà xã Lê Hoàng. (Ảnh: FB Võ Việt Huê)

Bên cạnh đó, Việt Huê tiết lộ rằng cô đã quên béng đi ngày lễ kỉ niệm của mình. Vì nổi hứng thèm bún bò nhưng cô không thể ăn ở các hàng quán bên ngoài, nên bà xã Lê Hoàng quyết định nấu cho cả gia đình cùng ăn. Nữ diễn viên cho biết, mãi đến khi nấu xong thì ông xã mới nhắc rằng: “Hôm nay là ngày kỉ niệm nên nấu hả?”.

Ngay lúc này, bà xã Lê Hoàng mới nhớ ra rằng hôm đó chính là kỉ niệm 11 năm ngày ăn hỏi của vợ chồng cô. “Em thề, em quên không nhớ luôn. Hồi xưa lúc ở nhà là không quên ngày lễ nào… Ổng mà quên là dựng dựng lên. Còn giờ thì bộn bề nhiều thứ, điện thoại ổng mấy năm rồi em không đụng vô chứ nói gì tới ngày lễ”, Việt Huê chia sẻ.

 
Việt Huê nấu bún bò cho Lê Hoàng và các con trong ngày kỉ niệm của cặp đôi. (Ảnh: FB Võ Việt Huê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Huê nấu bún bò cho Lê Hoàng và các con trong ngày kỉ niệm của cặp đôi. (Ảnh: FB Võ Việt Huê)

Dẫu vậy nhưng bà xã Lê Hoàng vẫn không quên nhắn nhủ những lời nói ngọt ngào gửi đến anh. Việt Huê viết trên Facebook: “11 năm bên nhau rồi, thôi cố gắng chịu đựng nhau tới cuối đời nha bạn ơi. Mình hay vậy thôi chứ mình thương và biết ơn bạn nhất trên đời”.

 
Vợ chồng nam ca sĩ hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: FB Võ Việt Huê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng nam ca sĩ hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: FB Võ Việt Huê)

Được biết sau 11 năm cùng chung sống, vợ chồng Lê Hoàng đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu. Nam ca sĩ và bã xã diễn viên cũng hạn chế tham gia các hoạt động giải trí hơn trước. Họ cùng nhau chuyển hướng sang kinh doanh và bất động sản nên có cuộc sống sung túc với khối tài sản khá khủng.

 
Vợ chồng Lê Hoàng và 2 cậu quý tử đáng yêu. (Ảnh: FB Hoàng Phạm Lê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Lê Hoàng và 2 cậu quý tử đáng yêu. (Ảnh: FB Hoàng Phạm Lê)

Nói về bí quyết để giữ được sự viên mãn của gia đình trong suốt nhiều năm, thành viên nhóm The Men bộc bạch với Zing rằng: “Tôi nghĩ cả mình và Việt Huê đều có sự tin tưởng, có suy nghĩ xa và không vì bản thân mình hay đặt cái tôi cao quá. Chắc chắn hai vợ chồng cũng không tránh khỏi việc cãi nhau, mâu thuẫn nhưng tất cả chỉ ở mức độ cho phép giữa hai người. Chúng tôi có quan điểm thay vì nhìn vào điểm xấu, cả hai nhìn ra điểm tốt của đối phương. Vợ chồng tôi xác định tập trung làm kinh tế và lo cho con”.

 
Gia đình 4 thành viên đầy viên mãn của thành viên nhóm The Men. (Ảnh: Hoàng Phạm Lê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình 4 thành viên đầy viên mãn của thành viên nhóm The Men. (Ảnh: Hoàng Phạm Lê)

Lê Hoàng không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp và 2 cậu quý tử. Khán giả vô cùng ngưỡng mộ trước sự viên mãn của gia đình nam ca sĩ.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

VỢ CHỒNG LÊ HOÀNG (THE MEN) SỞ HỮU CĂN NHÀ TIỀN TỶ THỨ 5

Sau khi thử sức kinh doanh và lấn sân vào ngành bất động sản, Lê Hoàng và bà xã Việt Huê có khá nhiều thành công và sở hữu khối tài sản kếch xù. Được biết, vợ chồng nam ca sĩ có đến 5 căn nhà. Riêng căn nhà thứ 5 có diện tích 1000m2, cao 8 tầng và nằm ngay trung tâm thành phố.

Lê Hoàng chia sẻ: “Cách đây 8-9 năm, tôi đam mê xe hơi nên có bao nhiêu tiền, tôi đều mua xe. Một lần, tôi mua chiếc xe Porsche và căn hộ đầu tiên. Nhà và xe đều có giá 3 tỷ đồng, sau hơn một năm, tôi bán thì chiếc xe bị lỗ hơn 1 tỷ đồng, trong khi đó, căn nhà tăng hơn một tỷ đồng.

Từ đó, tôi quyết định không đam mê xe nữa, chuyển sang mua nhà đất. Làm được bao nhiêu tiền, vợ chồng tôi đều đổ vào mua đất. Có những căn lời ít, có căn lời nhiều nhưng không bao giờ bị lỗ. Và chúng tôi đã gây dựng từ 3 tỷ đến 5 tỷ và tài sản cứ thế tăng lên”.

Rate this post