Vì sao giang hồ mạng “Hoàng Tử Gió” tự tử?

Bước đầu, cơ quan chức năng chưa phát hiện thấy có thư tuyệt mệnh hay di vật gì liên quan đến việc Hoàng Đức Nhân – “Hoàng tử gió” chuẩn bị trước cho việc tự tử.

Ngày 6/10, lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị  đang xác minh thông tin trên mạng xã hội cho rằng Hoàng Đức Nhân (còn được gọi là “Hoàng Tử Gió”, SN 1992, quê Quảng Ninh) tự tử do nợ khoản tiền lớn.

Công an huyện Gia Lâm đã phối hợp với Phòng Kỹ thuật Hình sự, Viện KSND khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân nạn nhân tử vong. Bước đầu, cơ quan chức năng chưa phát hiện thấy có thư tuyệt mệnh hay di vật gì liên quan đến việc Hoàng Đức Nhân chuẩn bị trước cho việc tự tử.

Trước đó, khoảng 19h, ngày 5/10, bạn của Hoàng Đức Nhân phát hiện thi thể của Nhân tại một căn hộ  chung cư cao cấp. Theo bạn của Nhân thì trước khi tử tự, Nhân mới đến chơi ở căn hộ được 2 ngày. Khoảng 19h ngày 5/10, trong lúc 2 người bạn của Nhân đi ra ngoài mua đồ thì Nhân treo cổ tự tử ở cửa phòng ngủ.

Vì sao giang hồ mạng
Hoàng Đức Nhân khoe giàu sang (ảnh FB của nhân vật)

Hoàng Đức Nhân từng được biết đến với biệt danh “giang hồ mạng Hoàng Tử Gió”, thân thiết với Khá “bảnh”. Hoàng Đức Nhân gây chú ý trên mạng xã hội facebook khi xăm hình đầy người, trên trang cá nhân của người này có gần 900 nghìn lượt theo dõi, thường xuyên chia sẻ, dạy làm giàu. Bên cạnh đó, trên trang mạng của Hoàng Đức Nhân còn thường xuyên đăng nhiều video đánh nhau, bạo lực thu hút hàng vạn người xem. Nhân cũng thường xuyên nói đạo lý, khuyên giới trẻ nên tu chí làm ăn, kiếm tiền tỷ, khoe cuộc sống sang giàu, đi ô tô xịn, ở nhà sang nên được nhiều thanh thiếu niên coi là thần tượng. Trong 1 clip cách đây ít lâu, Hoàng Đức Nhân khuyên các bạn trẻ không nên tự tử vì tự tử là tội ác.

Vì sao giang hồ mạng
Chung cư – nơi Hoàng Đức Nhân tự tử

Vì sao giang hồ mạng
Hoàng Đức Nhân (ảnh FB nhân vật)

 

 Gần đây, Hoàng Đức Nhân được nhắc tới vì có liên qua đến kinh doanh, kêu gọi đầu tư đa cấp tiền Bitcoin Defi. Thủ lĩnh đa cấp loại tiền ảo trên cũng đã “lặn” mất tăm trước khi “Hoàng Tử Gió” tự tử.

Rate this post