“Hoàng Tử Gió” Hoàng Đức Nhân – người vừa qua đời là ai?

Hoàng Tử Gió là một trong những “giang hồ mạng” gây ồn ào trên MXH như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng… Trên YouTube cũng như các nền tảng khác, Hoàng Tử Gió từng khiến người ta bàn tán xôn xao với loạt clip đánh nhau, kèm theo đó là các hình xăm “hổ báo”. 

Theo thông tin mới nhất vào tối ngày 5/10, Hoàng Tử Gió đã qua đời tại một căn chung cư cao cấp tại Hà Nội. 

Hoàng Tử Gió Hoàng Đức Nhân - người vừa qua đời là ai? - Ảnh 1.

Hoàng Tử Gió tên thật là Hoàng Đức Nhân, sinh năm 1992 tại Quảng Ninh. Năm 2013, thanh niên này bất ngờ gây chú ý trong các hội nhóm nhờ vẻ ngoài bắt mắt. 

Hoàng Tử Gió Hoàng Đức Nhân - người vừa qua đời là ai? - Ảnh 2.

Hình ảnh của Hoàng Tử Gió vào năm 2013

Hoàng Tử Gió Hoàng Đức Nhân - người vừa qua đời là ai? - Ảnh 3.

Khi đó thanh niên này đang làm quản lí ở một quán bar

Vào năm 2019, Hoàng Tử Gió cùng nhiều dân chơi bất ngờ bị lực lượng chức năng đưa về đồn sau buổi phục kích diễn ra vào rạng sáng ngày 23/10. Khi đó, Hoàng Tử Gió làm quản lý nhân viên, nhận cuộc gọi đặt chỗ ở một quán bar tên Star3 Club. Thanh niên này làm công việc sắp xếp bàn và chăm sóc khách đến vui chơi giải trí.

Hoàng Tử Gió Hoàng Đức Nhân - người vừa qua đời là ai? - Ảnh 4.

Hình ảnh Hoàng Tử Gió bị đưa về đồn vào năm 2019

Tiếp đó vào năm 2020, cụ thể là vào ngày 24/8, Hoàng Tử Gió tiếp tục khiến cư dân mạng phẫn nộ khi livestream sử dụng chất cấm. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã triệu tập Hoàng Tử Gió vì tội sử dụng chất kích thích. Mặc dù sau đó thanh niên có đăng lên fanpage để thông báo – cập nhật tình hình tuy nhiên, netizen vẫn cho rằng động thái này của Hoàng Tử Gió là đang thách thức dư luận.

Hoàng Tử Gió Hoàng Đức Nhân - người vừa qua đời là ai? - Ảnh 5.

Hoàng Tử Gió cùng bạn livestream phản cảm vào năm 2020

Đến tháng 11/2020, Hoàng Tử Gió cùng em trai của Khá Bảnh đã xuất hiện tại phiên toà xét xử Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh) cùng 5 đồng phạm khác vì tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Được biết, Hoàng Tử Gió có mối quan hệ khá thân thiết với Phạm Tuấn (em trai Khá Bảnh).

Hoàng Tử Gió Hoàng Đức Nhân - người vừa qua đời là ai? - Ảnh 6.

Hoàng Tử Gió (bên trái) và Phạm Tuấn ở phiên toà của Khá Bảnh

Hồi đầu năm 2021, Hoàng Tử Gió bất ngờ thay đổi hình ảnh, từ một “giang hồ mạng” với nhiều hành động lẫn phát ngôn phản cảm, Hoàng Tử Gió đổi hướng sang làm “doanh nhân tài chính”. Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Tử Gió thường xuyên đăng tải những hình ảnh về tiền bạc, xe hơi, kèm theo đó là những status về triết lý kinh doanh – cách thức đầu tư làm giàu.

Hoàng Tử Gió Hoàng Đức Nhân - người vừa qua đời là ai? - Ảnh 7.

Từ hình ảnh của “giang hồ mạng”, Hoàng Tử Gió mặc vest – khoe xế xịn và tiền xấp xấp với hình ảnh của “hot boy tài chính”

Tuy nhiên, thực tế thì Hoàng Tử Gió cũng nằm trong chuỗi “hệ thống” của nhóm Wefinex (sau này đổi tên thành Đầu tư BTCDeFi cùng Hoàng Tử Gió). Đây về cơ bản là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO) – một hình thức đánh bạc trá hình, đã năm lần bảy lượt được VTV phản ánh lên các phóng sự cảnh báo người dân.

Cho những ai chưa biết thì giao dịch quyền chọn nhị phân hay BO (viết tắt của Binary Options) là một hình thức dự đoán xu hướng tăng giảm của một loại tài sản nào đó trong một khoảng thời gian nhất định, có thể là vàng, dầu mỏ hoặc tất nhiên rồi, tiền mã hoá. Khi kết thúc phiên giao dịch, nếu người chơi đoán đúng, sẽ được nhận phần hoa hồng (thông thường là 95% khoản đầu tư), ngược lại sẽ mất trắng.

Nguồn: Tổng hợp

Rate this post