VĐV Đinh Phương Thành xuất sắc bảo vệ thành công Huy chương Vàng

Đinh Phương Thành với bài thi của mình và Bảng điện tử điểm số các VĐV tham gia nội dung xà kép (bên trái)Đinh Phương Thành với bài thi của mình và Bảng điện tử điểm số các VĐV tham gia nội dung xà kép (bên trái)

Vận động viên (VĐV) Carlos Edriel Yulo Poqi của Philippines hiện đang là đương kim vô địch thế giới ở nội dung xà kép. Cách đây 3 năm, trên chính đất Philippines, Carlos Yolo đã để thua Đinh Phương Thành. Hôm nay, trên đất Việt Nam nhà đương kim vô địch thế giới đang rất muốn trả món nợ năm xưa.

Bước vào phần dự thi của mình, VĐV Carlos Edriel Yulo Poqi rất tự tin và kết thúc với điểm số khá cao là 14.900. Điểm số này vượt qua thành tích của Đinh Phương Thành tại SEA Games 30.

Carlos Yulo kết thúc phần thi của với điểm số khá cao và vượt số điểm của mình tại SEA Games 30, nhưng Phương Thành không bị lo lắng, mà đã thực hiện rất tốt phần thi của mình. Kết thúc phần thi, bảng điện tử hiện lên điểm số 15.133. Đinh Phương Thành đã ăn mừng cuồng nhiệt cùng HLV và các đồng đội trong đội tuyển Thể dục dụng cụ Việt Nam dù vẫn còn 1 VĐV người Philippines chưa thi đấu. Điều đó cho thấy Phương Thành giành sự tôn trọng rất lớn cho Carlos Yulo, vì Carlos Yulo đang là nhà đương kim vô địch thế giới ở bộ môn này.

Ngay sau đó, VĐV Juancho Miguel Besana người Philippines thực hiện không thành công phần dự thi của mình, do pha tiếp đất bị lỗi.

Kết thúc phần thi ở nội dung xà kép VĐV Đinh Phương Thành đứng ở vị trí thứ nhất, Carlos Yulo đứng thứ hai. Vị trí thứ 3 thuộc về một VĐV Việt Nam khác, là Lê Thanh Tùng.

Rate this post