Vẫn là Lê Bảo, Nam Per nhưng hình ảnh trực tiếp từ phòng giam thật khác, còn ai nhận ra hotboy đình đám của giới trẻ?

Cách đây ít giờ, dân tình truyền tay nhau không ngớt về hình ảnh Lê Bảo, Nam Per bị cầm bảng thông tin hành vi phạm tội. Đây được xem là bằng chứng xác thực nhất cho tin đồn 2 hotboy bị tạm giữ vì tàng trữ, sử dụng chất kích thích.

Những hình ảnh ấy chưa thôi khiến dân mạng sục sôi thì mới đây, một hình ảnh trực tiếp từ phòng tạm giam bị rò rỉ nhanh chóng thu hút nghìn like, share và bình luận.

Lê Bảo, Nam Per ở trong phòng tạm giam.

Theo đó, Lê Bảo, Nam Per và vài người bạn đang nằm vạ vật trên chiếc chiếu và ghế băng dài trong phòng tạm giam. Xung quanh ngổn ngang chai nước nhựa và túi nilon. Và đương nhiên, bên ngoài cánh cửa đã bị khóa chặt. Nếu không phải do người đăng tải khẳng định đây chính là 2 hotboy đình đám với giới trẻ có lẽ cũng không nhiều người nhận ra vì quá khác biệt.

Tuy nhiên, nhiều dân mạng tinh ý đã quan sát kĩ trang phục, màu tóc cũng nhận ra anh chàng tóc màu xanh là Lê Bảo. Người áo đen bên cạnh là anh bạn thân Nam Per.

Hình ảnh Lê Bảo và Nam Per được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Trước đó, theo một nguồn tin hành lang thì Lê Bảo, Nam Per cùng nhóm bạn tới phòng của chàng “hotboy ảnh thẻ” ở Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội sử dụng chất ma túy. Sau đó, cả nhóm đã bị công an tạm giữ.

(Ảnh chụp màn hình)

Cứ dồn dập những hình ảnh bất lợi về 2 chàng hotboy bị tung lên MXH thế này, chẳng biết rồi chính chủ sẽ giải thích sao? 

Rate this post