TyhD Thùy Dương (The Next Face) nói gì sau lùm xùm “cà khịa” Hoàng Thùy, Minh Tú?

HHT – HLV chương trình “The Next Face” mùa 1 – TyhD Thùy Dương đã có những chia sẻ xoay quanh ồn ào về câu chuyện chiếc túi “xà leo” cũng như clip chê dáng đi của Minh Tú và Hoàng Thùy từng gây tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng.

Người mẫu TyhD Thùy Dương vốn chẳng còn xa lạ với giới mộ điệu thời trang. Cô từng lọt vào Top 9 cuộc thi Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model năm 2011 và đạt Á quân Vietnam’s Next Top Model All Star năm 2017. Nữ người mẫu cá tính cũng là gương mặt quen thuộc của các sàn diễn lớn trong nước, thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam.

TyhD Thùy Dương (The Next Face) nói gì sau lùm xùm "cà khịa" Hoàng Thùy, Minh Tú? ảnh 1

Trong năm 2021 vừa qua, cái tên TyhD càng trở nên phổ biến với việc trở thành mentor cho chương trình The Next Face và đặc biệt là loạt ồn ào với Minh Tú, Hoàng Thùy. Cụ thể, trong hậu trường một show diễn thời trang, Hoàng Thùy đã có hành động xô đẩy để tìm chiếc túi Chanel bị mất của mình khiến nhiều người mẫu tại đó cảm thấy khó chịu. TyhD sau đó đã có màn “cà khịa” vụ việc trên livestream, dù không trực tiếp nhắc đến tên Hoàng Thùy.

TyhD Thùy Dương (The Next Face) nói gì sau lùm xùm "cà khịa" Hoàng Thùy, Minh Tú? ảnh 2

Bên cạnh đó, trong những tháng cuối năm, TyhD còn dính vào nghi vấn “cà khịa” cách đi và dáng đi của Hoàng Thùy – Minh Tú trong một fashion show nổi tiếng. Chiếc clip này nhanh chóng khiến giới yêu thời trang xôn xao trong một thời gian dài.

TyhD Thùy Dương (The Next Face) nói gì sau lùm xùm "cà khịa" Hoàng Thùy, Minh Tú? ảnh 3

Sau những drama trên, TyhD Thùy Dương chia sẻ với truyền thông: “Mọi người ai cũng có quyền tự do ngôn luận nên tôi sẽ không trực tiếp đứng lên chia sẻ trên một bài viết nào được. Hiểu thì hiểu không hiểu thì thôi.” Cô cho rằng bản thân mình vốn là người khá thẳng tính và ồn ào trước đó nên những drama này là bình thường và cô thản nhiên xem mọi người nói gì về mình, đúng thì sửa, sai thì thôi. Nữ người mẫu còn bộc bạch rằng việc anti-fan tấn công nhiều riết thành lệ. Cô chấp nhận đối diện với nó và tận hưởng cuộc sống vì cô chọn cuộc sống an phận nên không sợ những điều tiếng, thị phi.

TyhD Thùy Dương (The Next Face) nói gì sau lùm xùm "cà khịa" Hoàng Thùy, Minh Tú? ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, người mẫu TyhD đang có cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai Việt kiều Michael Trương. Cô cho biết đã có tính tới chuyện tương lai nhưng nói trước bước không qua nên cô nàng quyết định “chill” cùng cuộc sống mà cô đang chọn lựa.

TyhD Thùy Dương (The Next Face) nói gì sau lùm xùm "cà khịa" Hoàng Thùy, Minh Tú? ảnh 8

Quốc Khang – Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn

Rate this post