Kim Phượng – diễn viên U40 có hình thể 6 múi duy nhất làng điện ảnh Việt

Bất ngờ bởi ngoài hình ảnh Phượng Đê trong Những đứa con Biệt động Sài Gòn từng ghi dấu ấn thì trong lần trở lại màn ảnh với Sóng ngầm, dự kiến phát sóng 15/02 tới, Kim Phượng cũng xuất hiện với vẻ ngoài nam tính với tóc ngắn, gương mặt sắc lạnh. Không chỉ trên phim ảnh, ở ngoài đời, Kim Phượng cũng đang định hình cho mình một hình ảnh sống khỏe với những hình ảnh đổ mồ hôi trên sàn tập với body… chuẩn 6 múi ở tuổi U40.

Nữ diễn viên dịu dàng và nữ tính trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Ảnh: Hoàng Sơn.

Bộ ảnh áo dài được Kim Phượng thực hiện với sự giúp sức của Nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu cũng như nhiếp ảnh gia Hoàng Sơn. Nền nã và nữ tính trong tà áo dài đầu sắc Xuân, Kim Phượng cho thấy mình có thể biến thân thành bất cứ hình ảnh nào thay cho “sự lầm tưởng” rằng thời gian này, nữ diễn viên tự đóng khung mình trong hình ảnh cá tính từng làm nên thành công cho sự nghiệp diễn xuất của mình trước đó.

Kim Phượng tâm sự, chị chụp bộ ảnh áo dài này, ngoài mang đến hình ảnh tươi mới cho bản thân, gửi tới khán giả thì còn mang ý nghĩa tích cực lạc quan khi nhịp sống TP. Hồ Chí Minh đã bắt đầu trở lại sau thời gian khó khăn vì Covid-19. Xuân đã tới, hãy cùng Kim Phượng gạt mọi ưu phiền, cùng hướng đến những ngày đầm ấm, quây quần bên gia đình và đừng quên, đón xem Kim Phượng trở lại cùng Bão ngầm ngày 15/2 tới nhé.

Kim Phượng - diễn viên U40 có hình thể 6 múi duy nhất làng điện ảnh Việt gây “sốc” với ảnh đón Xuân - Ảnh 2.

Kim Phượng là nữ diễn viên duy nhất làng điện ảnh sở hữu body 6 múi. Ảnh: Hoàng Sơn.

Kim Phượng rất khác khi diện những tà áo dài truyền thống

Bão ngầm gồm 75 tập được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Trung tá – nhà văn Đào Trung Hiếu, do đạo diễn Đinh Thái Thụy chỉ đạo. Trong phim, diễn viên Kim Phượng hóa thân thành luật sư Tú – một nhân vật đa sắc thái, đa giới tính. Cũng với mái tóc tém, ánh mắt sắc lẹm nhưng không còn là hình ảnh của một bà trùm máu mặt Phượng Đê trong Những đứa con biệt động Sài Gòn nữa mà là một Kim Phượng rất khác.

Công việc của Tú là trợ lý cho một vị doanh nhân thành đạt, thế nhưng ẩn sau đó là tay đắc lực cho doanh nhân Quánh Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo thủ vai). Kim Phượng chia sẻ, đây là vai diễn chị rất thích bởi nó là 1 hình ảnh Kim Phượng khác sau hình ảnh “đại ca Phượng Đê” từng thành công trong bộ phim Những đứa con biệt động Sài Gòn năm 2011.

Trước khi xem luật sư Tú “sắc lẹm” trong phim, hãy cùng ngắm một Kim Phượng nền nã và nữ tính trong bộ áo dài xuân nhé!

Kim Phượng - diễn viên U40 có hình thể 6 múi duy nhất làng điện ảnh Việt gây “sốc” với ảnh đón Xuân - Ảnh 3.

Kim Phượng - diễn viên U40 có hình thể 6 múi duy nhất làng điện ảnh Việt gây “sốc” với ảnh đón Xuân - Ảnh 4.

Kim Phượng - diễn viên U40 có hình thể 6 múi duy nhất làng điện ảnh Việt gây “sốc” với ảnh đón Xuân - Ảnh 5.

Kim Phượng - diễn viên U40 có hình thể 6 múi duy nhất làng điện ảnh Việt gây “sốc” với ảnh đón Xuân - Ảnh 6.

 

Rate this post