TyhD Thùy Dương thể hiện đẳng cấp 10 năm khi tung ra bộ ảnh chụp nhóm đậm chất thời trang

The Next Face Vietnam đang là một trong những chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Với sự tham gia của 3 mentor (HLV) là người mẫu TyhD Thùy Dương, Lương Thùy Linh, H’Hen Niê, chương trình đã xuất hiện rất nhiều màn tranh luận thú vị. Sau khi kết thúc màn chọn thí sinh về team của mình, các HLV đã lần lượt “trình làng” bộ ảnh chụp với team mang phong cách của riêng mình. 

TyhD Thùy Dương thể hiện đẳng cấp 10 năm khi tung ra bộ ảnh chụp nhóm đậm chất thời trang - Ảnh 1 Bộ ảnh của team H’Hen Niê. TyhD Thùy Dương thể hiện đẳng cấp 10 năm khi tung ra bộ ảnh chụp nhóm đậm chất thời trang - Ảnh 2 Bộ ảnh của team Lương Thùy Linh.

Chỉ dùng hai màu đen – trắng, mentor Thùy Dương đã khiến cho CĐM phải trầm trồ khi tung ra bộ ảnh chụp với thí sinh Shinsa Phạm, Thế Duy và Đen Nguyễn. Rất tiếc vì lý do gia đình mà thành viên còn lại là Thu Vân đã không thể góp mặt trong bộ ảnh lần này. Trong ảnh, TyhD cùng các thành viên trong team chỉ mặc áo đen cao cổ cùng với quần tất đen nhưng vẫn đậm chất “high fashion”. 

TyhD Thùy Dương thể hiện đẳng cấp 10 năm khi tung ra bộ ảnh chụp nhóm đậm chất thời trang - Ảnh 3 Team TyhD “trình làng” bộ ảnh “ma mị”. TyhD Thùy Dương thể hiện đẳng cấp 10 năm khi tung ra bộ ảnh chụp nhóm đậm chất thời trang - Ảnh 5 TyhD Thùy Dương thể hiện đẳng cấp 10 năm khi tung ra bộ ảnh chụp nhóm đậm chất thời trang - Ảnh 6 TyhD Thùy Dương thể hiện đẳng cấp 10 năm khi tung ra bộ ảnh chụp nhóm đậm chất thời trang - Ảnh 7

Bình luận của CĐM:

– Hình chất quá, mà xem kĩ anh Duy ở thân lên thì thấy mỗi cái đầu

– Quá ấn tượng bé ơii

– 10 điểm

– Như biệt đội siêu nhân đen luôn

– Ủng hộ Team Thùy Dương

TyhD cũng chia sẻ, mục đích của cô trong chương trình là tìm ra thế hệ người mẫu phù hợp với thời đại 4.0. “Tôi đến đây để đào tạo thí sinh, chứ không phải tranh giành spotlight với 2 vị mentor còn lại” – TyhD nói.

TyhD Thùy Dương thể hiện đẳng cấp 10 năm khi tung ra bộ ảnh chụp nhóm đậm chất thời trang - Ảnh 4

Cô cũng biết đến biệt danh “drama queen” của mình và cho biết sẽ cho khán giả được nhìn thấy một phiên bản trưởng thành hơn của mình và mong rằng mọi người có thể hiểu được những quyết định của cô: “Thỉnh thoảng, trên set quay, tôi cũng sẽ ‘ồn ào’ một xíu nhưng với mục đích cho thí sinh tập trung cao độ vì The Next Face là một cuộc thi mà đã là cuộc thi thì các bạn phải chiến hết mình để giành cơ hội tỏa sáng”.

TyhD Thùy Dương thể hiện đẳng cấp 10 năm khi tung ra bộ ảnh chụp nhóm đậm chất thời trang - Ảnh 8 TyhD Thùy Dương thể hiện đẳng cấp 10 năm khi tung ra bộ ảnh chụp nhóm đậm chất thời trang - Ảnh 9

TyhD tên thật là Nguyễn Thùy Dương, sinh năm 1990 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô là người mẫu, diễn viên. TyhD từng lọt top 9 Vietnam’s Next Top Model 2011 và trở thành Á quân Vietnam’s Next Top Model Allstar 2017. Trước khi đến với cuộc thi VNTM, Thùy Dương là sinh viên thiết kế đồ họa trường Arena Multimedia và đã từng hợp tác với nhiều tạp chí nổi tiếng trong vai trò là người mẫu ảnh. TyhD là một người mẫu có phong cách ấn tượng, tạo được nhiều biểu cảm đa dạng, mạnh mẽ qua các bộ ảnh hay bộ sưu tập thời trang mà cô xuất hiện.

Rate this post