Thuỳ Dương và Michael Trương đẹp đôi, tình tứ tại tiệc Giáng sinh

Thuỳ Dương và Michael Trương đẹp đôi, tình tứ tại tiệc Giáng sinh

BZ_Lifestyle_Thuy-duong-TyhD-Harpers-Bazaar-Việt-Nam-01

Ngày 15/12 vừa qua, Harper’s Bazaar đã tổ chức đêm tiệc hoá trang mang tên Beauty And The Handsome diễn ra tại văn phòng đại diện ở số 7 Nguyễn Ư Dĩ, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Nhà tài trợ thức uống cho buổi tiệc là công ty Red Apron Fine Wines & Spirits.

Buổi tiệc quy tụ hơn một trăm ngôi sao hàng đầu ngành giải trí, các fashionista, doanh nhân cũng như đông đảo nhà thiết kế nổi tiếng như hoa hậu Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, chị Trang Lê, NTK Hà Linh Thư, NTK VUNGOC&SON, NTK Hoàng Minh Hà, NTK Chung Thanh Phong, Diễm My 9X, diễn viên Anh Dũng…

BZ_Lifestyle_Thuy-duong-TyhD-Harpers-Bazaar-Việt-Nam-02

Với dress code Giả trang hoàng gia châu Âu hoặc sang trọng, các khách mời đã mang đến buổi tiệc những trang phục rất công phu, mãn nhãn. Trong số đó, Thuỳ Dương và Michael Trương gây ấn tượng khi hoá thân thành Hoàng tử và Công chúa đẹp đôi.

Đặc biệt, Michael Trương cũng chính là chủ nhân của giải thưởng Best Dressed của nam.

NTK Dũng Nguyễn thiết kế trang phục công phu và lộng lẫy của Thùy Dương, Michael Trương

Khi nhận được thiệp mời từ Harper’s Bazaar và yêu cầu về trang phục cho buổi tiệc, Thùy Dương và Michael đã lo lắng không biết sẽ tìm ra trang phục giả trang phong cách hoàng gia châu Âu ở đâu. May sao, TyhD và Michael nhận được sự hỗ trợ từ người anh Dũng Nguyễn – NTK chuyên thiết kế đồ dạ hội, áo dài, trang phục cổ châu Âu.

Anh Dũng Nguyễn còn nhiệt tình chuẩn bị cho hai đứa giày và phụ kiện sao cho hợp với bộ trang phục. Ngay khi được xướng tên, TyhD và Michael đã ngay lập tức nhắn tin đến Nhà thiết kế: “Chúng em đoạt giải rồi anh ơi!”. Dũng Nguyễn cũng chính là tác giả của bộ trang phục Nam vương Minh Quyền mặc tại buổi tiệc.

Gắn bó với

Harper’s Bazaar Việt Nam từ những ngày đầu tiên

Năm nay, Harper’s Bazaar kỷ niệm 10 năm. Đây cũng đánh dấu cột mốc tròn 10 năm TyhD bước chân vào nghề người mẫu. Bởi vậy, khi nhận lời mời đặc biệt này, TyhD đã sắp xếp mọi công việc để tham gia vì buổi tiệc này. Nó thực sự rất có ý nghĩa với TyhD.

Bên cạnh đó, Harper’s Bazaar cũng là bệ phóng cho những tài năng trong ngành công nghiệp thời trang Việt Nam. Thùy Dương chia sẻ, mình cũng may mắn được tạp chí Harper’s Bazaar hỗ trợ rất nhiều trong những năm tháng chập chững bước vào nghề, nên cô vô cùng cảm kích sự hậu thuẫn này.

“Chúc mừng sinh nhật tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam tròn 10 tuổi. Một cột mốc vô cùng ý nghĩa. Cám ơn Harper’s Bazaar suốt thời gian qua đã luôn đồng hành, hỗ trợ TyhD trong việc truyền tải hình ảnh, nội dung đến gần hơn với các bạn độc giả nói chung và những tín đồ thời trang nói riêng.

Bước sang một tuổi mới, TyhD mến chúc Harper’s Bazaar luôn là một tạp chí hàng đầu, uy tín, giúp quý độc giả yêu thích thời trang cập nhật phong cách; bí quyết mặc đẹp; bí quyết kinh doanh trong ngành thời trang & làm đẹp. Thương chúc anh chị biên tập viên của Harper’s Bazaar thật nhiều sức khỏe, có thêm nhiều bài viết thật hay và “cháy” hết mình với công việc”.

BZ_Lifestyle_Thuy-duong-TyhD-Harpers-Bazaar-Việt-Nam-03

Ảnh: Kiếng Cận Team
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Rate this post