TyhD Thùy Dương: chèn ép là một yếu tố cần thiết trong nghề

Trải qua 4 tập phát sóng, talkshow Bí Mật Làng Mốt đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm từ khán giả bằng những câu chuyện “bí mật” của nghề. Tiếp nối thành công trên, tập 5 đã chính thức được trình làng vào tối ngày 22/6 vừa qua. Một điều đặc biệt trong tập phát sóng này chính là không có MC, khách mời đặc biệt – siêu mẫu TyhD Thùy Dương hoàn toàn “làm chủ” trong chính câu chuyện của mình.

Cũng trong tập 5 của talkshow Bí Mật Làng Mốt, TyhD tiếp nối câu chuyện ngày càng nhiều Hoa, Á hậu làm vedette, người mẫu khó cạnh tranh. Theo quan điểm của nữ siêu mẫu, chỉ cần được đi diễn là vui rồi, và điều cô nàng hướng tới không phải là đi diễn để “chiếm spotlight” mà cốt yếu là để tôn lên được giá trị thiết kế mang lại.

“TyhD không có ý nghĩ mình sẽ bỏ nghề này bởi vì mình thật sự yêu thích cái nghề này lúc bấy giờ. Mình không biết mình sẽ làm gì nếu mình bỏ nghề. Kiểu như bị ghiền quá rồi. Vì vậy mà những cái lần khó khăn, TyhD cũng không bao giờ nghĩ đến rằng muốn đổi nghề khác”, người đẹp bộc bạch.

Rate this post