Người mẫu Nguyễn Thùy Dương

Tiểu sử Người mẫu Nguyễn Thùy Dương

Người mẫu Nguyễn Thùy Dương là ai?
Người mẫu Thùy Dương tên thật Nguyễn Thùy Dương, bước vào hoạt động trong lĩnh vực người mẫu chuyên nghiệp cô lấy tên là TyhD. Nổi lên từ cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model” 2011. Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2011. Thùy Dương tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model ở mùa thứ 2 và để lại ấn tượng với ngoại hình thanh mảnh. Cô còn được truyền thông đặt biệt danh là ”Kate Moss Việt Nam”. Trước đó nhiều người dự đoán Thùy Dương không phù hợp với showbiz vì ngoại hình gầy gò quá khác biệt so với tiêu chuẩn người mẫu. Tuy nhiên, bằng năng lực thực sự, chân dài này đã thành công trong hành trình xây dựng hình ảnh riêng, trở thành một trong những người mẫu cá tính và có chất riêng nhất hiện nay. Tuy chưa vươn mình ra biển lớn như các người mẫu cùng lứa như

Người mẫu Thùy Dương tên thật Nguyễn Thùy Dương, bước vào hoạt động trong lĩnh vực người mẫu chuyên nghiệp cô lấy tên là TyhD. Nổi lên từ cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model” 2011. Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2011. Thùy Dương tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model ở mùa thứ 2 và để lại ấn tượng với ngoại hình thanh mảnh. Cô còn được truyền thông đặt biệt danh là ”Kate Moss Việt Nam”. Trước đó nhiều người dự đoán Thùy Dương không phù hợp với showbiz vì ngoại hình gầy gò quá khác biệt so với tiêu chuẩn người mẫu. Tuy nhiên, bằng năng lực thực sự, chân dài này đã thành công trong hành trình xây dựng hình ảnh riêng, trở thành một trong những người mẫu cá tính và có chất riêng nhất hiện nay. Tuy chưa vươn mình ra biển lớn như các người mẫu cùng lứa như Trang Khiếu , Hoàng Thùy, Tuyết Lan … nhưng Thùy Dương lại có vị thế vô cùng vững chắc trong làng mẫu Việt với số lần xuất hiện trên các tạp chí, show diễn trong nước nhiều vô số kể. Gần đây nhất, cái tên Thùy Dương càng được chú ý bởi những tranh cãi gay gắt giữa cô và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng về vấn nạn quỵt cát-sê trong giới mẫu.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Trước khi đến với cuộc thi VNTM, Thùy Dương là sinh viên thiết kế đồ họa trường Arena Multimedia và đã từng hợp tác với nhiều tạp chí nổi tiếng trong vai trò là người mẫu ảnh, chính vì thế với những bước đi đầy tự tin trên sàn catwalk của “Vietnam’s Next Top Model” cùng thân hình “cò hương”, Nguyễn Thùy Dương lúc đó lập tức tạo được ấn tượng mạnh với BGK. Tuy nhiên quá trình tham gia cuộc thi, cô cũng gặp không ít bất lợi vì gây sự chú ý về hình ảnh không thân thiện của mình. Thùy Dương được dự đoán là là một người mẫu có phong cách ấn tượng, tạo được nhiều biểu cảm đa dạng, mạnh mẽ qua các bộ ảnh hay bộ sưu tập thời trang mà cô xuất hiện là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân mùa giải, Thùy Dương đã phải dừng lại ở top 9.
Tuy nhiên, bước ra từ cuộc thi, Thùy Dương hay lúc này là TyhD vẫn duy trì được phong độ ổn định của một người mẫu chuyên nghiệp. Cô đắt show chụp ảnh cho tạp chí và là gương mặt được ưu ái ở nhiều sàn diễn chuyên nghiệp. Từng góp mặt qua các ấn phẩm thời trang cao cấp của các tạp chí tại Việt Nam: Elle, Womenshealth, Đẹp, Heritage, Her World, Harper’s Bazaar…
TyhD cũng từng tham gia diễn xuất trong series phim truyền hình Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người mẫu Nguyễn Thùy Dương là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu Nguyễn Thùy Dương

Người mẫu Nguyễn Thùy Dương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thùy Dương

Người mẫu Nguyễn Thùy Dương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thùy Dương sinh ngày 23-12-1994 (28 tuổi).
Người mẫu Nguyễn Thùy Dương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thùy Dương sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994).
Nguyễn Thùy Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 4223 trên thế giới và thứ 119 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Thùy Dương

Chân dung Người mẫu Nguyễn Thùy Dương
Chân dung Người mẫu Nguyễn Thùy Dương
Một bức ảnh mới về Nguyễn Thùy Dương- Người mẫu nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Nguyễn Thùy Dương- Người mẫu nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Người mẫu Nguyễn Thùy Dương cá tính trong một bức ảnh tự chụp
Người mẫu Nguyễn Thùy Dương cá tính trong một bức ảnh tự chụp
Một hình ảnh chân dung của Người mẫu Nguyễn Thùy Dương
Một hình ảnh chân dung của Người mẫu Nguyễn Thùy Dương
Nguyễn Thùy Dươngtrên sàn diễn thời trang
Nguyễn Thùy Dươngtrên sàn diễn thời trang
Ảnh của Nguyễn Thùy Dương- Người mẫu sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam
Ảnh của Nguyễn Thùy Dương- Người mẫu sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam

Chân dung Người mẫu Nguyễn Thùy DươngMột bức ảnh mới về Nguyễn Thùy Dương- Người mẫu nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt NamNgười mẫu Nguyễn Thùy Dương cá tính trong một bức ảnh tự chụpMột hình ảnh chân dung của Người mẫu Nguyễn Thùy DươngNguyễn Thùy Dươngtrên sàn diễn thời trangẢnh của Nguyễn Thùy Dương- Người mẫu sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam

Nguyễn Thùy Dương trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 23-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thùy Dương

 • Vũ khí hạng nặng của người Serb đã tấn công Sarajevo (ngày 5-6 tháng 1).
 • Hàng nghìn người chết trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 6 tháng 4).
 • Nam Phi tổ chức cuộc bầu cử quốc gia giữa các chủng tộc đầu tiên (ngày 29 tháng 4); Nelson Mandela được bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (ngày 4 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (ngày 17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (ngày 31 tháng 8). Những người theo đạo Tin lành Ulster tuyên bố ngừng bắn (ngày 13 tháng 10).
 • Aristide trở lại Haiti (ngày 4 tháng 10), thành lập Chính phủ với Thủ tướng và Nội các đầy đủ (ngày 9 tháng 11).
 • Hoa Kỳ cử lực lượng đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Người Nga tấn công Cộng hòa Chechnya ly khai (ngày 11 tháng 12 và tiếp theo).

Ngày sinh Nguyễn Thùy Dương (23-12) trong lịch sử

 • Ngày 23-12 năm 1783: George Washington từ chức Tổng tư lệnh Quân đội Hoa Kỳ.
 • Ngày 23-12 năm 1788: Maryland đã bỏ phiếu để nhường một khu đất rộng 100 dặm vuông cho Đặc khu Columbia.
 • Ngày 23-12 năm 1823: Bài thơ “A Visit from St. Nicholas” (“Hai đêm trước Giáng sinh”), được viết bởi Clement C. Moore hoặc Thiếu tá Henry Livingston, Jr., đã được xuất bản trên Troy Sentinel của New York.
 • Ngày 23-12 năm 1913: Tổng thống Woodrow Wilson đã ký đạo luật tạo ra Hệ thống Dự trữ Liên bang.
 • Ngày 23-12 năm 1947: Bóng bán dẫn được giới thiệu bởi các nhà vật lý người Mỹ John Bardeen, Walter H. Brattain và William Shockley.
 • Ngày 23-12 năm 1948: Hideki Tojo và sáu nhà lãnh đạo chiến tranh khác của Nhật Bản đã bị xử tử.
 • Ngày 23-12 năm 1986: Dick Rutan và Jeana Yeager đã hoàn thành chuyến bay vòng quanh thế giới không ngừng nghỉ đầu tiên mà không cần tiếp nhiên liệu trên chiếc máy bay thử nghiệm Voyager.

Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Nguyễn Thùy Dương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thùy Dương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Người mẫu Nguyễn Thùy Dương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post