Tường Vyy TikTok là ai? Vê Vê bao nhiêu tuổi, chiều cao và lấy chồng | Hoa Kỳ 68

Tường Vyy TikTok là ai? Vê Vê bao nhiêu tuổi, chiều cao và lấy chồng

Nguyễn Duy Kỳ

Bởi

In

Xem: 2022

Tường Vyy TikTok là một trong những kênh TikTok nổi tiếng tại Việt Nam bởi số lượng người đăng ký theo dõi cực khủng. Cô được các bạn nhỏ cực kì yêu thích bởi những clip hài vui nhộn, thử thách ngay trong cuộc sống thường ngày. Trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu về tiểu sử Tương Vyy TikTok – Vê Vê Channel là ai, bao nhiêu tuổi, chiều cao, cân nặng, lấy chồng chưa nhé.

Tường Vyy TikTok là ai?

Tường Vyy TikTok tên thật là Nguyễn Phạm Tường Vy hay nickname là Vê Vê. Cô là một Tiktoker, diễn viên tự do nổi tiếng trên mạng xã hội Tiktok, Youtube. Vy sinh năm 1998 vẫn còn khá trẻ (23 tuổi – ngày sinh 3/1/1998). Quê ở TP hồ Chí Minh, cụ thể là cô đang sinh sống tại Nguyễn Thượng Hiền, P5 quận Bình Thạnh.

Tường Vyy TiktokTường Vyy Tiktok

Gia cảnh khó khăn, mồ côi cha khi ba của Vyy làm việc tại cây xăng đã qua đời năm 2014 do bệnh ung thư xương. Cô sở hữu chiều cao 1m62 và nặng 42Kg hơi gầy. Tường Vyy sở hữu gương mặt xinh xắn đáng yêu, mũi cao, thân hình gầy, tính tình vui vẻ hóm hỉnh. Sau khi tốt nghiệp lớp 12 là Tường Vyy chuyển qua quay tiktok và làm nghệ thuật luôn, mong ước ban đầu là thi vào ngành Dược Học nhưng do kênh Tiktok và Youtube đã lớn mạnh cần phải nỗ lực để quản lí và phát triển nên cô đã bỏ học.

Ý nghĩa của của tên Vê Vê là do Vy cảm thấy cái tên Vy nó rất là bình thường và không gợi nhớ. Từ Vê cũng phát âm gần giống với Vy.

Cô bạn Linh Barbie và Tường Vyy đã là bạn thân chơi với nhau từ năm 2017 trước khi Tiktok trở lên phổ biến tại Việt Nam. Hai người gặp nhau khi đang đi quay phim chung “Vợ tôi là con nít” gặp nhau và nói chuyện tâm đầu ý hợp.

Tham gia Tiktok trước Linh barbie từ những năm 2017 khi mà Tiktok còn chưa trở lên phổ biến. Tường Vy đã nhanh chóng tạo được dấu ấn qua các clip hát nhép và nhảy. Hiện tại cô đang sở hữu kênh Tiktok tuongvyy với 10 triệu người theo dõi. Kênh Youtube Vê Vê Channel với 1.6 triệu người đăng ký và đang phát triển mạnh. Facebook 250 nghìn người theo dõi. Cô được gia đình tọa mọi điều kiện để phát triển sự nghiệp khi mẹ chồng đã qua đời và bố chồng chủ động làm việc nhà thay con dâu.

Bạn trai/ Người Yêu/ Chồng của Tường Vy Vê vê channel

Tường Vy đã lấy chồng rất sớm ngay từ khi mới học xong cấp 3. Chồng của cô cũng là một Youtuber tên Thạc Đức (Đức 1m61 và nặng 53Kg). Hiện hai người đang sinh sống với gia đình nhà chồng tại TP Hồ Chí Minh. Đức cũng là một youtuber về chủ đề trẻ em hài hước.

Clip Tường Vy lấy chồng

Trong một clip chia sẻ về đời tư cá nhân của Tường Vy cô có chia sẻ rằng mình đã quen Thạc Đức và anh đã chủ động tán tỉnh cô. Trước khi hai người gặp nhau thì Đức đã từng nhậu với mẹ của Vy xin phép được quen Vy. Và sau đó thì Vy đã đồng ý trở thành người yêu và đám cưới nhanh chóng diễn ra.

Messenger,

Chia sẻ

Chia sẻ bài viết lên: Facebook

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi

Rate this post