Từng bị chê bai ngoại hình xấu xí, sao nhí nổi tiếng “lột xác” ở tuổi lên 8, cách được mẹ dạy khiến những người kỳ thị xưa kia quay ngoắt thái độ

Con gái Lý Tiểu Lộ – Giả Nãi Lượng là một trong những sao nhí nổi tiếng nhất của Cbiz. Cô bé tên thật Giả Vân Hinh, thường được khán giả nhắc tới với cái tên Điềm Hinh, sinh ngày 23/10/2012.

Khác với những gia đình nghệ sĩ khác, Lý Tiểu Lộ rất thoải mái công khai hình ảnh con gái lên mạng xã hội. Tuy nhiên cũng bởi điều này mà Điềm Hinh phải chịu đựng nhiều sự chê bai ngoại hình.

Từng bị chê bai ngoại hình vì xấu xí, sao nhí nổi tiếng này "lột xác" ở tuổi lên 8, cách được mẹ dạy khiến những người kì thị xưa kia quay ngoắc thái độ - Ảnh 1.

Từng bị chê bai ngoại hình xấu xí, sao nhí nổi tiếng này "lột xác" ở tuổi lên 8, cách được mẹ dạy khiến những người kỳ thị xưa kia quay ngoắt thái độ - Ảnh 2.

Điềm Hinh phải chịu đựng nhiều sự chê bai ngoại hình.

Nhiều cư dân mạng Hoa ngữ đã tỏ ra thất vọng trước dung nhan của cô công chúa nhỏ nhà Lý Tiểu Lộ. Không ít người cho rằng bé Hinh Nhi chẳng thừa hưởng được nét đẹp nào của cha mẹ, trái lại càng lớn trông cô bé càng kém sắc và không có gì nổi bật.

Trước những lời nhận xét không hay này, Lý Tiểu Lộ từng bày tỏ: “Con ai thì người đó yêu, tôi thấy Hinh Nhi lúc nào cũng vô cùng đáng yêu. Tôi tin chắc con bé lớn lên sẽ rất xinh đẹp.”

Phải đến khi Giả Nãi Lượng cùng con gái tham gia chương trình thực tế Siêu nhân trở lại, Điềm Hinh mới nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả. Tính cách hoạt bát, thông minh, vô cùng lễ phép của Điềm Hinh đã giúp cô bé trở thành một trong những sao nhí nổi tiếng nhất.

Mới đây, Sina đăng tải hình ảnh Điềm Hinh biểu diễn trong một buổi hòa nhạc. Ở tuổi lên 8, con gái Lý Tiểu Lộ gây bất ngờ vì ngoại hình lớn phổng phao, nhan sắc và khí chất ngày càng hoàn thiện. Thậm chí, Điềm Hinh còn từng lọt top hotsearch Weibo, không kém cạnh các ngôi sao nổi tiếng.

Từng bị chê bai ngoại hình xấu xí, sao nhí nổi tiếng này "lột xác" ở tuổi lên 8, cách được mẹ dạy khiến những người kỳ thị xưa kia quay ngoắt thái độ - Ảnh 3.

Từng bị chê bai ngoại hình xấu xí, sao nhí nổi tiếng này "lột xác" ở tuổi lên 8, cách được mẹ dạy khiến những người kỳ thị xưa kia quay ngoắt thái độ - Ảnh 4.

Từng bị chê bai ngoại hình xấu xí, sao nhí nổi tiếng này "lột xác" ở tuổi lên 8, cách được mẹ dạy khiến những người kỳ thị xưa kia quay ngoắt thái độ - Ảnh 5.

Con gái Lý Tiểu Lộ gây bất ngờ vì ngoại hình lớn phổng phao, nhan sắc và khí chất ngày càng hoàn thiện.

Trước đây, Điềm Hinh cũng nhiều lần tham gia đệm piano trong những buổi biểu diễn lớn nhỏ. Thần thái rạng rỡ, đầy tự tin của cô bé cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Từng bị chê bai ngoại hình vì xấu xí, sao nhí nổi tiếng này "lột xác" ở tuổi lên 8, cách được mẹ dạy khiến những người kì thị xưa kia quay ngoắc thái độ - Ảnh 6.

Nụ cười thì làn da ngăm của cô bé cũng được di truyền hoàn mỹ từ bố.

Ngoài nụ cười thì làn da ngăm của cô bé cũng được di truyền từ bố. Sau khi cha mẹ ly hôn, Điềm Hinh được Lý Tiểu Lộ chăm sóc và nuôi dưỡng. Bản thân ngôi sao họ Lý cũng cho biết cô luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho con gái.

Được mẹ dạy cách tự lập

Sau ly hôn, Lý Tiểu Lộ tích cực chia sẻ hình ảnh chăm sóc cô con gái nhỏ. Cô thường xuyên đăng tải những clip ngắn ghi lại cảnh cô cùng vui chơi, học tập, nấu ăn với con. Dù bản thân có nhiều điều tiếng nhưng Lý Tiểu Lộ vẫn nhận được ít nhiều ấn tượng tốt từ công chúng với hình ảnh người mẹ tận tuỵ, dành nhiều thời gian cho con.

Từng bị chê bai ngoại hình vì xấu xí, sao nhí nổi tiếng này "lột xác" ở tuổi lên 8, cách được mẹ dạy khiến những người kì thị xưa kia quay ngoắc thái độ - Ảnh 7.

Điềm Hinh cũng rất tự lập và có thể tự nấu ăn, làm bánh.

Bên cạnh việc học văn hóa ở trường, Điềm Hinh còn được học nhiều môn năng khiếu như ba lê, đánh piano hoặc học nhảy. Những livestream của Lý Tiểu Lộ cho thấy, Điềm Hinh cũng rất tự lập và có thể tự nấu ăn, làm bánh. Cô bé hiện sở hữu lượng người hâm mộ không hề thua kém phụ huynh.

Trong khoảng thời gian rảnh rỗi, Lý Tiểu Lộ thậm chí còn dạy con nhảy hiphop, quay clip khoe trên mạng xã hội. Đoạn clip hai mẹ con cùng nhau nhảy trên nền nhạc khiến Cnet hoàn toàn bất ngờ. Điềm Hinh hoàn toàn thu hút sự chú ý với những động tác thuần thục, chính xác, đem lại nhiều cảm xúc, nhiều người nhận xét, Điềm Hinh thậm chí còn điêu luyện hơn cả mẹ.

Dù đã ly hôn nhưng Lý Tiểu Lộ và chồng vẫn giữ mối quan hệ khá tốt đẹp, cố gắng để cho con gái 8 tuổi nhận được tình cảm trọn vẹn từ bố mẹ. Thậm chí điều này còn khiến không ít người hy vọng cặp sao nổi tiếng một thời này có thể tái hợp.

Đời tư nhiều bê bối nhưng rõ ràng xét trên vai trò làm mẹ, Lý Tiểu Lộ đã hoàn thành rất tốt. Điềm Hinh lớn lên không chỉ xinh đẹp mà còn tự lập, học giỏi và đảm đang, luôn nhận được tình yêu thương đủ đầy ngay cả khi bố mẹ không còn là vợ chồng.

 

Rate this post