Con gái Lý Tiểu Lộ – Giả Nãi Lượng làm người mẫu thời trang

Do được học catwalk bài bản, con gái của Lý Tiểu Lộ tỏ ra dạn dĩ và chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang.

Ngày 18/4, Sohu đưa tin Điềm Hinh – con gái của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng – xuất hiện với vai trò người mẫu trong một sự kiện thời trang tại Trung Quốc. Trên sàn catwalk, cô bé 9 tuổi trình diễn thiết kế váy đơn giản phối cùng giày boots cổ cao.

Ở màn khác, Điềm Hinh được giao cho bộ đầm lộng lẫy theo phong cách truyền thống, kết hợp mấn đội đầu cầu kỳ. Sức nặng của phục trang không khiến các bước chân của cô bé thiếu đi sự uyển chuyển.

con gai Ly Tieu Lo anh 1con gai Ly Tieu Lo anh 2

Con gái Lý Tiểu Lộ – Giả Nãi Lượng trình diễn catwalk tự tin. Ảnh: Sohu.

Nguồn tin bình luận: “Điềm Hinh trình diễn tự tin, dạn dĩ, không sợ sân khấu”. Ngồi cạnh Chung Lệ Đề ở hàng ghế khách mời, diễn viên họ Lý dõi theo và cổ vũ cho phần catwalk của con gái. Công chúa nhà Chung Lệ Đề cũng tham gia show diễn.

Điềm Hinh tên thật là Giả Vân Hinh. Cô bé là con gái duy nhất của cặp diễn viên Lý Tiểu Lộ – Giả Nãi Lượng. Sau khi bố mẹ ly hôn, Điềm Hinh sống cùng mẹ. Cô bé sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật, được gia đình cho học đàn piano, hội họa và vũ đạo, thường xuyên biểu diễn văn nghệ ở trường học và trình diễn thời trang.

Từ một cô bé có ngoại hình lanh lợi và đáng yêu, Điềm Hinh khi lên 9 tuổi đã “trổ mã” xinh đẹp. Với gương mặt thanh tú, con gái Lý Tiểu Lộ được dự đoán là mỹ nhân tương lai.

Điềm Hinh sở hữu lượng lớn người hâm mộ khi từng cùng bố tham gia chương trình Daddy is Back (Bố đã về) – phiên bản Trung được mua bản quyền từ show truyền hình thực tế ở Hàn Quốc The Return of Superman (Siêu Nhân trở lại).

con gai Ly Tieu Lo anh 3

Con gái Lý Tiểu Lộ được nhận xét càng lớn càng xinh đẹp.

Sau khi bị tẩy chay vì bê bối ngoại tình, Lý Tiểu Lộ tái xuất showbiz với vai trò ca sĩ. Bên cạnh đó, cô còn tự mở kênh livestream bán quần áo. Nữ diễn viên dùng hình ảnh con gái Điềm Hinh làm mẫu cho thương hiệu.

Rate this post