Trương Mẫn: Đệ nhất mỹ nhân một thời trong phim của Châu Tinh Trì – Phụ Nữ Thế Hệ Mới

Sau nhiều năm, vẫn không ai có thể giành được danh xưng “đệ nhất mỹ nhân” của Trương Mẫn. Cô là tuyệt sắc giai nhân được Châu Tinh Trì săn đón nhất vào thời điểm lúc bấy giờ.

Trương Mẫn sinh năm 1968 ở TP.Thượng Hải (Trung Quốc). Khi chỉ mới 18 tuổi, cô đã lọt vào “mắt xanh” của vợ chồng “ông trùm giải trí” Hướng Hoa Cường, từ đây chính thức mở ra sự nghiệp diễn xuất của cô.

Nếu như nhiều diễn viên phải loay hoay tìm chỗ đứng cho mình thì ở tuổi 20, Trương Mẫn đã tự hào với sự nghiệp triển vọng. Bộ phim đầu tay của cô là “Tình anh thợ cạo” hợp tác cùng 2 gương mặt tài tử nổi tiếng bấy giờ là Trương Học Hữu và Châu Tinh Trì.

Nhan sắc quyến rũ, sắc sảo của Trương Mẫn trong một bộ phim của Tinh Gia 

Nhan sắc của Trương Mẫn nổi bật đến mức nào những năm 1990 Hong Kong có tới không biết bao nhiêu tượng đài nhan sắc, nhưng vẫn không ai thay thế được danh xưng “Đệ nhất mỹ nhân phim Châu Tinh Trì” của cô. Hơn thế nữa, Châu Tinh Trì cũng đặc biệt giành sự ưu ái cho cô khi không dưới 3 lần chủ động liên hệ mời hợp tác.

Và cũng chính nhờ Châu Tinh Trì, cái tên Trương Mẫn mới để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả đến tận bây giờ. Cô hợp tác tổng cộng 12 bộ phim với Tinh Gia, trở thành “Tinh nữ lang” xinh đẹp nhất trong các phim do anh sản xuất như: Trạng nguyên Tô Khất Nhi, Lộc Đỉnh Ký, Trường học uy long, Thần bài… Với số lượng phim này, cô cũng trở thành nữ diễn viên đóng nhiều phim nhất của Châu Tinh trì từ trước tới nay.

Vẻ đẹp Trương Mẫn lúc bấy giờ làm xao xuyến biết bao anh chàng. 

Tờ On trong một lần nhận định về nhan sắc của Trương Mẫn viết:

“Trương Mẫn sở hữu vẻ đẹp vừa sắc sảo, lại vừa thanh tao, nhã nhặn. Đôi lông mày lá liễu cùng cặp mắt biết nói giúp cô thu hút mọi ánh nhìn. Nữ diễn viên đóng phim Châu Tinh Trì rất nhiều, nhưng xét về nhan sắc thì chỉ duy nhất Trương Mẫn là đẹp nhất”.

Trương Mẫn ở tuổi 53 đã lui về khỏi showbiz tập trung cho việc kinh doanh. 

Ở tuổi 53, nhan sắc của nữ diễn viên ngày càng mặn mà, được nhận xét là có phần trẻ trung, sắc sảo hơn tuổi thật.

Theo TravelMag

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *