Trước khi gây thất vọng bởi ngoại hình biến dạng, “đệ nhất mỹ nhân Hong Kong” khiến Châu Tinh Trì điên đảo từng sở hữu nhan sắc đẹp tới nhường này

Gần đây khi xuất hiện trong một buổi livestream, “đệ nhất mỹ nhân Hong Kong” Trương Mẫn đã khiến dân tình xôn xao bởi ngoại hình khác quá mức. Thậm chí nhiều người không thể nhận ra được đây là mỹ nhân từng khiến Châu Tinh Trì điên đảo ngày nào. 

Xuất hiện trong buổi livestream, Trương Mẫn ở tuổi 51 gây hoang mang khi lộ diện gương mặt có phần biến dạng với phần cằm nhọn hoắt, mũi cao và thẳng đơ, đôi mắt thì nhỏ đi rất nhiều so với trước đây. Nhiều người cho rằng, Trương Mẫn đã đụng dao kéo để cố níu kéo tuổi thanh xuân. Do vậy, gương mặt của Trương Mẫn hiện tại đã mất đi vẻ đẹp tự nhiên. 

Trước khi gây thất vọng bởi ngoại hình biến dạng, "đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" khiến Châu Tinh Trì điên đảo từng sở hữu nhan sắc đẹp tới nhường này - Ảnh 2.

Trước khi gây thất vọng bởi ngoại hình biến dạng, "đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" khiến Châu Tinh Trì điên đảo từng sở hữu nhan sắc đẹp tới nhường này - Ảnh 3.

Nhìn gương mặt cứng đơ vì nghiện thẩm mỹ hiện tại, nhiều người không khỏi tiếc nuối cho nhan sắc xinh đẹp của Trương Mẫn trước kia. 

Trương Mẫn, Trương Mạn Ngọc hay Củng Lợi là những đại mỹ nhân Hong Kong nhẵn mặt trong phim hài đình đám của Châu Tinh Trì. Trương Mẫn là mỹ nhân xuất hiện nhiều nhất trong các phim điện ảnh của Châu Tinh Trì. Theo đó, dù có tiếng là nghệ sĩ kiêu chảnh nhưng Châu Tinh Trì đã không dưới 3 lần ngỏ ý mời Trương Mẫn hợp tác. Sau sự kiên trì của đàn anh Trương Mẫn mới đồng ý hợp tác. 

Trước khi gây thất vọng vì gương mặt biến dạng do nghiện thẩm mỹ, Trương Mẫn từng sở hữu nhan sắc đẹp ngút ngàn và là niềm mơ ước của cánh đàn ông thời đó. Thời trẻ Trương Mẫn sở hữu gương mặt vạn người mê với đôi mắt lanh lợi thông minh cùng nụ cười quyến rũ hết mức. 

Trước khi gây thất vọng bởi ngoại hình biến dạng, "đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" khiến Châu Tinh Trì điên đảo từng sở hữu nhan sắc đẹp tới nhường này - Ảnh 5.

Trong tạo hình cổ trang, nhan sắc Trương Mẫn càng thêm nổi bật.

Trước khi gây thất vọng bởi ngoại hình biến dạng, "đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" khiến Châu Tinh Trì điên đảo từng sở hữu nhan sắc đẹp tới nhường này - Ảnh 6.

Mỗi một biểu cảm trên gương mặt của Trương Mẫn đều khiến khán giả xiêu lòng vì quá đẹp.

Trước khi gây thất vọng bởi ngoại hình biến dạng, "đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" khiến Châu Tinh Trì điên đảo từng sở hữu nhan sắc đẹp tới nhường này - Ảnh 7.

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, Trương Mẫn còn sở hữu thân hình quyến rũ khó cưỡng.

Trước khi gây thất vọng bởi ngoại hình biến dạng, "đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" khiến Châu Tinh Trì điên đảo từng sở hữu nhan sắc đẹp tới nhường này - Ảnh 8.

Trước khi gây thất vọng bởi ngoại hình biến dạng, "đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" khiến Châu Tinh Trì điên đảo từng sở hữu nhan sắc đẹp tới nhường này - Ảnh 9.

Trước khi gây thất vọng bởi ngoại hình biến dạng, "đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" khiến Châu Tinh Trì điên đảo từng sở hữu nhan sắc đẹp tới nhường này - Ảnh 10.

Nhìn lại những khoảnh khắc này nhiều người không khỏi tiếc nuối cho nhan sắc xinh đẹp quyến rũ của Trương Mẫn.

Trước khi gây thất vọng bởi ngoại hình biến dạng, "đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" khiến Châu Tinh Trì điên đảo từng sở hữu nhan sắc đẹp tới nhường này - Ảnh 11.

Trước khi gây thất vọng bởi ngoại hình biến dạng, "đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" khiến Châu Tinh Trì điên đảo từng sở hữu nhan sắc đẹp tới nhường này - Ảnh 12.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *