Trần Quyết Chiến và các đồng đội tiếp tục chinh phục Seoul World Cup 2022

Đoạt ngôi á quân World Cup tại Ankara hồi tháng 2 năm nay với phong độ rất cao, tuy nhiên Trần Quyết Chiến đã chơi không thành công tại các giải đấu tiếp theo và điều này khiến anh đánh mất vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng thế giới.

Trần Quyết Chiến và các đồng đội tiếp tục chinh phục Seoul World Cup 2022 - ảnh 1

Với vị trí thứ 4 thế giới, Trần Quyết Chiến sẽ bắt đầu ra quân ở vòng đấu dành 32 tay cơ và anh sẽ nằm ở bảng D cùng với tay cơ nước chủ nhà Kim Haeng Jik (hạng 13 TG).

Tại vòng loại thứ 2 được diễn ra vào hôm qua 23.8, tay cơ trẻ Bao phương Vinh đã thi đấu rất thành công để bước tiếp vào vòng trong. Bao phương Vinh sẽ cùng với Chiêm Hồng Thái và Trương Quang Hào sẽ tiếp tục thi đấu vòng loại thứ 3 trong ngày hôm nay.

Trần Quyết Chiến và các đồng đội tiếp tục chinh phục Seoul World Cup 2022 - ảnh 2

Trong khi đó, Nguyễn Đức Anh Chiến (hạng 17 TG), Đỗ Nguyễn Trung Hậu (hạng 33 TG) và Nguyễn Trần Thanh Tự (hạng 41 TG) sẽ thi đấu ở vòng loại thứ 4 vào ngày mai để cạnh tranh những chiếc vé đi tiếp vào vòng đấu dành cho 32 tay cơ mạnh nhất của giải.

Giải đấu Seoul World Cup sẽ được diễn ra từ ngày 22 đến ngày 28.8 tại Hàn Quốc. Hiện tại Trần Quyết Chiến và các đồng đội đã có mặt tại xứ sở kim chi và sẵn sàng chinh phục giải đấu năm nay.

Rate this post