Trần Quyết Chiến mạnh mẽ vào tứ kết World Games trên đất Mỹ

Ở trận đấu ra quân tại World Games 2022, dù Teran đã sớm có 10 điểm sau cú đề-pa. Tuy nhiên, với những cú đánh rất chính xác của mình, Trần Quyết Chiến đã cân bằng được điểm số 16-16 ở lượt cơ thứ 5. Đến lúc này, thế trận hoàn toàn thuộc về cơ thủ số 1 Việt Nam.

Trần Quyết Chiến mạnh mẽ vào tứ kết World Games trên đất Mỹ - ảnh 1

Tại lượt cơ thứ 6, cơ thủ số 4 thế giới đã có được series 8 điểm để đưa trận đấu vào giờ giải lao. Sau giờ nghỉ, Trần Quyết Chiến tiếp tục tung ra một series 13 điểm để tiến gần đến chiến thắng. Ở hai lượt sau đó, cơ thủ Việt Nam đã cán đích 40 điểm chỉ sau 9 lượt cơ.

Với chiến thắng này, Trần Quyết Chiến đã có được lần thứ hai vào vào vòng tứ kết giải World Games. Ở World Games 2017 tại Ba Lan, Quyết Chiến đã để thua Sameh Sidhom (Ai Cập) ở tứ kết. Đối thủ tiếp theo của tay cơ Việt Nam sẽ là Jose Juan Garcia (Colombia, hạng 23 TG), người đã bất ngờ đánh bại Tasdermir Tayfun (Thổ Nhĩ Kỳ, hạng 7 TG) ở vòng 1/8 với tỷ số 40/35.

Trần Quyết Chiến mạnh mẽ vào tứ kết World Games trên đất Mỹ - ảnh 2

Trong hai lần gặp nhau trước đây đều tại World Cup Guri (Hàn Quốc), Jose Juan Garcia từng đã thắng Quyết Chiến vào năm 2014. Tuy nhiên, cơ thủ Việt Nam đã có trận thắng “phục thù” trước tay cơ người Colombia ở mùa giải 2019.

Rate this post