{Top} 7 mẫu tranh thêu chữ thập cha mẹ đẹp nhất mới nhất 2022

Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: “Từ khóa” + “DONGNAIART”. (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay

Bạn đang quan tâm đến {Top} 7 mẫu tranh thêu chữ thập cha mẹ đẹp nhất mới nhất 2022 phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO {Top} 7 mẫu tranh thêu chữ thập cha mẹ đẹp nhất mới nhất 2022.

Tranh thêu chữ thập cha mẹ là chủ đề rất phổ biến và có thể sử dụng linh hoạt khi treo trong gia đình. hình ảnh cha mẹ gắn với mỗi chủ đề của bức tranh sẽ mang một ý nghĩa khác nhau nhưng tựu chung lại vẫn là để bênh vực công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. tạp chí thời trang và làm đẹp sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu tranh thêu chữ thập về chủ đề cha mẹ đẹp kèm theo giá cả và địa chỉ mua hàng tin cậy.

những mẫu tranh thêu chữ thập đẹp cho bố mẹ mà bạn không nên bỏ qua

Trong các bức tranh, những dòng ca ngợi công ơn sinh thành của cha mẹ thường được đặt trên nền thiên nhiên và gắn với những biểu tượng cao quý như chim công, hoa sen, mẫu đơn, hoa đào, cây trúc. . với mỗi dòng thơ, hình dáng, cảnh vật khác nhau sẽ mang đến cho những bức tranh những ý nghĩa khác nhau. sau đây là một số mẫu tranh thêu chữ thập dành cho cha mẹ tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo:

1. Tranh thêu chữ thập thư pháp cha mẹ

Thư pháp là điểm nhấn quan trọng tạo nên linh hồn của tranh thêu chữ thập chính. Theo quan niệm từ xa xưa, thư pháp giúp người viết thể hiện tâm tư, tình cảm của chính mình thông qua những con chữ. mẫu chữ thư pháp trích dẫn những câu thơ ca ngợi công lao trời biển của ông cha, càng làm nổi bật những dòng chữ đó trên nền thiên nhiên.

Bạn đang xem: Tranh thêu cha mẹ

với mẫu tranh thêu chữ thập thư pháp chính, bạn có thể tham khảo hai mẫu sau:

👉👉👉 xem thêm: sơn động cha mẹ

Mẫu tranh thêu chữ thập thư pháp cha mẹ 1

Mẫu thêu chữ thập thư pháp dành cho cha mẹ 1

Cha mẹ Thư pháp thêu chữ thập Mẫu 1 có một bài thơ thể hiện lòng hiếu thảo của một người con đối với cha mẹ của mình. phong cảnh hùng vĩ của đất trời như tôn lên công lao trời biển. trong ảnh còn có những hàng cây xanh bao quanh nhà tượng trưng cho sự vẹn toàn. Với kiểu dáng hình chữ nhật đứng, bức tranh rất thích hợp để treo trong phòng khách gia đình.

Mẫu tranh thêu chữ thập thư pháp cha mẹ 2

Mẫu thêu chữ thập thư pháp cha mẹ 2

Mẫu tranh thêu chữ thập thư pháp 2 cha mẹ có những câu thơ ca ngợi công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ như một lời nhắc nhở để thế hệ mai sau ghi nhớ nhiều hơn. Trong bức tranh có hoa đào, cây tùng, cây trúc – đây đều là những loại cây mang ý nghĩa về sức sống mãnh liệt, bền lâu. đào được coi là tinh hoa của ngũ hành, nó có thể xua đuổi mọi yêu ma, mang lại cho con người cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Hơn nữa, quả đào còn tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở. Cây tre là biểu tượng của sự kiên cường, dẻo dai, bất khuất và được coi là cây mang lại may mắn và sức mạnh trong phong thủy. cây tùng là loài cây đại diện cho tuổi thọ và khí hậu. Việc treo bức tranh này ở nhà không chỉ có ý nghĩa ghi nhớ công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ mà còn mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

2. tranh thêu chữ thập của cha mẹ và đồng hồ

Tranh thêu chữ thập cha mẹ đồng hồ

👉👉👉👉 xem thêm: tranh thêu chữ thập đồng hồ

Sẽ có ý nghĩa hơn nếu thập tự giá mẹ có chức năng đồng hồ tích hợp. Họa tiết chim công trong bức tranh thể hiện hình ảnh của cha mẹ và thể hiện lòng hiếu kính của con cái đối với cha mẹ. không gian hài hòa như mong muốn cho cuộc sống an lành và viên mãn. Mỗi khi xem ảnh, chúng tôi yêu gia đình mình hơn và cũng trân trọng hơn những khoảnh khắc chúng tôi ở bên nhau.

3. tranh thêu chữ thập gánh nặng của cha mẹ

Xem thêm: Vẽ tranh về ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 đẹp và ý nghĩa nhất – Tết Trung Thu King Dom

Tranh thêu chữ thập cha mẹ gánh gồng

tính nghệ thuật trong tranh chữ thập của người cha đã vươn lên nhờ tạo hình từ chính trong hình ảnh “cha gồng, gánh mẹ”. chỉ qua những câu hát cơ bản chúng ta mới hiểu được nỗi cay đắng, vất vả của cha mẹ trong cuộc đời mưu sinh, nuôi nấng chúng ta nên người. câu thơ “Thương con cha ngược xuôi giữa dòng Thương con bao gánh nặng nuôi con” bằng hình ảnh như muốn khắc sâu thêm những hy sinh ấy, trong hình ảnh cũng có nhiều loài cây cao quý để tôn vinh hình ảnh. của cha mẹ chúng, chẳng hạn như hoa sen, hoa mẫu đơn và cây tre.

Trong số những mẫu tranh thêu chữ thập được trình bày, có lẽ bức tranh thêu chữ thập cha mẹ gánh nặng để lại ấn tượng lớn nhất và mang tính giáo dục sâu sắc nhất. hình ảnh đơn giản nhưng dễ nhớ và có tính nhận diện cao. mô hình tranh còn được tích hợp thêm chức năng của một chiếc đồng hồ nên vô cùng hữu ích.

4. Tranh thêu chữ thập cha mẹ hoa sen

Tranh thêu chữ thập cha mẹ hoa sen

Để tỏ lòng hiếu kính với cha mẹ, có lẽ không loài hoa nào thích hợp hơn hoa sen. hoa sen là loài hoa cao quý, thanh khiết và trang nghiêm. hoa sen còn là hình ảnh đại diện cho trí tuệ, thanh khiết không bụi trần, chính vì vậy mà nó thường xuất hiện gắn liền với hình ảnh ngôi nhà Phật. Treo bức tranh chữ thập cha mẹ hoa sen trong nhà là một biểu hiện vô cùng tinh tế của lòng biết ơn và kính trọng đối với cha mẹ. Hoa sen cũng là loài hoa mang lại may mắn, bình an nên rất thích hợp để treo trong nhà.

👉👉👉👉 xem thêm: tranh thêu chữ thập hoa

5. Cha mẹ con công thêu thùa

Tranh thêu chữ thập cha mẹ chim công mẫu 1

Tranh thêu chữ thập cha mẹ chim công mẫu 1

Tranh thêu chữ thập cha mẹ chim công mẫu 2

Mẫu tranh thêu chữ thập chim công bố 2

Con công là hình ảnh cao quý và thường được gắn với hình ảnh vợ chồng. Trong những bức tranh thêu chữ thập của cha mẹ, hình ảnh hai chú chim công thường nhìn về một hướng hoặc chúng nhìn nhau như một sự đồng điệu trong tâm hồn. Vừa oai phong, vừa mạnh mẽ như chim công đực, chim công cái lại dịu dàng, thuần khiết. hình ảnh các loài hoa cao quý khác như hoa mẫu đơn cũng xuất hiện trong ảnh. Hoa mẫu đơn được coi là loài hoa tượng trưng cho sự cao quý, đoan trang và tình yêu chung thủy. treo bức tranh thêu chữ thập cha có hình chim công trong nhà mang ý nghĩa gia đình luôn êm ấm, hòa thuận và gặp nhiều may mắn.

6. bức tranh thêu chữ thập cha mẹ và con cái trên đồng

Tranh thêu chữ thập cha mẹ cảnh non nước

Ơn cha mẹ được ví như núi thai sơn, nước trong nguồn chảy. những hình ảnh đẹp được tái hiện trong hình ảnh này. không chỉ ghi nhớ công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ qua cảnh vật, những câu thơ trong bức tranh còn là tấm lòng của một người con luôn nhớ về cha mẹ với tất cả lòng biết ơn. Cảnh núi non hùng vĩ đến đâu cũng không phụ công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Việc treo bức tranh thêu chữ thập cửu ngư quần hội trong nhà không chỉ mang ý nghĩa giáo dục cao mà còn có giá trị thẩm mỹ và mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

7. tranh thêu chữ thập cha và mẫu đơn trắng

Xem thêm: Tuyển chọn mẫu tranh tô màu con thỏ 🐰 siêu dễ thương cho bé

Tranh thêu chữ thập cha mẹ hoa mẫu đơn trắng

hoa mẫu đơn trắng không chỉ thuần khiết, trong sáng, trong veo như sương mai mà còn tinh tế, sang trọng. loài hoa này còn tượng trưng cho sự cao quý, chân thành và hạnh phúc mà ai cũng ao ước. Chính những điều này đã tạo nên ý nghĩa riêng biệt của hoa mẫu đơn trắng mà không loài hoa nào có thể thay thế được. hình ảnh hoa mẫu đơn trắng khi xuất hiện cùng những câu thơ về cha mẹ thể hiện sự trân trọng và kính trọng đối với sự hy sinh của cha mẹ.

ý nghĩa khi treo tranh thêu chữ thập cha mẹ trong nhà

Từ xa xưa, nhân dân ta đã có câu “Công cha như núi, nghĩa mẹ như nước chảy nguồn ” để nói về công lao to lớn của đấng sinh thành và lòng hiếu thảo ấy luôn là một nét đẹp trong văn hóa Việt Nam, chính vì “tình nghĩa cha mẹ ” nên hình ảnh Cha Mẹ luôn được khơi nguồn. những tác phẩm nghệ thuật trong cuộc sống và tranh thêu cũng không ngoại lệ, tuy nhiên tranh thêu chữ thập cha mẹ vẫn mang một ý nghĩa riêng.

Các mũi thêu chữ thập rất dễ thêu nên hầu như ai cũng có thể tự mình hoàn thành một bức vẽ. Tuy đơn giản nhưng trong từng đường nét thêu dệt chứa đựng biết bao tình cảm của người con dành cho cha mẹ. mỗi hình ảnh trong ảnh đều ẩn chứa nhiều ý nghĩa. treo chữ thập đối với cha mẹ không chỉ là biểu hiện của sự tri ân, báo ân mà còn là hình thức giáo dục sâu sắc cho thế hệ mai sau về lòng hiếu thảo, lòng hiếu thảo đối với đấng sinh thành.

Ngoài ra, treo tranh thêu chữ thập cha mẹ trong nhà còn thể hiện sự trường thọ, sức khỏe dẻo dai, sức sống bền bỉ.

tranh thêu chữ thập cha mẹ giá bao nhiêu

Không giống như các mẫu tranh thêu chữ thập phong cảnh cần kích thước lớn, các mẫu tranh thêu chữ thập cha mẹ thường có kích thước trung bình, phổ biến nhất là trong khoảng 60cm đến 1m. Khi mua, giá sẽ tùy thuộc vào kích thước, mẫu mã và thương hiệu bạn mua. tuy nhiên, hai yếu tố sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến giá sẽ là kích thước và mô hình. Về thương hiệu, hiện nay có một số thương hiệu nổi tiếng về tranh thêu chữ thập như Dainasi, Die Lian Hua, Cherish, Monalisa và Ailuo. Giá của các loại biểu đồ có thương hiệu này thường không chênh lệch quá nhiều so với các loại biểu đồ chữ thập giá rẻ trên thị trường.

Nếu chia theo kích thước, bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

Rate this post