TOP 3 KHU LĂNG MỘ ĐÁ XANH CAO CẤP ĐẸP NHẤT

TOP 3 KHU LĂNG MỘ ĐÁ XANH CAO CẤP ĐẸP NHẤT

Hiện nay, nhiều công trình khu lăng mộ đá xanh cao cấp được xây dựng và phát triển rộng. Bởi vẻ đẹp và độ bền cao mà đá xanh mang lại.

Khu Lăng Mộ Đá Xanh Cao Cấp Có Điểm Gì Khác Biệt? 

Không chỉ dừng lại bởi màu sắc đặc biệt với màu xanh cao cấp mà đá này có ưu điểm vượt trội với độ bền cao, chắc chắn sử dụng với thời gian dài. Khác hẳn với các loại đá thông thường loại đá xanh cao cấp để làm khu lăng mộ đá được nhiều người ưa chuộng. 

Khu lăng mộ đá xanh cao cấp

Màu sắc của đá xanh cao cấp

Làm từ đá xanh tự nhiên, độ bền cao, chuẩn phong thủy. Các mẫu khu lăng mộ được xây dựng một cách cầu kì và tỉ mỉ. Cấu tạo của đá được phân thớ nhìn giống như những thớ gỗ mang lại tính thẩm my cao. Ngoài ra, có đặc tính rai nổi trội hơn so với các loại đá xanh đen hay là đá trắng.  

khu lăng mộ đá xanh cao cấp tổng quan tạo nên một vẻ đẹp cổ xưa, trang trọng, thiêng liêng đầy đủ mọi yếu tố về phong thủy. Dưới đây là hình ảnh công trình do đá mỹ nghệ Quang Huy đã thi công và chế tác.

Với sự đa dạng và đầy đủ các hạng mục như: mộ đá có bia – đế tam cấp, mộ đá tam sơn giá rẻ, đèn đá, lăng thờ đá 2 mái, cổng đá, Lan can đá,… Tất cả các mục hạng mục trên đều được chế tác từ mộ đá xanh cao cấp.

Khu lăng mộ đá xanh cao cấp

Khu lăng mộ đá xanh cao cấp

Không thể phủ nhận mộ đá xanh luôn có chất lượng tốt bởi sự bền bỉ mà nó mang lại. Nó còn chống ăn mòn hiệu quả do được chế tác từ đá tự nhiên tránh tác động từ môi trường bên ngoài. Bậc tam cấp không được thiết kế lăng mộ còn phần mái dược dựng cao so với mũi cong bốn góc ở ngay cổng lăng. 

Đầu rồng được chạm khắc trên phần đỉnh ở hai bên với hỏa châu đặt ở giữa. Bốn trụ đứng với nét chữ Hán được khắc họa trên thân đá rất đẹp khi kết hợp với cổng. Ngoài ra, những tấm đá hàng rào được phân tách đều với các trụ đác vuông chắc chắn. Mặt trụ cũng được chạm khác những hoa văn biểu tượng các con vật mang nhiều ý nghĩa khác nhau. 

Khu lăng mộ đá xanh cao cấp

Hình ảnh lăng mộ đá

Điểm Qua Đôi Nét Về Khu Lăng Mộ Đá Xanh Cao Cấp

Đây là công trình được chế tác hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên 100% nguyên khối. Khu lăng mộ đá xanh cao cấp được nhiều người nhiều người biết đến bởi những công trình hạng mục mà nó mang lại. Mỗi khu lăng mộ sẽ được cấu tạo nhiều phần khác nhau tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia chủ. 

Khu lăng mộ đá xanh cao cấp

Cổng khu lăng mộ

Phần mộ là phần quan trọng nhất của khu lăng mộ, là nơi yêu nghỉ và chôn cất của người đã khuất. Một số ngôi mộ đã sử dụng chữ Thọ nhằm mong muốn mang lại sự may mắn cho con cháu sau này. 

Được biết, tất cả sau khi được xây dựng và thi công từ phiá đá mỹ nghệ Quang Huy đều được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Mỗi một sản phảm đều mang đến những vẻ đẹp tự nhiên, cổ kính và tinh xảo bởi đường nét chạm khắc. Luôn mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và hài lòng khách hàng. 

Khu lăng mộ đá xanh cao cấp

Đá Mỹ Nghệ Quang Huy

Xem thêm bài viết tham khảo: TỔNG HỢP LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU PHONG THỦY

Đá Mỹ Nghệ Quang Huy 

Không chỉ riêng mỗi công trình lăng mộ đá xanh mà còn rất nhiều hạng mục khác cũng được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Đa số các công trình sản phẩm đều được khách hàng đón nhận ở nhiều tỉnh thành khác nhau khi biết đến đá mỹ nghệ Quang Huy. 

Luôn tuyển chọn và chọn lựa những lớp nghệ nhân lâu năm có kinh nghiệp cao trong nghề chế tác đá. Đảm bảo kỹ càng về chất lượng và mẫu mã đa dạng với nhiều sự lưa chọn. 

Mang đến sự uy tín và thương hiệu là tiêu chí hoạt động mà chúng tôi hướng đến để phát triển. 

Nếu quý khách hàng đang có nhu tìm hiểu về mộ đá, cổng đá đẹp, khu lăng mộ đá xanh cao cấp,… vui lòng liên hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Huy theo thông tin sau:

CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG HUY NINH BÌNH

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Email: [email protected]

HOTLINE: 0988 814 776 – 0878 156 999

Website: congtydaninhbinh.com

 

Rate this post