Khu lăng mộ đá xanh đen phong thuỷ,KHU LĂNG MỘ ĐÁ XANH ĐEN PHONG THUỶ TẠI THÁI BÌNH

KHU LĂNG MỘ ĐÁ XANH ĐEN PHONG THUỶ TẠI THÁI BÌNH

Lăng mộ đá xanh đen phong thuỷ là một trong những hạng mục công trình tâm linh đặc biệt của người Việt Nam. Đá Quang Huy là đơn vị thiết kế, thi công lăng mộ đá xanh đen phong thuỷ hàng đầu ở Ninh Bình. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách về các thông tin về lăng mộ đá xanh đen. 

Lăng mộ đá xanh đen phong thuỷ là gì?

Lăng mộ đá xanh đen phong thuỷ là công trình xây dựng để thờ cúng những thành viên đã qua đời trong gia đình. Và tuân theo chuẩn các yếu tố phong thuỷ. Trong lăng mộ sẽ đặt mộ đá của từng người. Ngoài ra, lăng mộ đá còn là một công trình có cổng đá, cột đá, cuốn thư đá, lăng thờ đá, lan can đá,… Đây đều là những hạng mục quan trọng khi thi công lăng mộ.

Lăng mộ đá xanh đen là lăng mộ có các yếu tố được xây dựng từ chất liệu đá xanh đen. Đây là loại đá tự nhiên được khai thác từ núi đá Ninh Bình, Thanh Hóa. Sau đó được chế tác và thi công bởi những nghệ nhân tay nghề cao tại các làng nghề làm đá tại Hoa Lư, Ninh Bình.

Khu lăng mộ đá xanh đen phong thuỷ tại Đông Hưng – Thái Bình

Lăng mộ đá xanh đen phong thuỷ được Đá mỹ nghệ Quang Huy xây dựng từ 100% đá tự nhiên. Được xây dựng cho gia đình chú Hiến tại Đông Hưng – Thái Bình.

khu lăng mộ đá xanh đen phong thuỷ
Khu lăng mộ đá xanh đen với thiết kế đặc biệt của nhà chú Hiến

khu lăng mộ đá xanh đen phong thuỷ
Hình ảnh toàn bộ

khu lăng mộ đá xanh đen phong thuỷ
Các hạng mục lư hương, đèn đá của khu lăng mộ được nghệ nhân tại Quang huy chế tác vô cùng cẩn thận

khu lăng mộ đá xanh đen phong thuỷ
Lăng thờ chung cuả cả khu lăng mộ được chế tác từ đá xanh đen, chạm khắc hoa văn tứ quý nổi bật

khu lăng mộ đá xanh đen phong thuỷ
Mặt ngoài của khu lăng mộ đá phong thuỷ cũng được chạm khắc hoa văn tỉ mỉ mang giá trị thẩm mỹ cao

Ưu điểm của lăng mộ đá xanh đen

Lăng mộ đá xanh đen có tốt không? Lăng mộ đá xanh đen có bền không?

Độ bền của khu lăng mộ đá xanh đen phong thuỷ

Độ bền của lăng mộ đá xanh đen có được là do khối đá trong tự nhiên có độ bền chắc và độ cứng cao. Được chế tác từ đá xanh đen nguyên khối nên các sản phẩm mộ đá. Lăng mộ đá xanh đen phong thuỷ có độ bền vượt trội. Hạn chế được tối đa các tác động từ bên ngoài như va đập, mưa gió. Do đó, thích hợp với các công trình tâm linh, công trình xây dựng ở ngoài trời…  Các sản phẩm có độ bền vững theo thời gian, đặc biệt, trải qua mưa nắng thì càng trở nên cổ kính và đẹp mắt hơn. Đây thực sự là một trong những vật liệu ưu tiên sử dụng với các công trình cần sự vĩnh cửa như phần mộ tổ tiên.

khu lăng mộ đá xanh đen phong thuỷ
Khu lăng mộ đá với độ bền cao

Tính thẩm mỹ

So với lăng mộ đá hoa cương, lăng mộ đá trắng, hay lăng mộ được xây bằng gạch vữa bê tông… Thì các mẫu lăng mộ đá xanh đen vẫn mang vẻ đẹp tinh tế và khác biệt. Đúng như tên gọi đá xanh đen có màu màu xanh sẫm, tối màu tạo nên được chiều sâu trong chất đá. Chính bởi sự đơn giản màu sắc của đá mà vật liệu đá này mang lại nét gần gũi thiên nhiên, cổ kính và chắc chắn.

Bề mặt đá có thể dễ dàng được chạm khắc hoa văn, họa tiết được khắc trên mặt đá xanh đen có độ nổi nhất định. Kết hợp với màu sắc tự nhiên càng làm tôn thêm vẻ đẹp họa tiết. Độ cứng của đá xanh đen cho phép nghệ nhân có thể gia công, chế tác các họa tiết tinh xảo nhất mà không lo đá bị vỡ.

Các loại hoa văn được sử dụng phổ biến trong các lăng mộ đá xanh đen rất phong phú. Ví dụ như là hoa văn hình rồng, phượng, hoa văn hình hoa sen, bộ tứ quý, chữ,… Cộng với sự khéo léo, tài hoa của bàn tay những người nghệ nhân mà chế tạo nên những sản phẩm lăng mộ đá xanh đen. Với chất lượng và tính thẩm mỹ tinh tế, tuyệt vời đến như thế.

Vậy có nên xây lăng mộ bằng đá xanh đen? Qua những ưu điểm trên của lăng mộ đá xanh đen mà bạn vẫn còn đắn đo về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như giá của lăng mộ. Thì hãy tham khảo những mẫu lăng mộ đá xanh đen đẹp nhất sau đây

Địa chỉ thiết kế, thi công và lắp đặt lăng mộ đá xanh đen phong thuỷ đẹp

Công ty Đá Mỹ Nghệ Quang Huy Ninh Bình là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực điêu khắc đá chuyên thiết kế, sản xuất những khu lăng mộ đá xanh đen phong thuỷ. Bên cạnh chế tác những khu lăng mộ mang giá trị thẩm mỹ cao và nét đẹp đặc trưng riêng. Thì Đá mỹ nghệ Quang Huy còn chế tác những sản phẩm khác như tượng đá, nhà thờ đá,…

Những sản phẩm đã được điêu khắc hoàn thiện tại xưởng sản xuất, đạt yêu cầu với độ chính xác cao về kỹ thuật. Mẫu mã, kiểu dáng và thẩm mỹ, từ đó được vận chuyển và lắp đặt  khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc.

Với đội ngũ nghệ nhân tài hoa có tay nghề cao, chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng thông qua giá trị của sự tận tâm và an tâm khi đã gửi trọn niềm tin đúng chỗ. 

Đá Mỹ Nghệ Quang Huy chúng tôi luôn luôn lắng nghe những mong muốn, tâm nguyện và đồng hành cùng quý khách hàng. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về những sản phẩm đá mỹ nghệ, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG HUY NINH BÌNH

Website: congtydaninhbinh.com 

HOTLINE: 0988 814 7760878 156 999

Email: [email protected]

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Rate this post